Hiển thị kết quả 1 đến 1 trên tổng số 1
 1. #1
  Phàm nhân Gunnyslinger's Avatar
  Ngày tham gia
  04-08-2009
  Bài viết
  2,408
  UserID
  817172

  2
  Lúa
  8,905
  Tiềm năng
  0

  Mặc định Gunny 2.0: Đại Chiến Boss Gà

  Share
  Nhân sự kiện Gunny Online Việt Nam tròn 1 tuổi, Gunny Team cùng 7Road quyết định chuẩn bị một phiên bản đặc biệt thay cho lời cảm ơn các Gunner đã gắn bó cùng Gunny trong suốt 1 năm, phiên bản mới hứa hẹn rất hấp dẫn với tính năng Săn Boss, khảm nạm châu báu, hệ thống item mới v…v… Sau đây, mời các Gunner cùng theo dõi các thông tin cập nhật chính trong phiên bản Gunny 2.0 được mang tên: Đại Chiến Boss Gà


  1/ Cập nhật Thợ Rèn, bổ sung “Khảm nạm Châu Báu”

  Bảng cập nhật “Đại chiến Boss Gà” mang lại những thay đổi thú vị cho tính năng Thợ Rèn như:

  a) Dịch chuyển thuộc tính

  - Tất cả vật phẩm cường hóa, hợp thành từ trang bị gốc sang trang bị mới chỉ tốn Gold

  b) Giao diện tiện lợi


  - Bạn đang cường hóa mà hết đá cường hóa/ hợp thành, hết bùa may mắn, phải bấm trở ra Cửa Hàng thì thật là phiền phức. Không sao cả, vì giờ đây chỉ cần click vào biểu tượng “Tiếp đá cường hóa/ hợp thành” và “Tiếp Bùa May Mắn” là có thể mua đạo cụ hỗ trợ cường hóa ngay, thật là tiện lợi


  c) Thêm tính năng “Khảm nạm Châu Báu

  - Đây là một tính năng khảm nạm mới của Gunny giúp các Gunner. Thông qua việc khảm nạm các loại châu báu sẽ tăng cường thêm thuộc tính của vũ khí, giúp vũ khí của Gunner càng thêm mạnh mẽ.


  d) Bổ sung mục Dung luyện Châu Báu:

  - Đây là một tính năng khảm nạm mới của Gunny giúp các Gunner. Thông qua việc khảm nạm các loại châu báu sẽ tăng cường thêm thuộc tính của vũ khí, giúp vũ khí của Gunner càng thêm mạnh mẽ.


  e) Thêm thiết lập "Túi cường hóa ưu đãi":

  - Gói vật phẩm hỗ trợ tối ưu cho việc chế tạo vật phẩm “khủng”.


  2/ Cập nhật “Ải viễn chinh”:

  - Là trọng tâm của phiên bản “Đại chiến Boss Gà”, Ải viễn chinh đưa Gunner tiếp cận một gameplay hoàn toàn khác của Gunny:


  - “Ải viễn chinh” đưa các Gunner chu du đến các phó bản như Huyệt Ma Kiến, Vương Thành Gà. Các Gunner phải cùng nhau đối chọi với bè lũ tay sai của Boss, vượt qua các ải trước khi đối mặt với Boss phó bản. Sức mạnh cá nhân không là gì trước bè lũ tay sai đông đảo và những tên Boss bắn “không biết hụt là gì”, chỉ có sự đoàn kết và phối hợp ăn ý mới đem lại chiến thắng.

  Chình sửa lần cuối bởi Gunnyslinger : 25-05-10 vào lúc 17:03
   
  Like  

Quyền hạn

 • Bạn không có quyền viết bài mới
 • Bạn không có quyền viết bài trả lời
 • Bạn không có quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không có quyền chỉnh sửa bài
 •