Trang 1 trong 17 1234511 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 161
 1. #1
  Nhất giai cao thủ SiêuĐạoChích_KID's Avatar
  Ngày tham gia
  09-07-2008
  Đến từ
  Việt-Nhật
  Bài viết
  229
  UserID
  517998
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  4,931
  Tiềm năng
  0

  Post Truyện CoNan! Tập Cuối ( bi thảm )

  Share
  Hôm tui ra Hà Nội đến nhà báo Việt Nam tình cờ tui lấy trộm đc Truyện CoNan nè !Đây là truyện cuối chưa ai xem nêu tui post xem bạn đọc truyện rât Bi thảm đó những ai Fan CoNan thì góp ý cái nhé :

  Tập cuối sẽ là cuộc đấu trí giữa 2 thế lực, gồm có những người sau:

  -Nhóm 1:  1. Conan-shinichi (đã trở lại như cũ, chột một mắt vì bị cái con bé áo đen làm phóng viên bắn)

  2. Ran Mori (Luôn theo sát bên Shin)

  3. Hattori - (Trả thù cho cô người yêu, bị thằng béo áo đen bắn khi che cho Hattori)

  4. Ông Mori (sao vẫn chưa chết nhỉ?)

  5+6. Bố Shin (nhưng đến cuối ông bố viết truyện trinh thám này bị thằng cầm đầu áo đen bắn, whisky thì phải)

  7+8+9. ông thanh tra mặt vuông và 2 vợ chồng Takagi - cô sếp của cậu ta (Đã lấy nhau)

  Những người đã chết, và sẽ chết: Ông thanh tra béo, người yêu Hattori, ông Kudo, ông già FBI, thằng bắn tỉa giỏi và một số thanh tra cảnh sát khác

  -Nhóm 2:  1. Ông Giáo Sư lộ mặt là kẻ sát nhân, cầm đầu bọn áo đen. và một số kẻ tay chân khác cũng lộ mặt. Ta nhận thấy vợ của Whisky và 2 cô con gái, những sát thủ bẩm sinh. 1 cô gái và 2 chàng trai khác tiềm phục trong sở cảnh sát Tokio và Osaka.

  ...

  Tập cuối Conan nè

  Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thật sự và Conan đã biết trước điều đó rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đã đoán trước sự thật đau lòng này, anh lặng lẽ tìm câu trả lời "Vì sao tiền sĩ Agasa lại có thể là ông trùm đứng phía sau mọi truyện, và sai bảo bọn áo đen Whisky và Vodska được ?".

  Nếu các bạn để ý trong tập này thì sẽ thấy được rằng Conan đã suy nghĩ đến bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng Detective Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo những dấu vết mà tiến sĩ Agasa để lại (trong tập này, tiến sĩ Agasa đã đột ngột qua đời vì bị bọn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì người chết là con trai ông ta Asatachi, người con trai độc nhất của ông lão,vì Agasa là người rất thân mật với bọn trẻ như Conan, Genta ... nên khi ông chết đi thì không ai trong bọn chúng nghi ngờ cả, ngay cả Conan và thám tử Mori, và ông tiến sĩ Agasa đã trở về căn cứ của mình ở NewYork - Mỹ để đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của mình là thôn tín cả Nhật Bản và New York, một âm mưu thật kinh khủng!!!) Sau khi gắn ghép những dấu vết của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được nguồn gốc những Email mà bọn áo đen đã gửi cho ông, Shinichi đã cùng với cảnh sát và FBI Nhật Bản + NewYork tìm ra nơi bọn áo đen đang ẩn náu, và nhanh tay tiêu diệt hết bọn chúng, không chừa 1 tên nào hết. Nhưng cảnh sát và FBI không nhanh chân như Wishky, Vodka và "quả táo chín" và 1 số tay chân thân cận khác của ông trùm tiến sĩ. Bọn chúng đã nhanh chân đến New York, báo cho ông trùm biết. Lúc này ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta và cả bọn áo đen còn lại nhanh chân thi hành nhiệm vụ nhưng không thành. Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một nhà văn, và mẹ của Shinichi là 1 diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ chồng đã giết chết được 2 trong những tay sai thân cận của tiến sĩ và đã giả mạo để trà trộm vào bọn chúng. Và ông nhà văn yêu quý của chúng ta - cha của Shinichi đã báo được cho Shinichi. Nhưng ông đã lãnh 1 hậu quả khủng khiếp, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.

  Thế còn mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo đen giết bố của Shinichi, bọn chúng cũng nghi ngờ trong số bọn chúng có người cải trang đang trà trộn vào. Thế là 1 ngày nọ, ông trùm tiến sĩ đã đích thân đi xem từng người một, nhưng chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sĩ là bà vợ - mẹ của Shinichi đã biết là có chuyện không lành rồi, dân đóng phim chuyên nghiệp mà, cũng có thể biết trước những tình tiết trong câu chuyện chứ. Bà đã nhanh chân trốn thoát, nhưng bọn áo đen biết là bà đang bỏ chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì căn cứ ở đồng quê hoang vu nên không ai nghe được tiếng súng). May cho bà, bà cầm cự đến ngay trụ sở cảnh sát ở đầu con lộ. Vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà đã báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, nói rằng bà đang hốt hoảng, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.

  Ngay lúc bà vô bệnh xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đã được chính phủ cấp giấy phép xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và cảnh sát của New York đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là bắn chết tất cả bọn áo đen nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì ông ta đã bỏ trốn được, và không may là Ran Mori và ông Mori đã lãnh mỗi người 2 phát đạn ngay vào tim do chính tay Uytski và "Quả táo xanh" bắn.

  Cảnh sát New York đã lùng sục khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông tiến sĩ trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải cho Conan và Haibara trong vali của lão.

  Sau khi uống xong thuốc, Shinichi và Haibara đã không thể tiếp nhận ngay thân thể to lớn lúc bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi nóng như lửa đốt, vì quá nóng nên họ đã ngất đi và tỉnh giấc trong 3 tháng trời.

  Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống thôi à.

  Buồn ghê luôn.

  Khúc cuối câu truyện có đám cưới của Shinichi và Haibara, cảnh tượng thật đẹp đúng không các bạn!  Suy luận của Conan :
  + Một nhà khoa học đại tài như Agasa lẽ nào lại chẳng biết tí gì về nguyên tắc hoạt động của APTX-4869 ? Một số đoạn ông ta có vẻ như làm ngơ đi về tác dụng của thuốc, tuyệt nhiên không có một hành động nào mang tính nghiên cứu về APTX của ông tiến sĩ, kể cả việc Conan nốc 1 ít rựu và thuốc độc được giải tạm thời, ông tiến sĩ vẫn không hề xem đó là chìa khóa để tìm thuốc giải. Ông già vờ làm ngơ không biết . Ông ta không muốn Shinichi trở về bình thường ?

  + Lúc Haibara mang về chiếc đĩa mềm chứa thông tin về APTX, khi mở dữ liệu ra thì màn hình bỗng xuất hiện một màu đen che mất nội dung. Mọi người đều cho rằng dữ liệu đã bị virus phá hủy . Nhưng,chỉ mở một file văn bản *.doc thì làm sao kích hoạt được virus ? Có ai ngờ rằng ông tiến sĩ đã bí mật bấm 1 nút điều khiển từ xa làm cho màn hình tối đen, tranh thủ mọi người không chú ý, ông xóa sạch dữ liệu trong đĩa mềm

  + Tại sao ông tiến sĩ lại cho Conan sang ở nhà Mori , nơi đó bí mật về Shinichi bị teo nhỏ sẽ dễ bị phát hiện bởi Ran và Mori hơn là ở nhà ông tiến sĩ ? phải chăng ông không muốn Conan nghi ngờ những hành vi của mình trong chính căn nhà của ông ?
  • SiêuĐạoChích_KID được cảm ơn 10 Lúa ( dislike(s))
  • SiêuĐạoChích_KID được cảm ơn 10 Lúa ( dislike(s))
  • SiêuĐạoChích_KID được cảm ơn -1 Lúa ( dislike(s))
  • SiêuĐạoChích_KID được cảm ơn -1 Lúa ( dislike(s))
  • SiêuĐạoChích_KID được cảm ơn -1 Lúa ( dislike(s))
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 2. #2
  Nhập môn Nhất giai cao thủ phamvinhnguyen2471993's Avatar
  Ngày tham gia
  15-06-2008
  Bài viết
  1,329
  UserID
  493956
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  4,910
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Theo mình dc biết ! có rất nhiều web truyện tranh thảo luận về chuyện này ! nhưng cũng có 1 ý kiến nhiều người đồng tình là ! đây chỉ là tin đồn nhãm , nếu sai thì sr
  • phamvinhnguyen2471993 được cảm ơn -1 Lúa ( dislike(s))
  • phamvinhnguyen2471993 được cảm ơn -1 Lúa ( dislike(s))
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 3. #3
  Nhập môn Nhất giai cao thủ ZzkiemanhzZ's Avatar
  Ngày tham gia
  01-07-2008
  Bài viết
  242
  UserID
  512207
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  4,913
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  chà !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  buồn quá !!!!!!!!!!!-.-!-.-!-.-!-.-!-.-!-.-!-.-!-.-!-.- RAN và Shinichi đẹp đôi thế mà lại phải chia xa , mỗi người 1 cõi , âm dương cách biệt .hhuhuhuhuhu
  tập cuối hay nhưng mà buồn quá .
  tập cuối là tập nhiu thế ???
  • ZzkiemanhzZ được cảm ơn 1 Lúa ( dislike(s))
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 4. #4
   ♣ [¯¶¯]rung[MNC][94] ♣ 's Avatar
  Ngày tham gia
  13-07-2008
  Đến từ
  ¤©¤[D]eathlyhallow[s]¤©¤[£]©¥[€]
  Bài viết
  0
  UserID
  520949
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  5,012
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  cái nỳ 100% lấy từ web thế mà bày đặt kêu lấy đc truyện conan cho hỏi ông lấy ở đâu mà hay thế :T:T:T
  ở phần những người đã chết và sẽ chết vẫn còn thiếu như Ran và Mori râu kẽm cũng chết,và còn một số người nữa (tay bắn tỉa là là "viên đạn bạc Kay" phải ko?)
  tui thấy kết thúc truyện như thế ko đc hấp dẫn cho lắm nếu như tất cả đều chết hết chỉ còn Shi thôi thì hay chứ sao Ran chết mà Haibara thì đc cưới Shi mặc dù Ran là ng` yêu của Shi và là ng` chợ đợi Shi trở về nhưng rốt cuộc ko nhận đc sự đền đáp
  •  ♣ [¯¶¯]rung[MNC][94] ♣  được cảm ơn 100 Lúa ( dislike(s))
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 5. #5
  Nhất giai cao thủ LLC2/5's Avatar
  Ngày tham gia
  02-05-2007
  Đến từ
  http://www.dienanh.net/forums/showthread.php?t=36301&page=74
  Bài viết
  15,843
  UserID
  379547
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  4,912
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  cái kết thúc này đọc cái này lâu thiệt là lâu rùi , cũng ko biết đọc bao nhiêu lần rùi :017:
  có tin ngang tập 61 hết mà h tui đọc trên mạng đến tập 63 mà chả xi nhê gì cả :011:

  360* thể thao JX2
  Khơi nguồn đam mê - Khát khao chiến thắng
  :K:K


  Đôi khi khóc chỉ là đau một nửa :\
  Còn nụ cười tê tái tâm tư !:(
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 6. #6
   ♣ [¯¶¯]rung[MNC][94] ♣ 's Avatar
  Ngày tham gia
  13-07-2008
  Đến từ
  ¤©¤[D]eathlyhallow[s]¤©¤[£]©¥[€]
  Bài viết
  0
  UserID
  520949
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  5,012
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  ko nên biết trước cứ từ từ mà đọc ko việc gì phải vội thế mới hấp dẫn
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 7. #7
  Nhất giai cao thủ daosidanang's Avatar
  Ngày tham gia
  04-06-2008
  Bài viết
  953
  UserID
  491050
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  4,912
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  hic hic đọc truyện từ hồi lớp 5 bây giờ đã ngót nghét lớp 10 vẫn chưa thấy hồi kết đâu :H nản ghê nhưng vẫn muốn đọc :H:H:H
  Không có gì để ghi cả, thôi spam luôn trong chữ kí vậy :P:P:P:P
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 8. #8
  Nhập môn Nhất giai cao thủ asami12's Avatar
  Ngày tham gia
  26-04-2007
  Đến từ
  Trái đất ^.^
  Bài viết
  2,673
  UserID
  356252
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  4,912
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Cái này là do fan viết thì phải !?
  TG chưa muốn kết thúc đâu , truyện còn dài lém:-
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 9. #9
  Nhất giai cao thủ SiêuĐạoChích_KID's Avatar
  Ngày tham gia
  09-07-2008
  Đến từ
  Việt-Nhật
  Bài viết
  229
  UserID
  517998
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  4,931
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Tui ko biết nữa ! Tui lấy trong nhà thuê truyện ngay gần nhà bán Báo đấy thấy như vậy tui pót lên trông buồn quá !
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 10. #10
  Nhập môn Phàm nhân phongvan23295's Avatar
  Ngày tham gia
  06-07-2007
  Đến từ
  Địa Ngục
  Bài viết
  700
  UserID
  412456
  Danh vọng
  203
  Lúa
  4,926
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  lấy trên 4rum của gamethu.net chứ gì:T
  • phongvan23295 được cảm ơn -1 Lúa ( dislike(s))
  • phongvan23295 được cảm ơn -1 Lúa ( dislike(s))
  Nhấn để nhận gift code gunny https://khuyenmai.zing.vn/gunny/ban-be/qua-tang/tham-gia.phongvan23295.5a618813e30c7c1a1f1d01444910736f .html
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

Trang 1 trong 17 1234511 ... Cuối cùngCuối cùng

Quyền hạn

 • Bạn không có quyền viết bài mới
 • Bạn không có quyền viết bài trả lời
 • Bạn không có quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không có quyền chỉnh sửa bài
 •