PDA

Võ lâm Truyền kỳ : Phần mềm chống bị hack acc + chống lag khi chơi Gunny nèSanter04
02-01-11, 16:37
Như các bạn ai cũng biết Gunny lag một game online và là game web
Việc có internet đồng nghĩa với việc có virut sâm nhập
Khi có virus trong máy thì chơi gunny làm gì nữa khi máy cứ giật đùng đùng và đẫn đến việc một số virus sâm nhập hack acc ( cái này nhiều nười bị )
Mìn xjn đưa ra một giải pháp chống vius cho máy tính của bạn
Ngày trước mình dùng phần mềm diệt virus Kaspersky thì nó nặng quá mà điệt virus thì cũng không hiệu quả và chơi lag lắm
Mới đây mình phất hiện phần mềm mới điệt virus rất hiệu quả mà dung lượng vô cùng nhỏ chỉ có 3 MKB
Đó chình là PCVIM :
Pcvim Internet Security
Các chức năng bên trong phần mềm:
1. USB Anti-Virus: Chống lại 100% sự tấn công của các loại VIRUS mới chưa từng được biết đến từ thiết bị USB và thẻ nhớ.
2. Virus Protect: Bảo vệ dữ liệu và các phần mềm. Đây là phần chống và diệt virus của Pcvim. Chức năng này sẽ bảo vệ toàn bộ các file, thư mục, ổ đĩa cá nhân. Nó sẽ ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính cũng như diệt các con virus đã có trong máy tính.
3. Mail Auto-Scan: Bảo vệ thư điên tử. Nếu bạn có dùng chương trình Microsoft Outlook hoặc Microsoft Outlook Express để check mail thì bạn nên bật hai tính năng này. Pcvim sẽ quét các luồng thông tin email để phát hiện và ngăn chặn virus trên các giao thức truyền nhận email: POP3, IMAP, SMTP. Khả năng phân tích sơ bộ thông tin mail trước khi download về máy tính nhằm hạn chế tối đa tính rủi ro cho người dùng.
- Việc bật tắt các chức năng trên rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn chức năng đó, sau đó ấn biểu tượng start phía trên, bên tay phải. Một việc quan trọng nữa đối với người dùng là nên thường xuyên cập nhật danh sách virus cho Pcvim qua chức năng Update.
4. Web Link Scan: Bảo vệ khi lướt web. Chức năng này sẽ giúp bạn chống lại tấn công của virus từ các trang web (nếu có) khi bạn lướt web. Nó kết hợp với Virus Protect một cách hoàn hảo để bạn có thể yên tâm về sự trong sạch trong máy tính của bạn.
5. Proactive Defense: Chống lại sự tấn công ngay cả của các loại VIRUS mới chưa từng được biết đến. Hiện nay khá nhiều máy bị nhiễm virus qua các chương trình cài đặt, qua USB. Và bật chức năng này lên để ngăn chặn con đường lây nhiễm đó. Chức năng này sẽ kiểm soát được sự thay đổi của hệ thống file, ngăn chặn được các chương trình hiểm độc ẩn trong các ứng dụng đang hoạt động trong hệ thống. Đồng thời nó cũng quan sát sự thay đổi trong registry của hệ điều hành và cảnh báo người dùng về các đối tượng đang cố gắng tạo các key ẩn trong registry. Như vậy mỗi khi chương trình virus tự động cài đặt vào máy bạn thì sẽ bị Pcvim biết và cảnh báo. Cũng bằng Pcvim, bạn sẽ cho phép hoặc không cho phép chương trình được cài vào máy tính của bạn. Mặt khác chức năng này còn ngăn chặn các macro nguy hiểm, phát hiện, kiểm soát hoạt động của các macro trong các văn bản ứng dụng Microsoft Office và ngăn chặn các lệnh macro nguy hiểm trước khi nó được thực thi.
Trong Proactive Defense có Application Activity Analyzer, Intergrity, Registry Guard và Office Guard sẽ cung cấp cho bạn phương cách phục hồi tất cả sau khi bị VIRUS tấn công, nếu các tùy chọn Enable được đánh dấu, các Settings riêng rẽ sẽ giúp chương trình biết cần lưu lại thứ gì.
6. Advanced Firewall: Tường lửa
7. Manager Privacy: Bảo vệ dữ liệu cá nhân. Chống các chương trình phần mềm gián điệp. Nó sẽ bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng của bạn như mật khẩu, số tài khoản ngân hàng, thông tin về credit card…
Phát hiện các thông điệp giả mạo và khóa các liên kết tới các site giả mạo đó. Đồng thời nó cũng giúp bạn an toàn khi truy cập Internet, ngăn chặn scripts nguy hiểm trong khi lướt web, chặn các pop up và banner quảng cáo, chặn các chương trình dialup tự động.
8. Manager Internet: Giới hạn thời gian sử dụng Internet. Giới hạn truy cập các website chỉ định, nhiều chức năng quản lý trong sử dụng internet.
9. Mail Spam: Chống thư rác. Công nghệ chống spam của Pcvim đem lại sự đảm bảo cao trong việc phát hiện và ngăn chặn spam: địa chỉ blacklists, whitelists, dựa trên keyword và quan trọng hơn cả đó là giải thuật tự học được xây dựng trên sản phẩm.
B. Run a Scan (quét virus) gồm:
a. Quick System và Startup Object: quét bộ nhớ ảo, vùng khởi động.
b. My Computer: quét tất cả các thiết bị lưu trữ trên máy vi tính.
c. Security Inspector: quét kĩ hơn các thành phần VIRUS hay ẩn náu
C. Update: nâng cấp dữ liệu nhận dạng VIRUS. Với “căn cước” của hơn 1 500 000(một triệu năm trăm nghìn) loại VIRUS, trojan, spyware, malware... và được update từng giờ, chắc hẳn sẽ khiến bạn yên lòng. Với số lượng cơ sở dữ liệu cập nhật hàng ngày lên đến 8 000 loại virus khác nhau.
D. Manager Quarantine:
a. Report: báo cáo thông tin hoạt động của phần mềm
b. Quarantine: phần nhốt(cách ly) các loại virus và các phần mềm nguy hiểm
c. Backup: sao lưu các thành phần bị xóa, trong mục này bạn có thể phục hồi các virus bị xóa hay do tác nhân xóa nhầm.
Ngoài ra, nút Options bên trên giao diện Pcvim sẽ có nhiều tùy chọn cho bạn tăng giảm hay tối ưu các mức bảo vệ theo ý riêng. Pcvim sẽ gây ngạc nhiên cho người sử dụng khi bạn vào một website nào đó và nhận được thông báo phát hiện một thứ nào đó đang cố gắng xâm nhập vào máy bạn cùng lời đề nghị và phương cách xử lý tức thì: Denny là ngăn chận, Allow là cho phép. Thông báo này cũng sẽ xuất hiện cùng phần phân tích khi bạn muốn chạy một file lạ nào đó vừa tải về từ Internet.
Rất nhạy bén với các loại VIRUS, spyware, trojan... nhưng Pcvim lại thật khiêm tốn trong sử dụng CPU và bộ nhớ ảo: chỉ tốn 3 Mb RAM... So với các trình quét VIRUS chuyên nghiệp khác thì quả là một trời một vực.
bạn nào không tin thì càng phải thử;-);-)

visaobuon1990
03-01-11, 13:38
điên đầu quá... cứ cài đóng băng, khi nào thấy lag reset máy^^!.. ngon bổ rẻ!

tientcb
03-01-11, 19:05
Tks bạn nha . Mình xài thử cái này rồi nhẹ mà hiệu quả thật
mà bạn chưa có link sao người ta biết
http://pcvim.vn/

tarashi
03-01-11, 19:08
1 vote cho bạn, thx nhiều nha !:D!:D!:D

babykute16
03-01-11, 19:08
Úp xì...thanks bạn đã đưa ra giải pháp hữu ích cho các gunner.

Số 2 Sau Senior Ranger
03-01-11, 19:09
Lần sau có vài tấm ảnh nha bạn, đọc vầy mỏi mắt té chết mất @@

tailatai1996
03-01-11, 20:22
điên đầu quá... cứ cài đóng băng, khi nào thấy lag reset máy^^!.. ngon bổ rẻ!

Như vậy vài lần chắc cái máy của bạn sớm muộn cũng vào kho thôi ;-);-);-);-);-)

Santer04
03-01-11, 20:33
Mọi người thấy hay thì vote điểm cho mình cái nào

anhduymaster
03-01-11, 23:13
cứ xài sandboxie là không con virus nào chui ra được khỏi cái hộp cát đó...xài xong xóa đi :D

huan280589
04-01-11, 12:47
!-.-mình bị thằng TuanAnh86 lv30 ở sever gà Gáy. làm thế nào tố cáo nó giúp mình với

[T]he-[F]irst
04-01-11, 16:13
Ghê wá... 1tr500k con. Có bị nổ wá k vậy. Kiểu như keylog perfect 1.68 mà cũng k diệt đc đây này

hobao07
04-01-11, 17:08
Tks bạn nha . Mình xài thử cái này rồi nhẹ mà hiệu quả thật
mà bạn chưa có link sao người ta biết

Số 2 Sau Senior Ranger
04-01-11, 20:58
Tks bạn nha . Mình xài thử cái này rồi nhẹ mà hiệu quả thật
mà bạn chưa có link sao người ta biết

Yên tâm vì có MOD lo link sạch hoàn toàn. nên quét virus trước khi download. Chưa update đc link nên các bạn search trên google down tạm vậy ;-)

hihovanh12
04-01-11, 21:11
Mình xài AVG vẫn chơi bình thường mà!!!Chắc virut nó hok thèm vô máy mình nên mình chẳng thấy lag j cả!!!!

Kednendy
05-01-11, 08:39
Các bạn ơi !
Phần mềm chỉ hỗ trợ cho chúng ta 1 phần nào đó cũng giống như nhà đã khóa cửa nhưng lòng chưa an tâm. Chỉ cần tất cả chúng ta cùng nâng cao cảnh giác, cẩn thận trong mọi giao dịch thì hack cũng chỉ biết lắc đầu mà thôi.

tarashi
05-01-11, 08:54
link ở diễn dàn mình đa số là link sạch và ko gây độc hại mà, nhờ anh mod cả ^^

Santer04
05-01-11, 12:55
Hì Qua đây mục đích chính của mình là quoảng cáo cho thương hiệu phần mềm diệt virus mới trên thị trường hiệ nay
Tuy mới ra nhương hoàn toàn nổi trội so với các phần mềm diệt virus khác hiện nay giá cả lại phù hợp với túi tiền của các bạn ( nhất là sinh viên )
Tuy máy không bị lag nhưng mình khuyên bạn vẫn lên dùng PCVIM vì Virus là 1 dạng file ảo khi nó tấn công thì không ai biết trước được và hậu quả thật khó lướng
Mọi người cứ xài thử đi trên trang chủ của PCVIM có tặng key cho các bạn xài thử đó
Các bạn vảo pcvim.vn để tìm hiểu thêm nha
.
________________Ghép Bài_______________________
.

he-[F]irst;3806336458']Ghê wá... 1tr500k con. Có bị nổ wá k vậy. Kiểu như keylog perfect 1.68 mà cũng k diệt đc đây này

Bạn yên tâm bạn cứ thử dùng đi , PCVIm đã qua chúng minh thực tế là hiệu quả hơn các phần mềm khác rồi và còn tiết kiệm thới gian nữa

visaobuon1990
06-01-11, 10:29
Như vậy vài lần chắc cái máy của bạn sớm muộn cũng vào kho thôi ;-);-);-);-);-)

:(....vào kho là thế nào, vậy các máy ở quán net vẫn trường tồn đó!!!:mad:

santer06
07-01-11, 21:47
:(....vào kho là thế nào, vậy các máy ở quán net vẫn trường tồn đó!!!:mad:

Bạn không biết thôi
Hơn một nửa tiệm nét trên toàn quốc đang sử dụng PCVIM rồi
Nếu không họ cũng dùng tường lửa và đã đóng băng hết rồi

ngoctanuct
12-12-11, 09:03
KHUYẾN MẠI LẮP ĐẶT INTERNET CÁP QUANG TOÀN QUỐC.
Công Ty Cổ Phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC trân trọng gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng và thân thương nhất.
Chúng tôi đang triển khai cung cấp hạ tầng mạng Internet Cáp Quang cho các Doanh Nghiệp và Cá Nhân trên địa bàn cả nước với giá cả tốt và nhiều chương trình ưu đãi nhất.
Chương trình Khuyến Mại dịch vụ cung cấp Internet Cáp quang của tháng này : miễn phí lắp đặt (hoà mạng ),cho khách hàng mượn tất cả thiết bị, giảm 35% cước phí hàng tháng, free 1 IP tĩnh, nâng băng thông ra ngoài quốc tế,miễn phí từ 1 đến 2,5 tháng cước phí hàng tháng, tặng thẻ mua hàng trị giá 600.000 ,USB 3G ,... và các chương trình hấp dẫn khác.
Giá cước Internet Cáp Quang cho doanh nghiệp , cá nhân chỉ còn 825.000 / tháng.
Mọi thắc mắc và hỗ trợ về dịch vụ xin quý khách vui lòng gọi:
Mr Vũ Ngọc Tân – Trung Tâm Kinh Doanh Viễn Thông Miền Bắc.
Để đăng ký lắp đặt Internet Cáp Quang quý khách hãy truy cập Website : http://dangkycapquang.com/ điền thông tin cá nhân
Hoặc gọi tới Hotline 0976204506 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ dịch vụ 24/7/365.

[N]-[o]-[1]
12-12-11, 10:02
Khuyên a/e chân thành 1 câu 1 khi đã xác định dùng phần mề diệt virus thì nên dùng các phần mềm nối tiếng như BIT , KIS , .. nếu chê 2 cái đó nặng thì có thể dùng ESSET ( nhẹ lắm ) bởi vì key của mấy phần mềm này giờ rất dễ kiếm

Còn mấy cái phần mềm free ko tên tuổi như trên khó nói lắm , đã có nhiều TH hacker tạo ra 1 bản diệt virus free để lừa đảo rồi đó

---------- Post added at 10:02 AM ---------- Previous post was at 09:59 AM ----------

Với lại ko có chuyện MOD kiểm duyệt link đâu , đừng cứ nghĩ link nào trên diễn đàn cũng là sạch

remember_you50
12-12-11, 10:06
chi cho rắc rối . cứ đóng băng . lag >>> rs máy . chuẩn

TrộmZỏmChômXeĐểu
12-12-11, 10:34
điên đầu quá... cứ cài đóng băng, khi nào thấy lag reset máy^^!.. ngon bổ rẻ!
Chuẩn như đường lê duẩn chính xác như việc thường ngày vng bị lag

இ⊰Tjkato⊱இ
12-12-11, 10:58
Web bạn kia đưa sao mình vào không dc nhỉ, có ai vào đc ko ?

thonglehang
12-12-11, 12:43
Web bạn kia đưa sao mình vào không dc nhỉ, có ai vào đc ko ?

Coi chừng link virus đấy :)
Tốt nhất đừng nghe lời mấy tên sơ nhập :) Muốn down diệt virus thì qua 4rum khác mà down :)

ptn159357
12-12-11, 16:00
Mình xài avg 2012, key đến năm 2018 thì tội gì ko xài. Mấy cái này tên lạ hoắc chả giám down với lại nếu nó cho dùng thử thì hết hạn kiếm key (free) có liệu dễ như mấy cái diệt virus kia ko !!!

ThikĐủThứ
12-12-11, 20:44
Cái này có cài chung với bkav pro dc k zị mấy anh???:o:o:o

lucio85
12-12-11, 20:52
vote cho chủ thớt,mình thì cứ reset lại khi thấy máy lag,vì chạy lâu bộ nhớ cache đầy và ram đang quá tải,cứ reset lại giải phóng nhanh gọn nhẹ,nhưng cách của chủ topic thì triệt để hơn,thank all

sunsurie89
12-12-11, 20:57
máy mình cài phần mềm diệt virus hết được rùi, bạn có cách nào khác có thể khiến máy chạy hok bị lag hok?

M720453437
13-12-11, 00:47
Loạn cmnr, bài viết thế này mà cũng duyệt được. Link thì không chính xác, chính tả thì gõ sai tùm lum mà bày đặt hướng dẫn, vớ vẩn diệt đâu không thấy mà lại rước một đống keylog với virus vào nhà. Phần mềm diệt virus nặng 3 MKB? 3KB thì đừng nói nữa, 100% keylog, 3MB thì mang đi triển lãm công nghệ pm diệt virus nhỏ nhất thế giới đi

Nguyễn Tấn Đạt
15-12-11, 11:26
cảm ơn bạn nha zậy là có chống hácker 100*/* ko zậy ~~

53lata
29-04-12, 23:00
adasdasdasdasdhajdasdjashdahdhjasjhdjasdasdadasdas

ZzTào_TháozZ
29-04-12, 23:14
rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

thanhtien159
29-04-12, 23:15
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Niềm vui nhỏ bé
29-04-12, 23:17
sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512s v34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv 34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv3 4512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34512sv34 512sv34512sv34512sv34512

12a12a12a
29-04-12, 23:18
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

ZzTào_TháozZ
29-04-12, 23:29
mmmmmmm .................................................. .................................................. ..................................

muitethaplim
30-04-12, 00:50
[Thj3n Ha]Thì thầm:dua nich em cay cho

loanone
30-04-12, 00:56
Chơi game là để giải trí, giao luu, những vần đề trên không thành vấn đề.

tianh164
30-04-12, 00:59
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Goanuro
30-04-12, 01:11
Chơi game là để giải trí, giao luu, những vần đề trên không thành vấn đề.

Duck đệp zai
30-04-12, 01:12
như vậy liệu có đảm bảo k???????????

wang
30-04-12, 01:14
[Loa lớn][QµáchTĩnh]: Chúc mừng [LibraX] Nhanh nhẹn tăng cấp tu luyện,sức mạnh gia tăng

Goanuro
30-04-12, 01:23
Chơi game là để giải trí, giao luu, những vần đề trên không thành vấn đề.

nghivp
30-04-12, 01:24
ta yeu gny nhiu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

alos2ola
30-04-12, 01:30
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa aaaaaaaaaaaaaaaaa

wang
30-04-12, 01:34
, Gunner nạp 1200 Xu sẽ nhận được Item Code đặc biệt chứa nước EXP 5, tiền VIP, túi trang phục, nước tu luyện, kẹo thần bí v...v... Chi tiết tại http://gunny.zing.vn

loanone
30-04-12, 01:42
Chơi game là để giải trí, giao luu, những vần đề trên không thành vấn đề.

M713465350
30-04-12, 01:47
Nhìn hoa mắt quá, mình ko dám đọc :@ mặc dù rất can đảm ;)

wowtựkỉ
30-04-12, 02:28
tks bạn ... đọc x0g hoa cả mắt @@@@@@@

SupPer_Men
30-04-12, 05:11
sr spam kiem code sr big nha du 50 ki tu chua nhi.spammmmmmmmmmmmmm cho chac

DeUyen23
30-04-12, 06:37
Sr chủ mod e kiếm cái code hí hí hí

dungbuonvichutinh
30-04-12, 06:39
Loa lớn][YuBy]: Mua super BMR, búa ai bán PM

Tinuaxx
30-04-12, 06:47
game càng ngày bị lỗi do :"đáp ứng số lượng người chơi ngày một tăng và để giảm tải cho các máy chủ khác.nên.....quyết định ra thêm máy chủ mới "-trích dẫn game càng ngày bị lỗi do :"đáp ứng số lượng người chơi ngày một tăng và để giảm tải cho các máy chủ khác.nên.....quyết định ra thêm máy chủ mới "-trích dẫn game càng ngày bị lỗi do :"đáp ứng số lượng người chơi ngày một tăng và để giảm tải cho các máy chủ khác.nên.....quyết định ra thêm máy chủ mới "-trích dẫn game càng ngày bị lỗi do :"đáp ứng số lượng người chơi ngày một tăng và để giảm tải cho các máy chủ khác.nên.....quyết định ra thêm máy chủ mới "-trích dẫn

hgfhgfjjjks45
30-04-12, 08:34
bài viết rất hay. Voit cho chủ thớt 1 điểm nak. Cố gắng lên nha ^^

sdfghgh45
30-04-12, 08:41
bài viết rất hay. Voit cho chủ thớt 1 điểm nak. Cố gắng lên nha ^^

FDGJJJ45
30-04-12, 08:42
bài viết rất hay. Voit cho chủ thớt 1 điểm nak. Cố gắng lên nha ^^

tinhemtatca
30-04-12, 09:31
bài viết của bạn rất hay vi vọng bạn sẽ còn post bài nhé ^^

duocdaynha
30-04-12, 13:40
bài viết rất hay, hi vọng bạn sẽ còn post bài nha ^^

duoclamdohix
30-04-12, 13:44
bài viết rất hay, hi vọng bạn sẽ còn post bài nha ^^

drtheferfr45
30-04-12, 14:14
bài viết rất hay. Voit cho chủ thớt 1 điểm nak. Cố gắng lên nha ^^

DEFDD45
30-04-12, 14:14
bài viết rất hay. Voit cho chủ thớt 1 điểm nak. Cố gắng lên nha ^^

• Zeus •
30-04-12, 14:15
Sr mọi người nha. Cũng chỉ vì cái Code nên phải đi Spam. VNG ép mà :D

TuyetTinh1102
30-04-12, 14:22
“Khi bạn tin rằng tất cả mọi thứ đã chấm dứt thì đó chính là lúc mọi thứ mới bắt đầu.”

chiduocmoihix
30-04-12, 16:23
bài viết của bạn rất hay, hi vọng bạn sẽ còn post bài nhé ^^

tyt002
30-04-12, 16:47
tốt nhất mình phải đề phòng là chính

bodauvang22
30-04-12, 16:53
Gmjsdvs sjkfueasf aùeioewt fedfioasdf akfiasf ádfkafiopaef a

SuBuBin
30-04-12, 16:57
cảm ơn bạn đã nhận dc 1 lời thank từ Su

oh shjt ae 1
30-04-12, 16:58
ngại quá sao mình cứ spam hoài ko thay chán =]]

hahahahahah3
30-04-12, 18:44
Chúc mừng người chơi Gà Ngon [๖ۣۜÇhiến†hần] trong phó bản nhận được [SUPER-Boomerang].

DeUyen24
30-04-12, 18:58
Sr chủ mod spam kiếm cái code chủ mod cảm thông cho e :)

gunnyyyyyyyyyyyyyyyy
30-04-12, 20:04
Bình tĩnh, tự tin không cay cú, âm thầm chịu đựng trả thù sau !

duccuongsl06
30-04-12, 20:08
spam......................code.........teo

ADADKJTRYG
30-04-12, 20:36
Gunny gunny gunny gunny gunny gunny gunny gunny gunny gunny

DeUyen27
30-04-12, 22:15
kiesssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss ssssssssssssssssssssssssss

o0 Binh Đoàn Phục Ma 0o
30-04-12, 22:23
ko thấy web để tải à cho cái web cái