Hướng dẫn cách chuyển từ Zing Xu sang Xu VLTK II

Bắt đầu từ 10h00 sáng thứ Tư - ngày 31/03/2010, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ chỉ còn một hình thức duy nhất là: Nạp thẻ nhận Zing Xu. Từ Zing Xu, quý nhân sĩ tiếp tục thực hiện thao tác chuyển từ Zing Xu sang Xu.

Sau đây, Bổn Trang xin hướng dẫn cách chuyển từ Zing Xu sang Xu Võ Lâm II. Thân mời quý đồng đạo theo dõi và làm theo hướng dẫn để kiểm tra số Xu đã nạp.

Nạp thẻ vào tài khoản nhận Zing Xu

Sau khi đã nhập các thông tin nạp thẻ và nhấn chọn nút nhấn “Nạp thẻ” tiền sẽ vào tài khoản của đồng đạo và hiển thị thông báo “Đồng đạo đã nạp thẻ thành công với seri: XYZ”. Để kiểm tra số tiền bạn nhấn chọn “Kiểm tra số tiền” trên menu chính.

Thực hiện đổi Zing Xu sang Xu VLTK II

Sau khi đã có Zing Xu trong tài khoản, quý nhân sĩ thực hiện thao tác chuyển đổi từ Zing Xu sang Xu VLTK II để có thể sử dụng trên hành trình bôn tẩu.Hệ thống sẽ hiện giao diện sau:Tùy chọn số lượng Zing Xu cần đổi thành Xu của VLTK II mà quý đồng đạo thực hiện chuyển đổi.Sau đó nhấn "OK" để chắc chắn là bạn muốn chuyển.Cuối cùng đồng đạo nhận được thông báo chuyển đổi thành công Zing Xu thành Xu Võ Lâm II từ hệ thống.

Để kiểm tra số Xu đã chuyển thành công, đồng đạo đăng nhập game VLTK II.

Lưu ý:

Quý đồng đạo chuyển ít nhất là 10 ZingXu/ 1lần.
Chưởng quản kính bút

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC XEM NHIỀU: