PDA

Võ lâm Truyền kỳ : Phim Thế Võ Lập Nghiệphamteryeu123456
16-12-13, 21:20
Tên Phim: Thế Võ Lập Nghiệp (http://phimhayhot.com/phim-the-vo-lap-nghiep/4899.html)
Đạo diễn: Đang cập nhật,
Diễn viên: Nguyên Hoa,Trần Diệu Anh,Ngô Nghị Tướng,Dung Cẩm Xương …,
Thể Loại: Võ Thuật,Hài Hước,Dã Sử - CT,
Sản xuất: TVB,
Quốc gia: Hồng Kông,
Thời lượng: 30 Tập
Năm phát hành: 2013

http://tv24.vn/WebMedia/RadManager/Image/thevolapnghiep/1.jpg

Bộ phim Ân Oán Tình Thù (http://phimhayhot.com/phim-an-oan-tinh-thu/4962.html) được dàn dựng với nhiều cảnh trí vui nhộn qua sự diễn xuất của Nguyên Hoa, Trần Diệu Anh, Ngô Nghị Tướng, Dung Cẩm Xương … cùng giọng hát mạnh mẽ và được yêu thích của Trương Trí Lâm với bài hát “Legendary Man” nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thú vị và đầy kịch tính.
Phương Thiên Long là con trai duy nhất của một gia đình phú hộ ở trấn Phật Sơn. Cha mất sớm nên từ nhỏ Thiên Long rất được nuông chiều, hằng ngày không phải làm lụng cũng như không phải lo việc cơm áo gạo tiền.Thiên Long rất yêu thích võ thuật nên mẹ anh đã mời các võ sư về dạy võ cho con. Tuy nhiên, vì thương con, mong muốn con nối nghiệp cha làm nghề lương y trị bệnh cho mọi người và có ý sớm lấy vợ cho con trai, nên bà đã dùng tiền mua chuộc tất cả các thầy dạy võ của Thiên Long và ra điều kiện với họ chỉ được dạy cho anh ta những thế võ màu mè đẹp mắt. Đồng thời, bà lén mua chuộc luôn những người cùng tập võ và những người thi đấu với Thiên Long để họ lúc nào cũng thua trong những trận đấu. Vì vậy, trong bao nhiêu năm, Long cứ tưởng rằng bản thân mình võ công đệ nhất thiên hạ.
Chỉ đến khi anh có dịp so tài với người bạn đã xa cách nhiều năm tên là Giang Trí Dũng và đã thất bại ê chề. Lúc này Long mới biết võ công thật sự của bản thân yếu kém đến mức nào. Hơn nữa hồng nhan tri kỷ mà bấy lâu nay anh thầm yêu là Tang Cúc đang cùng Trí Dũng tỏ vẻ tâm đầu ý hợp...
Một người gần bốn mươi tuổi như Thiên Long, liệu có thể đứng vững và đối diện với một thực tế quá phũ phàng như vậy không?
30 tập phim “Thế Võ Lập Nghiệp” sẽ được phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 19h15, từ ngày 7/12/2013. Kính mời quý khán giả đón xem phim the vo lap nghiep (http://phimhayhot.com/phim-the-vo-lap-nghiep/4899.html)