PDA

Võ lâm Truyền kỳ : Không chơi được Võ Lâm trên win 7.



huynhthaianh1993
15-09-12, 05:16 PM
Tình hình là mình mới cài lại võ lâm để chơi.
Quá trình cài đặt đã hoàn tất và cũng đã update xong hết nhưng ko hiểu vì sao khi mình bấm vào chữ miễn phí để hiện cửa sổ game thì chờ qài mà ko thấy nó hiện gì hết. Ai biết cách khắc phục thì chỉ mình với. Thanks mọi người.
Mình xài win 7 32bit core i3.

bitknd
15-09-12, 11:58 PM
mình cũng dùng máy laptop y như bạn nhưng dowsload song cài đặt song cũng chẳng vào được nó còn báo lỗi khác nữa...ai có kinh nghiệm chia sẻ lỗi này là gì chỉ dùm em với
http://i49.photobucket.com/albums/f269/tamquai950/Untitled-7.png

vipmahy2
16-09-12, 12:38 PM
:11: Ra quán nét cóp về mà chơi dow làm chi cho nó lâu,và thiết setup

ThuyTinhSa
18-09-12, 09:48 AM
Chạy PK trên Win 7 64 bit, lúc trước bình thường, hiện tại đang bị "don't send" kiểm tra dùm.......tks

M481749057
02-10-12, 11:37 PM
mình thì chơi lần đầu bình thường. lần 2 vào là bị rs máy ai biết giúp m` nha

huubang19972006
07-10-12, 01:55 PM
có gắng cài cái win 7 có 16 bit để chơi cho tiện. 64 hay bị lỗi

M243128178
09-11-12, 12:13 PM
sao chạy trên win 7 32 bit không được ai biết chỉ dùm mình với

Lưu Tiên
13-11-12, 11:51 PM
sao chạy trên win 7 32 bit không được ai biết chỉ dùm mình với

Chào bạn,

Bạn vui lòng chỉnh cấu hình xuống 16 bit như vậy mới chơi game được. Thân ái.

nguyen ngoc duc
04-12-12, 11:36 AM
cho em hỏi em mới mua con laptop core i5 chạy window7 em copy võ lâm 1 mà vào mà sao chạy up xong thì ấn vào thu phí là bị văng ra, ai có cách gì giúp em vs, em không biết chỉnh thành 16bit thế nào hết

---------- Post added at 11:36 AM ---------- Previous post was at 11:34 AM ----------

cho em hỏi em mới mua con laptop core i5 chạy window7 em copy võ lâm 1 mà vào mà sao chạy up xong thì ấn vào thu phí là bị văng ra, ai có cách gì giúp em vs, em không biết chỉnh thành 16bit thế nào hết :07:ai biết liên hệ dùm em 01699299881

hacdienlangquanchim
10-12-12, 01:11 AM
có gắng cài cái win 7 có 16 bit để chơi cho tiện. 64 hay bị lỗiBạn đừng nhầm giữa x32 và x64 của Hệ điều hành và 16b/32b của GPU.Game VLTK chạy được trên tất cả các loại HDH nếu GPU đã được chỉnh về 16b.

winchesterscope
10-12-12, 07:12 PM
cho em hỏi em mới mua con laptop core i5 chạy window7 em copy võ lâm 1 mà vào mà sao chạy up xong thì ấn vào thu phí là bị văng ra, ai có cách gì giúp em vs, em không biết chỉnh thành 16bit thế nào hết

---------- Post added at 11:36 AM ---------- Previous post was at 11:34 AM ----------

cho em hỏi em mới mua con laptop core i5 chạy window7 em copy võ lâm 1 mà vào mà sao chạy up xong thì ấn vào thu phí là bị văng ra, ai có cách gì giúp em vs, em không biết chỉnh thành 16bit thế nào hết :07:ai biết liên hệ dùm em 01699299881

Bạn click chuột phải vào màn hình chọn Screen resolution-> Advanced Setting-->trong Tab Adapter chọn List All Modes--> chọn màn hình 16 bit phù hợp với screen máy của bạn

---------- Post added at 07:12 PM ---------- Previous post was at 07:05 PM ----------


cho em hỏi em mới mua con laptop core i5 chạy window7 em copy võ lâm 1 mà vào mà sao chạy up xong thì ấn vào thu phí là bị văng ra, ai có cách gì giúp em vs, em không biết chỉnh thành 16bit thế nào hết

---------- Post added at 11:36 AM ---------- Previous post was at 11:34 AM ----------

cho em hỏi em mới mua con laptop core i5 chạy window7 em copy võ lâm 1 mà vào mà sao chạy up xong thì ấn vào thu phí là bị văng ra, ai có cách gì giúp em vs, em không biết chỉnh thành 16bit thế nào hết :07:ai biết liên hệ dùm em 01699299881

Bạn click chuột phải vào màn hình chọn Screen resolution-> Advanced Setting-->trong Tab Adapter chọn List All Modes--> chọn màn hình 16 bit phù hợp với screen máy của bạn
p/s: khuyên ai chơi vl trên win 7 thì nên cài win 7 32 bit )

hacdienlangquanchim
11-12-12, 09:50 PM
Từ Màn Hình Destop>>Chuột phải chọn Graphics Properties>>>Phần Display >>Set lại Coulor 16bit wa2 độ phân giải 1366x768

hứa lèo
25-02-13, 05:35 PM
sao mình không cài đc lên máy tính của mình vậy???nó báo lỗi khi cài đặt.mình chọn retry nhiều lần vẫn không được, nên thoát ra.giờ thì nó bảo phải đưa đĩa 1 vào gì đó..ai biết chỉ giúp mình với

hacdienlangquanchim
27-02-13, 10:01 PM
Theo trải nghiệm của mình,Game VLTK chạy trên tất cả HDH (Winn XP,Win 7,Win 8 32b lẫn 64b).Đối với Hệ điều hành 32b thì chỉnh độ phân giải về 16bit,đối với 64b thì mở thư mục VL >>Proterties 1 tập tin (Ví Dụ Game-y)>>Compatibility>Tại phần Setting chọn 16-bit (và Chang settings alls user,chãy giả lập trên HDH 64-bit)>>Apply.Cũng như bỏ phần sữ dụng với Administrator (trong Control Panel),hy vọng chia sẽ này có ích cho AE xài máy khũng với HDH mới ^^

M53743844
08-04-13, 05:48 AM
Các bạn cho hỏi mình đang dùng win7 pro nhung khi cài đặt võ lâm 2 hoàn chỉnh, mình vào tạo nhân vật tất cả dều ok, nhưng khi click vao choi thì màn hình võ lâm tối thui không thể click vô cái nào được hết.
Minh đã chỉnh xuống 16bit nhưng vẫn tối thui, ai biết làm ơn chỉ dùm ! Xin cảm on

heomoi2110
08-04-13, 06:20 AM
Các bạn cho hỏi mình đang dùng win7 pro nhung khi cài đặt võ lâm 2 hoàn chỉnh, mình vào tạo nhân vật tất cả dều ok, nhưng khi click vao choi thì màn hình võ lâm tối thui không thể click vô cái nào được hết.
Minh đã chỉnh xuống 16bit nhưng vẫn tối thui, ai biết làm ơn chỉ dùm ! Xin cảm on

Các vấn đề Võ Lâm 2 bạn qua box của Võ Lâm 2 để hỏi nhé. Ở đây mình không hỗ trợ game khác ngoài VLTK 1, hoặc nói cách khác là mình không biết gì để hỗ trợ cho bạn cả.

Thân.

Lúa Xjnh 11
08-04-13, 11:24 AM
Dear Moderators heomoi2110, cho mình hỏi vấn đề này. Chiêu thức Trùng sinh 4 mình đã học rồi nhưng không theo ý muốn. Mình muốn học lại thì có cần làm 10 NV TK và 6 NV VA không ? mong Mod hướng dẫn dùm vấn đề này.

gamekhu68
08-04-13, 11:42 AM
Dear Moderators heomoi2110, cho mình hỏi vấn đề này. Chiêu thức Trùng sinh 4 mình đã học rồi nhưng không theo ý muốn. Mình muốn học lại thì có cần làm 10 NV TK và 6 NV VA không ? mong Mod hướng dẫn dùm vấn đề này.

chào bạn, bạn chỉ cần mua quyển sách Bát thuật chân kinh để tẩy sang Kỹ năng khác nhé.( mình hiểu câu hỏi của bạn là Kỹ năng trùng sinh 4), chứ trùng sinh 4 không có thêm chiêu thức gì cả, chỉ có thêm kỹ năng thôi :)
Mỗi nhân vật chỉ có thể sở hữu 1 kỹ năng, nếu muốn đổi sang kỹ năng khác thì cần phải tẩy tủy và sử dụng lại Bát Thuật Chân Kinh.
bạn tham khảo ở link sau nhé:
http://volam.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.tin-tinh-nang-vltk-thu-phi.15-08-chinh-thuc-ra-mat-tinh-nang-trung-sinh-4.3791.html
Thân mến:)

---------- Post added at 11:42 AM ---------- Previous post was at 11:37 AM ----------

Tẩy tủy cho các kỹ năng mới

NPC Liên quan: Bắc Đẩu Lão Nhân.
Điều kiện tẩy tủy: Cần 1 Bắc Đẩu Tẩy Tủy đơn và 1.000 vạn lượng (chỉ tẩy tủy cho các điểm kỹ năng Trùng Sinh 4, không tẩy các điểm kỹ năng khác).
Mục đích: Phải tẩy tủy để giữ lại số “điểm kỹ năng Trùng Sinh 4”, sau đó mới có thể học được kỹ năng khác.

Lúa Xjnh 11
09-04-13, 03:05 PM
chào bạn, bạn chỉ cần mua quyển sách Bát thuật chân kinh để tẩy sang Kỹ năng khác nhé.( mình hiểu câu hỏi của bạn là Kỹ năng trùng sinh 4), chứ trùng sinh 4 không có thêm chiêu thức gì cả, chỉ có thêm kỹ năng thôi :)
Mỗi nhân vật chỉ có thể sở hữu 1 kỹ năng, nếu muốn đổi sang kỹ năng khác thì cần phải tẩy tủy và sử dụng lại Bát Thuật Chân Kinh.
bạn tham khảo ở link sau nhé:
http://volam.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.tin-tinh-nang-vltk-thu-phi.15-08-chinh-thuc-ra-mat-tinh-nang-trung-sinh-4.3791.html
Thân mến:)

---------- Post added at 11:42 AM ---------- Previous post was at 11:37 AM ----------

Tẩy tủy cho các kỹ năng mới

NPC Liên quan: Bắc Đẩu Lão Nhân.
Điều kiện tẩy tủy: Cần 1 Bắc Đẩu Tẩy Tủy đơn và 1.000 vạn lượng (chỉ tẩy tủy cho các điểm kỹ năng Trùng Sinh 4, không tẩy các điểm kỹ năng khác).
Mục đích: Phải tẩy tủy để giữ lại số “điểm kỹ năng Trùng Sinh 4”, sau đó mới có thể học được kỹ năng khác.
Sau khi nhận thông tin hướng dẫn từ MOD QuanKhu68 mình làm theo y chang nhưng : thực tế cũng phải làm lại 10 NV TK và 6 NV VA.

M784749516
06-05-13, 09:47 PM
đã làm mọi cách những vẫn ko vào được game, thật potay! mún chơi lại mà sao khó quá... chắc bb lun...
win7 32b core i5 @@

vipmahy2
07-05-13, 12:05 AM
:) Mình vừa bị tình trạng này và rút ra 1 điều phải cài đặt võ lâm trên win 7 thì mới chơi được chứ không phải là copy từ máy khác sang rồi chạy cái bản cài đó đâu.Các bạn chỉ cần xóa game đi rồi vo web volam.zing.vn tải 5 cái tệp về rồi cài là sẽ chơi được;)Win 7 win 8 hầu như đều bị thế

M79240657
08-05-13, 10:41 AM
:) Mình vừa bị tình trạng này và rút ra 1 điều phải cài đặt võ lâm trên win 7 thì mới chơi được chứ không phải là copy từ máy khác sang rồi chạy cái bản cài đó đâu.Các bạn chỉ cần xóa game đi rồi vo web volam.zing.vn tải 5 cái tệp về rồi cài là sẽ chơi được;)Win 7 win 8 hầu như đều bị thế

cũng zậy ah bạn ơi! tui cài trực típ trên win7 đây... update 0.0.15 mới nhất lun... nhưng ko vào được game.
tui xài win7 32b core i5 dùng Avira antivirus ( đã tắt)

ngudocls
08-05-13, 10:41 PM
cũng zậy ah bạn ơi! tui cài trực típ trên win7 đây... update 0.0.15 mới nhất lun... nhưng ko vào được game.
tui xài win7 32b core i5 dùng Avira antivirus ( đã tắt)

Chỉnh cái monitor sang chế độ 16 bit đi bạn

---------- Post added at 10:41 PM ---------- Previous post was at 10:39 PM ----------


cũng zậy ah bạn ơi! tui cài trực típ trên win7 đây... update 0.0.15 mới nhất lun... nhưng ko vào được game.
tui xài win7 32b core i5 dùng Avira antivirus ( đã tắt)

Chỉnh cái monitor sang chế độ 16 bit đi bạn

ThiênLong231
15-05-13, 12:56 AM
Mình xài win7 32b, chỉnh về 16b, cài bản full từ V-Download xong, chạỵ update xong click vào Thu Phí xong màn hình ko hiện gì luôn. Chạy file game_y.exe cùng chẳng hiện ra j luôn. bó tay. đang rảnh mún chơi lại vltk mà khó ghê :))

M93517588
15-05-13, 04:10 PM
Mình xài win7 32b, chỉnh về 16b, cài bản full từ V-Download xong, chạỵ update xong click vào Thu Phí xong màn hình ko hiện gì luôn. Chạy file game_y.exe cùng chẳng hiện ra j luôn. bó tay. đang rảnh mún chơi lại vltk mà khó ghê :))
Tớ cũng giống bạn.
Khi thì đăng nhập được nhưng vào game nó thông báo lỗi đòi restart, hoặc là màn hình đen thui. thử đủ mọi cách mà chịu ko vào được

---------- Post added at 04:10 PM ---------- Previous post was at 04:08 PM ----------


Mình xài win7 32b, chỉnh về 16b, cài bản full từ V-Download xong, chạỵ update xong click vào Thu Phí xong màn hình ko hiện gì luôn. Chạy file game_y.exe cùng chẳng hiện ra j luôn. bó tay. đang rảnh mún chơi lại vltk mà khó ghê :))
Tớ cũng giống bạn.
Khi thì đăng nhập được nhưng vào game nó thông báo lỗi đòi restart, hoặc là màn hình đen thui. thử đủ mọi cách mà chịu ko vào được

M93651821
24-05-13, 10:15 AM
Mình đang dùng win 7 64 bits, nhớ khoảng 1 năm trước vẫn vào chơi VL được bình thường, sau 1 thời gian thì xóa, giờ cài lại thì nó hiện cái bảng gì mà "check online for a solution and close the program"... đã làm theo mấy cách trên vẫn không được

nguyễn nam thanh
05-06-13, 03:24 PM
của tôi chạy được nhưng ko có nhạc nền. các thanh "giao bán hàng" bị bôi đen.....ai biêt chi giúp

nguyễn nam thanh
05-06-13, 03:31 PM
hướng dẫn tôi chỉnh về 16bit vơi

ngayhomdo114
08-06-13, 08:26 PM
Mấy bạn thử cách này xem sao mình thử trên win 7 và win 8 đều đc nhan :)
Vào file game_y Chuột phải rồi Properties rồi qua tab Compatibility rồi ở phân settings bạn tích vào đó và chọn 16-bit là ok àh. Rôi vào VL bình thường thôi :)

MãĐộc
08-06-13, 09:48 PM
xao máy minh ko có phâm 16b nhỉ........

---------- Post added at 09:48 PM ---------- Previous post was at 09:20 PM ----------

minh đã cài như hướng dẫn.....các thanh bán hàng đã sáng nhưng còn nhạc nền thì vẫn ko có ...xin trợ giúp