PDA

Võ lâm Truyền kỳ : Ko đăng nhập vào game được... Nhân vật login ko có môn phái và cấp



o0s2KhaNhi0o
13-05-12, 06:52 AM
sáng hum qua em vừa update phiên bản mới về!! khi cho nhân vật vào game thì lại bị out ra !! em không biết là do lỗi gì!! Mod và pro nào biết giúp em với!!

yeumai
13-05-12, 06:54 PM
mình đã đăng nhập vào acc, bấm vào nhân vật thì nó thông báo đang đọc dữ liệu nhân vật rồi bị dis ra ngoài luôn

o0s2KhaNhi0o
14-05-12, 09:19 AM
em vừa update phiên bản mới về !!! thì bị lỗi như thế này
http://youtu.be/tMMSocJt3ng em không biết vì sao!! Mog mod và pro chỉ dùm em !! thaks cả nhà !!!

M522912713
14-05-12, 10:21 AM
Tình Hình là em mới down VL2 Về chơi ,Cì Đặt bình thường ,vào acc bình thường đến chỗ "Đang Đăng nhập vào game" thì bị out ra màn hình chính đã vào lại nhìu lần nhưng ko đc, em đã lên trang chủ và down lại và chạy lại chương trình nhưng kết quả vãn như vậy .Ai biết đây là lỗi gì và cách khắc phục thì share cho mình ,
Xin Chân Thành Cảm Ơn !

luyen1994pro
14-05-12, 04:57 PM
như tiêu đề anh em cho mình hỏi 1 việc bây h võ lâm 2 nhà minh sau khi đăng nhập vào là bị disconect mà không hiểu vì sao. dấu hiệu là khi đăng nhập không nhìn thấy tên nhân vật và lever của nó :( mà mình để chế độ 16bit mà vẫn thế. anh em cho hỏi vậy là do võ lâm hay do máy của mình .
Mong mod duyệt dùm :L:L:L

NôBiTa
16-05-12, 08:37 AM
Hi all, N ghi nhận tình hình, khi nào có hướng giải quyết sẽ thông báo nhanh chóng. Thanks all.

o0s2KhaNhi0o
16-05-12, 09:45 AM
mình đã khắc phục được rùi!! khi các bạn update phiên bản mới thì làm thế này nhéhttp://youtu.be/8Ltk_1t3bKY
http://youtu.be/8Ltk_1t3bKY Mong các bạn sớm dải quyết được vấn đề!!!

M541436224
16-05-12, 11:09 AM
À Cái Này Là Do Win Của Bạn bị lỗi mong bạn Cài lại win và vào game tks

Kakr
16-05-12, 12:52 PM
như tiêu đề anh em cho mình hỏi 1 việc bây h võ lâm 2 nhà minh sau khi đăng nhập vào là bị disconect mà không hiểu vì sao. dấu hiệu là khi đăng nhập không nhìn thấy tên nhân vật và lever của nó :( mà mình để chế độ 16bit mà vẫn thế. anh em cho hỏi vậy là do võ lâm hay do máy của mình .
Mong mod duyệt dùm :L:L:L

Tui cũng giống i sì !
Hix ! Mong MOD nhanh chóng giải quyết !

Kakr
16-05-12, 01:42 PM
mình đã khắc phục được rùi!! khi các bạn update phiên bản mới thì làm thế này nhéhttp://youtu.be/8Ltk_1t3bKY
http://youtu.be/8Ltk_1t3bKY Mong các bạn sớm dải quyết được vấn đề!!!
ủa mình ấn ok mà nó vẫn thế ! Sao vậy ?

Kakr
16-05-12, 01:47 PM
Sao lại như vậy !!!
Mod ơi sao vẫn không được dù đã làm theo hướng dẫn và ấn oke

NôBiTa
16-05-12, 01:51 PM
Các bạn tham khảo bài số 7, link: http://diendan.zing.vn/showthread.php?t=2892437

Kakr
16-05-12, 01:53 PM
Cảm ơn mod đã chỉ bảo tận tình !

Kakr
16-05-12, 02:53 PM
Những lỗi các bạn có thể tự fix:
- Sử dụng auto, mở game tự động bị văng (out, dis acc): >>> thử bằng các cách sau:
+ Cách 1: Click chuột phải vào icon AutoVL2, autoupdate chọn dòng Run as Admin... tham khảo thêm link http://diendan.zing.vn/showthread.php?t=3043637
+ Cách 2: Restart lại máy.
+ Cách 3: Cài lại game hoặc là ra quán Net nào đăng nhập nick thành công, chép thư mục game tại máy đó về để sử dụng.
+ Cách 4: Cài lại win (nên sử dụng WIN XP để ổn định)
Các cách này mình đã thử rồi !
Riêng cách 1 thì mình vẫn không hiểu : Sau khi ấn run as nó hiện ra một bảng và mình ấn oke và nó update và vẫn xảy ra lỗi bình thường !
Cách 4 thì mình đang xài win xp professional !
Cách 2 đã reset !
Mong MOD lần nữa hãy giúp em, em thích chơi võ lâm 2 lắm vì từ khi biết chơi game online là 5 năm và em chỉ chơi vl2
Cách 3 đã thử copy và download tại nhà !

o0s2KhaNhi0o
16-05-12, 03:19 PM
ủa mình ấn ok mà nó vẫn thế ! Sao vậy ? cậu phải xoá bản cũ di .. dải nén bản mới ra update từ đầu như vậy thì dc...

ChuppaChups
16-05-12, 04:11 PM
Sao không vào đc nhỉ. Vẫn bị thế, cứ vào nhân vật là bị dis. Hôm nọ vào ko đc tưởng là do Win bị hư nên đem máy đi cài Win lại vẫn ko chơi đc. Copy sang máy khác cũng vậy. Ra quán nét chơi cũng thế. Haiz. Ai có cách gì thì chỉ rõ ra giùm cái.

quangbi08
16-05-12, 07:19 PM
Mong mod sớm giải quyết vấn đề này đi. Mình cài cả 2 máy mà vẫn k vào dc. Chỉ đăng nhập được tới lúc chọn nhân vật thì không thấy lv đâu, khi chọn nhân vật xong thì nó tự out.

emkuthy
16-05-12, 07:42 PM
bây h võ lâm 2 nhà minh sau khi đăng nhập vào là bị disconect mà không hiểu vì sao. dấu hiệu là khi đăng nhập không nhìn thấy tên nhân vật và lever của nó
Bạn này bị giống mình nè :| Mỗi lần đến lúc đang chạy "Đang đăng nhập vào game" là bị văng ra, không có lỗi liếc gì hết, xem log báo lỗi của windows cũng không thấy :| Đã Run As ... vẫn không được :07:

o0s2KhaNhi0o
16-05-12, 10:17 PM
như vậy nhé!!! nếu các bạn có ban full. từ trước tới giờ chua nén lại . vẫn dùng bản cũ thì khi update về dã bị lỗi rùi !! làm cách nào cũng không dc đâu. mình cũng vậy. các bạn phải xóa file đó di . lấy file chua đươc update .dại loại là khi dã bị lỗi là phải làm lại mới giống như cài lại win.. xóa file ở máy nhà di . như mình thì mình thường để 1 file nén bằng win rap. khi minh bung ra coi như là mới céc . nhưng file đó phải được nén từ lúc trước khi lỗi. vì khi update khung run admin thì bản full vl2 đã lỗi rùi !! không thì các bạn phải ra net coppy bản full mới về !!

t3tantruoo1
17-05-12, 01:51 AM
mình không hiểu tại sao khi khởi động vl2 chạy đăng nhập rồi lấy thông tin nhân vật bình thường nhưng khi bắt đầu "đang đăng nhập vào trò chơi" thì vl2 tự động tắt (tắt hết lun như kiểu là mình exit game) k chơi đc.mình phải làm thế nào

Kakr
17-05-12, 08:31 AM
như vậy nhé!!! nếu các bạn có ban full. từ trước tới giờ chua nén lại . vẫn dùng bản cũ thì khi update về dã bị lỗi rùi !! làm cách nào cũng không dc đâu. mình cũng vậy. các bạn phải xóa file đó di . lấy file chua đươc update .dại loại là khi dã bị lỗi là phải làm lại mới giống như cài lại win.. xóa file ở máy nhà di . như mình thì mình thường để 1 file nén bằng win rap. khi minh bung ra coi như là mới céc . nhưng file đó phải được nén từ lúc trước khi lỗi. vì khi update khung run admin thì bản full vl2 đã lỗi rùi !! không thì các bạn phải ra net coppy bản full mới về !!
Mình không hiểu ý của bạn!
Có phải là bây h giải nén bản khác rồi run as
Hay là bây h giải nén bản khác thì vẫn lỗi và phải ra quán nét download lại!
Bạn giải thích kĩ hơn đi !

khongkhoangtrang
17-05-12, 09:48 AM
Pạn nào ko đăng nhập game thì thử cách sau:
- Vào thư mục chứa game VLTK II (ổ đĩa nào thì các bạn tự kiếm nhá, vì các pạn cài thì tự biết ...hohohoh)
- Vào thư mục data, tìm tập tin updata_c.pak, và xóa file này.
- Và sau đó, chạy tập tin autoupdate
- Bước cuối cùng vào game thử xem.

---------- Post added at 02:48 AM ---------- Previous post was at 02:44 AM ----------

Các pạn nào làm thành công thì hú lên để anh em biết nha ....

o0s2KhaNhi0o
17-05-12, 10:00 AM
Mình không hiểu ý của bạn!
Có phải là bây h giải nén bản khác rồi run as
Hay là bây h giải nén bản khác thì vẫn lỗi và phải ra quán nét download lại!
Bạn giải thích kĩ hơn đi ! ukm!! nếu bản được nén từ trước thì dc. nhớ là bản full nhe!! có gì liên lak mình nè 0982393114

Robinbillion
17-05-12, 02:19 PM
như tiêu đề, mình bận rộn cả đêm để vào game mà không vào được. mình tưởng máy mình có vấn đề lấy cái máy của thằng bạn để đăng nhập. máy của nó không có cài vl2 mình lên trang chủ để download, nhưng vào link không được mình lấy USB chép trên máy của mình qua thì cũng đăng nhập không được luôn, không lẽ máy của tôi có vấn đề rồi những máy khác cũng vậy hết sao. vậy mà có 1 bạn nói ở bài trên là do máy bị lõi WIN:05:.tức quá mình xóa cái vl2 luôn rồi nhưng không cam lòng mình lên diễn đàn viết bài này, mông admin coi để cãi thiện lại sớm sớm để tôi chơi lại với:07:.

botcanhkfc
17-05-12, 09:39 PM
Pạn nào ko đăng nhập game thì thử cách sau:
- Vào thư mục chứa game VLTK II (ổ đĩa nào thì các bạn tự kiếm nhá, vì các pạn cài thì tự biết ...hohohoh)
- Vào thư mục data, tìm tập tin updata_c.pak, và xóa file này.
- Và sau đó, chạy tập tin autoupdate
- Bước cuối cùng vào game thử xem.

---------- Post added at 02:48 AM ---------- Previous post was at 02:44 AM ----------

Các pạn nào làm thành công thì hú lên để anh em biết nha ....

cái này mình làm theo và ok, mọi người tham khảo đi

M24333498
18-05-12, 12:56 AM
Pạn nào ko đăng nhập game thì thử cách sau:
- Vào thư mục chứa game VLTK II (ổ đĩa nào thì các bạn tự kiếm nhá, vì các pạn cài thì tự biết ...hohohoh)
- Vào thư mục data, tìm tập tin updata_c.pak, và xóa file này.
- Và sau đó, chạy tập tin autoupdate
- Bước cuối cùng vào game thử xem.

---------- Post added at 02:48 AM ---------- Previous post was at 02:44 AM ----------

Các pạn nào làm thành công thì hú lên để anh em biết nha ....

--- Tôi đã áp dụng cách của ông bác này và đã thành công cảm ơn bác rất nhiều
Mọi hãy áp dụng đi chúc các bạn may mắn

M24333498
18-05-12, 12:58 AM
Pạn nào ko đăng nhập game thì thử cách sau:
- Vào thư mục chứa game VLTK II (ổ đĩa nào thì các bạn tự kiếm nhá, vì các pạn cài thì tự biết ...hohohoh)
- Vào thư mục data, tìm tập tin updata_c.pak, và xóa file này.
- Và sau đó, chạy tập tin autoupdate
- Bước cuối cùng vào game thử xem.

---------- Post added at 02:48 AM ---------- Previous post was at 02:44 AM ----------

Các pạn nào làm thành công thì hú lên để anh em biết nha ....

Oh Year!! Tôi thành công rồi... kaka =)) cảm ơn bác nhé.. n.m áp dụng vs phương pháp này đy nào

M24333498
18-05-12, 01:03 AM
Pạn nào ko đăng nhập game thì thử cách sau:
- Vào thư mục chứa game VLTK II (ổ đĩa nào thì các bạn tự kiếm nhá, vì các pạn cài thì tự biết ...hohohoh)
- Vào thư mục data, tìm tập tin updata_c.pak, và xóa file này.
- Và sau đó, chạy tập tin autoupdate
- Bước cuối cùng vào game thử xem.

tôi đã làm và rất thành công cảm ơn ông khongkhoangtrang nhé.

M529965739
18-05-12, 01:24 AM
làm theo cách bạn này vào dc nè THANKS nhju nha

nguyenhoaiphong
19-05-12, 02:35 PM
mình đã khắc phục được rùi!! khi các bạn update phiên bản mới thì làm thế này nhéhttp://youtu.be/8Ltk_1t3bKY
http://youtu.be/8Ltk_1t3bKY Mong các bạn sớm dải quyết được vấn đề!!!


nhấn OK !! rồi cũng không dk là sao ??

KidLanhLungN01
19-05-12, 05:01 PM
mình mới gỡ đi và cài lại có 5 lần mà vẫn như thế

thầnđiêu87
20-05-12, 09:17 PM
em vừa update phiên bản mới về !!! thì bị lỗi như thế này
http://youtu.be/tMMSocJt3ng em không biết vì sao!! Mog mod và pro chỉ dùm em !! thaks cả nhà !!! mình cũng gặp phải tình trạng tương tự như bạn này và làm theo tất cả các hướng dẫn nhưng vẫn không thể khắc phục được lỗi trên . giờ không biết phải làm gì đành chờ ngày mai bảo trì sever lại xem thế nào cứ tiếp diễn như vậy chắc phải bỏ game quá.

NôBiTa
21-05-12, 08:09 AM
Hi all,

Tham khảo bài viết số 7, link http://diendan.zing.vn/showthread.php?t=2892437

Thanks.

thầnđiêu87
21-05-12, 04:40 PM
đã tham khảo tất cả và cũng vẫn không giải quyết được vấn đề gì 2 ngày rồi không làm ăn được gì thất vọng tràn trề nè mod ơi.

tnut44
23-05-12, 10:56 AM
cái này dễ thôi bạn ah. máy nhà mình cũng có vài trường hợp bị như thế do khách hàng yêu cầu. lỗi k phải do win hay gỡ ra cài đặt lại nhiều lần cũng ko đc đâu. bạn chỉ cần cầm 1 chiếc usb ra ngoài quán game. copy cả thư mục vl2 vào usb( vl2 ở quán phải chơi đc nha). về copy vào máy cài lại là ok. cái này do thiếu mất 1 số file thôi.

yaiba2811
23-05-12, 03:01 PM
Nghĩ võ lâm khoảng nữa năm, giờ download lại trên trang chủ, vô lại đến lúc "đang đăng nhập vào game" bị văng ra luôn, chẳng có lỗi liếc gì cả, mình sài win 7, lần trước đó chơi bt giờ thì không dc. Help please

Tình Là Hư Vô
23-05-12, 08:24 PM
Các bạn vào thư mục VLTK II => data => xóa file " update_c.pak " đi và tiến hành chạy autoupdate lại để vào game. Hoặc xem link tham khảo phía trên của anh No để khắc phục tình trạng ko login được nhé, nên đọc kỹ hướng dẫn sẽ làm được. Thân !

dual phuong
24-05-12, 08:14 PM
mình cũng gặp phải tình trạng tương tự như bạn này và làm theo tất cả các hướng dẫn nhưng vẫn không thể khắc phục được lỗi trên . giờ không biết phải làm gì đành chờ ngày mai bảo trì sever lại xem thế nào cứ tiếp diễn như vậy chắc phải bỏ game quá.

Chào bạn :)
Đây hình như là lỗi tập tin update_c.pak.:07:
Sau khi setup Game bình thường, bạn vào ổ đĩa chứ thư mục Game.vd: C:\Program Files\VNG\Volam2\data, xóa tập tin update_c.pak (dung lượng khoảng 359KB).:010:
Sau đó bạn chạy autoupdate, nó sẽ tiến hành update lại file update_c.pak cho bạn (có điều hơi bị lâu).:05:
Sau khi update xong, bạn sẽ logon vào Game bình thường.:)
Chào thân ái.:)

M549403424
25-05-12, 02:03 PM
Pạn nào ko đăng nhập game thì thử cách sau:
- Vào thư mục chứa game VLTK II (ổ đĩa nào thì các bạn tự kiếm nhá, vì các pạn cài thì tự biết ...hohohoh)
- Vào thư mục data, tìm tập tin updata_c.pak, và xóa file này.
- Và sau đó, chạy tập tin autoupdate
- Bước cuối cùng vào game thử xem.
cách này được nèk hoặc các bạn dow ban update volam 2 đã đăng cài riêng 1 thư mục copy vô thư mục cài đặt của game là ok ^^:)

mrkenvin210491
26-05-12, 09:07 AM
nếu không được nữa thì cách là lên trang chủ phần dơnload game có 1 file là autoupdate dơn về chay file ấy là xong :D kinh nghiệm đúc kết khi chơi ở net của mình là như vậy ^^!

M80051265
26-05-12, 11:18 AM
em vào tập tin k thấy ổ đĩa nào tên updata_c.pakcả chỉ có volam-setup-708... đợt trước vẫn chạy bình thường từ khi chay lai chương trinh win xp thì tải về không chơi dc nửa... à không biết phần mềm diệt virus có ảnh hưởng game không! ai biết giúp e với... em thank ạ

M813009730
27-05-12, 09:53 PM
em cũng pj thế lun là sao ạ ai chỉ hộ e

minhduc_kt91
28-05-12, 09:17 AM
bạn mình mới bị như thế, sau đó đành copy vl2 ở máy mình sang thì chơi okie :D
Khuyên các bạn tốt nhẩt cầm USB 2G copy vl2 từ máy chơi bình thường, đem bỏ vào máy là chơi ngon lành cành đào ngay ấy mà :D

Em NINI
31-05-12, 05:38 PM
tải lại tới 339MB lâu thía @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

choibia01
02-06-12, 10:03 PM
Pạn nào ko đăng nhập game thì thử cách sau:
- Vào thư mục chứa game VLTK II (ổ đĩa nào thì các bạn tự kiếm nhá, vì các pạn cài thì tự biết ...hohohoh)
- Vào thư mục data, tìm tập tin updata_c.pak, và xóa file này.
- Và sau đó, chạy tập tin autoupdate
- Bước cuối cùng vào game thử xem.

cách này được nèk hoặc các bạn dow ban update volam 2 đã đăng cài riêng 1 thư mục copy vô thư mục cài đặt của game là
Sau khi xóa tệp tin updata_c.pak rồi autoupdate thì chạy rất lâu liệu có lỗi gì không :010::010:

l0nelyman
08-06-12, 11:49 AM
ko phải phải đâu................. các bạn dùng bản auto update để nó tự động down và cài đạt là vào đc game...

mình làm rồi......

Ken Pi
15-06-12, 02:45 PM
Tui cũng giống i sì !
Hix ! Mong MOD nhanh chóng giải quyết !

ban vao http://game.zing.vn/vo-lam-truyen-ky2/download/volam2.html ban bam vao chu autoupdate ban dow ve xog roi cai dat chut xiu la xog ngay ah

TaiWan_Lo1
20-06-12, 10:09 AM
mình xóa updata_c.pak xong rùi ichạy autoupdate lại nhưng hok dc .chỉ chạy dc 2% dòng dưới còn dòng trên thì .... :H để nó chạy mãi đến 97% dòng dưới thì nó lại báo Nâng cấp thất bại là sao @@ cuối cùng vẫn không vào dc GAME .mình tải ở Wb của trang chủ cũng gặp tình trạng tương tự hjx ạ biết tai sao chỉ mình vs Off game dc gần 1 tuần rùi :H

Chiếc Lá Mùa Đông
22-06-12, 02:32 PM
Xóa tập tin update_c.pak xong tải được 220/354 nó đứng im cả ngày :L