Trang 1 trong 7 12345 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 66
 1. #1
  Nhập môn Phàm nhân PhatToNhuLai's Avatar
  Ngày tham gia
  28-05-2009
  Bài viết
  397
  UserID
  766690

  0
  Lúa
  4,915
  Tiềm năng
  0

  Thumbs up Côn Pháp Thiếu Lâm - Hoành Tảo Thiên Quân - [Re-Composed By PhatToNhuLai]

  Share
  Trích dẫn Từ bài của thienkhoa Xem bài
  Cám ơn bạn vì đã đóng góp rất nhiều !
  Bạn có thể biên tập lại được không !, kiểm tra lại sai sót và chắc có vài bổ sung nhỉ :P
  THIẾU LÂM BỔNG PHÁP – base idea from codononline . Re-composed by PhatToNhuLai
  ________________________________________
  Thiếu Lâm Tự

  Thiếu Lâm phái có 3 đường tuyệt học căn bản được hình thành & phát triển dựa trên nền tảng cơ sở bổ trợ đặc thù của các kỹ năng môn phái, đó là: Đạt Ma Độ Giang (ĐMĐG), Hoành Tảo Thiên Quân (HTTQ) & Vô Tướng Trảm (VTT).

  Hệ Kim bao gồm cả Thiếu Lâm & Thiên Vương Bang đều là trường phái ngoại công, đặc tính các chiêu thức cho dù là bị động hay chủ động đều lấy sát thương vật lý (STVL) làm chủ đạo để tấn công, áp chế đối thủ ở tầm gần (cận chiến). Tuy nhiên, HTTQ, đây chính là con đường võ công duy nhất của hệ Kim lại có thể tấn công diện rộng 360độ và tầm khá xa (với phạm vi từ 128 – mà hình như ngoài 128 một chút đánh cũng trúng) khiến các đối thủ thuộc Thập Đại phái phải e ngại, dè chừng.

  Phạm vi bài viết xin được đề cập & phân tích chuyên sâu các vấn đề liên quan đến các phương án phân phối điểm tiềm năng (TN) & điểm kỹ năng (KN) cùng các cách thức cơ bản để trang bị 1 acc TLB sao cho đạt hiệu quả tối ưu về bảng kháng cũng như về hiệu ứng trong PK.

  ====================

  Các chiêu thức hỗ trợ liên quan cần phân bổ để nâng cao sức mạnh & tăng cường khả năng tấn công khi thi triển tuyệt kỹ HTTQ:

  * Hỗ trợ thuần

  - Thiếu Lâm Côn pháp

  - Kim Cang Phục Ma

  - Hoành Tảo Lục Hợp

  * Hỗ trợ cơ bản

  - La Hán Trận

  - Dịch Cân Kinh

  - Như Lai Thiên Diệp

  * Hỗ trợ chéo (gia tăng tỉ lệ % TCCM và ĐCX)

  - Thiếu Lâm Quyền Pháp

  - Thiếu Lâm Đao Pháp


  * Hỗ trợ bổ sung

  - Sư Tử Hống

  - Bất Động Minh Vương

  ==================

  I - ĐIỂM KỸ NĂNG (KN) & ĐIỂM TIỀM NĂNG (TN)

  1/ Điểm KN
  Phần trình bày về các chiêu thức hỗ trợ liên quan cần phân bổ được bố cục đúng theo thứ tự tăng điểm KN chuẩn của 1 acc TLB pro và chuyên nghiệp . Cách thức này được áp dụng cho mọi TLB từ level thấp đến level cao), cụ thể:
  TLCP (max) => TLQP (từ + 1 -> max) ==> BĐMV (từ +1 -> max) ==>KCPM (max) => LHT (max) => DCK (max) => NLTD (max) => HTLH (max) ==> STH (từ +1 -> max)
  Ở đây cần ghi chú một chút :
  -Với cấp nhỏ còn thiếu điểm ,hơn nữa do chiêu thức của TL bổng không tà độc cho nên cho dù lực tay cao cỡ nào cũng không thể nhất chiêu tất sát như một số phái khác-giết người ngay được cho nên theo ý tại hạ tăng TLQP+BĐMV trước để lấy độ chính xác hỗ trợ đồng đội và tiết kiệm được điểm tiềm năng vào thân pháp.Còn nhiu thì tăng vô skill để hỗ trợ lực tay, từ từ rồi nó cũng max, từ từ rùi cháo cũng nhừ à

  2/ Điểm TN
  - Cứ mỗi 5 điểm TN tăng vào sức mạnh (SM) mới có thay đổi về lực tay (LT).
  - Cứ mỗi 1 điểm TN tăng vào sinh khí (SK) sẽ được 8 điểm sinh lực (SL) chưa kể lượng SL có được từ % tăng SL mà NLTD hỗ trợ.

  II - LƯỢNG SL – ĐỘ CHÍNH XÁC - LT min/max

  1/ SL
  Trong hầu hết các tình huống PK, tùy theo cảm nhận của từng cá nhân cầm acc TLB mà cần xác định phân bổ vào sinh khí để có lượng SL vừa phải, đủ để tồn tại trước các đối thủ (nhất là kỵ hệ) rồi điều chỉnh ĐCX tối thiểu 10k , điểm TN dư ra còn lại sau đó cũng như khi lên cấp sẽ được tiếp tục gia tăng vào Lực tay để nâng cao sát thương.

  Tổng lượng SL được cộng dồn từ các dòng + SL hay dòng + SK trên các trang bị (bao gồm cả ngựa) & từ việc phân phối điểm TN vào SK. Tại phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ ai cũng mạnh cả, trong thời gian chạy bộ có khi phải chịu đòn cho nên lượng SL khuyến khích cần đạt được tối thiểu phải từ tầm 9.xxx trở lên nhằm đảm bảo an toàn khi PK & đủ để kết hợp tốt với LHT.

  2/ LT min/max

  Nói chung là TLB đánh nhau với đối phương thì đa số đối phương bị giật đánh không được, chỉ còn cách đứng bơm máu và chết là do bơm hết máu chứ không phải chết do TCCM của bổng cho nên không nghiên cứu sâu lắm.
  Ai cần nghiên cứu thì xem bài nghiên cứu về đao.Tuy nhiên , có thể khẳng định một câu rằng nó vẫn góp phần quan trọng trong chiến thắng của một TLB.

  3/ Độ chính xác :
  Độ chính xác có được một phần nằm trong bổng phục ma – trong chiêu HTTQ – do các skill hỗ trợ và sau cùng là tăng vào Thân pháp (TP) để đạt ĐCX cần thiết tùy cảm nhận của người chơi. Sàu này ra thêm nón Mộng Long thì có một số ĐCX đáng kể khi up lên BK.
  Khác với TL Đao cần nghiên cứu kỹ về lực tay tối ưu, thì TL Bổng lại thiên về độ chính xác tối ưu.
  Về nguyên tắc chung ai cũng biết thì ĐCX càng cao càng tốt ,nhưng vấn đề là cao đến mức nào.
  Cũng như nhiều nghiên cứu của võ lâm đồng đạo,khi đấu VLMC bản thân tại hạ cũng đã tăng đến ĐCX 20k thậm chí tẩy lại cho đạt 24k mà đối thủ vẫn ra được , cho nên kết luận chẳng có mốc chính xác nào là tối đa cả, đều có một khoảng miss nhất định để đối thủ có thể thoát ra.Cho nên 10k cũng được mà 20k cũng xong tùy con đường mình chọn.
  Đề nghị như sau :
  -TLB biến thái : ĐCX 15k-18k , còn lại là máu , sau đó lực tay.
  -TLB chiến : với chuẩn trang bị có thể đạt được như hiện nay: nón+7 , Áo +7 , đai PM +7, bổng+7 thì hoàn toàn có thể là 1 TLB ngon với cơ số máu đáng kể, lực tay to.ĐCX tương đối (10k), trình PK ngon và chờ đợi những chiến thắng oanh liệt.

  III - CÁC VẤN ĐỀ VỀ TRANG BỊ

  Hiện nay, tuyệt đại đa số các TLB đều điều phối các trang bị theo chuẩn "An Bang". Đây được coi là 1 phương án trang bị bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông nhưng lại rất có hiệu quả, giúp TLB kết hợp được đồng đều sức mạnh trong cả công lẫn thủ. Với các trang bị được bộ An bang kích hoạt đầy đủ các dòng, TLB sẽ dễ dàng đạt được các chỉ số toàn diện cả về bảng kháng, hiệu ứng & nội lực (NL).

  1/ Bảng kháng
  Chỉ định ưu tiên gia tăng tối đa 2 chỉ số kháng cần thiết, đó là: phòng thủ vật lý (PTVL) & kháng hỏa (KH).

  Quyết định đầu tư trang bị KL là đồng nghĩa với việc phải bớt đi 1 trong 2 kháng tính quan trọng (PTVL & KH). Trong bối cảnh hiện nay, khi VĐKhí là một lực lượng đáng kể trong các trận PK hội đồng thì vấn đề kháng lôi (KL) là bài toán vô cùng nan giải với đa phần các TLB tham gia loạn chiến & cả solo. Tuy nhiên các bạn đừng có lo, với chuẩn trang bị của 1 TLB pro là phải nên có đai Phục Ma, khi đó bạn sẽ có giảm choáng từ đai lưng và 1 món Thủy nữa là bạn có trung bình -80 choáng, khi đó hạn chế rất nhiều uy lực của VĐKh và cả VĐK, vì bản chất của choáng khiến ta bơm máu không lên, đồng nghĩa với cái chết của con thiên nga.

  2/ Hiệu ứng
  TGPH: ... từ - 58
  TGLC: ... từ - 80
  TGGC: ... từ - 80

  Cùng với việc có thể nâng cấp Phục Ma Ô Kim Nhuyễn Điều lên BK+7 (có xuất hiện KN HTTQ +1 – may mắn thì lên +2).

  3/ NL :

  Điểm TN phân phối cho nội công (NC) là mặc định, do vậy lượng NL có được là hoàn toàn phụ thuộc vào việc lên level (1 level + 1 NL) & từ các trang bị hiện có.

  May mắn là HTTQ tiêu hao ít nội lực hơn VTT và DMĐG nên không ảnh hưởng gì lắm , nội lực từ trang bị là đủ xài.

  IV - TỐC ĐỘ XUẤT CHIÊU (TĐXC)

  TĐXC được xác định theo các mốc: 0 =>1% => 6% => 13% => 21% => 29% => 39% => 51% => 64% => 81% => 101% => 126% ==> 158% ==> 201% ==> 261% ==> 351%

  - Đối với các acc TLB chưa TS thì xx% TĐXC (từ vũ khí) + x% TĐXC (từ + NLTD) = đạt hoặc lớn hơn các mốc TĐXC tương ứng nêu trên mới được coi là đạt hoặc vượt mốc 101%.

  - Ở phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ, với 1 acc TLB đã TS 1 có các trang bị + KN (từ + 37 NLTĐ) thì có thể đạt hoặc vượt mốc TĐXC 126%.

  (mời bạn đón xem phần tiếp theo)
  • PhatToNhuLai được cảm ơn 3 Lúa ( dislike(s))
  TỨ KHÔNG 1 CHÉM - VÙI THIÊN HẠrion03:
  PHỤC MA 2 VỤT- PHỔ ĐỘ NHÂNrion27:
  ĐẠT MA 3 ĐẤM - MỀM TỰA THỦYrion25:
  NHƯ LAI PHẬT TỔ -TUYỆT KỲ NHÂNrion44:
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 2. #2
  Nhập môn Phàm nhân PhatToNhuLai's Avatar
  Ngày tham gia
  28-05-2009
  Bài viết
  397
  UserID
  766690

  0
  Lúa
  4,915
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  (tiếp theo phần 1)

  V - LẠM BÀN VỀ SỨC MẠNH CỦA HTTQ

  1/So sánh chung :

  ĐMĐG là chiêu thức cận chiến rất có uy lực (băng sát cực cao, hiệu ứng gây giật, tỉ lệ TCCM lớn...). Do đó, khi thể hiện ở mặt bằng chung giữa các môn phái, để hạn chế phần nào sức mạnh toàn diện đó nhà thiết kế đã mặc định cho ĐMĐG chỉ đánh được dưới ngựa & có tốc độ di chuyển chậm, kô có LT min/max.

  VTT, chiêu thức thiết kế đánh được trên ngựa cực kỳ cơ động & có thể loạn chiến hay solo tùy thích. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã hạn chế bằng việc giảm tỉ lệ TCCM trong chiêu thức & bỏ qua hiệu ứng gây giật, đặc tính chiêu thức tầm xa nhưng lại xuất chiêu theo đường thẳng nên đối phương dễ né tránh.Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng TCCM ảnh hưởng đến đam của VTT rất nhiều nên nói chung là càng cao càng tốt.

  HTTQ,có phạm vi đánh rộng chỉ sau VTT & hiệu ứng gây giật có khi còn ngang ngửa với ĐMĐG và sát thương diện rộng nữa ,nhưng việc phân phối điểm TN lại phải tập trung nâng cao độ chính xác nhằm đánh trúng đối thủ rồi sau đó mới tính đến việc tăng vào SL rồi đến SM. TCCM cũng có nhưng chưa ai test thử . Tuy nhiên, nhà thiết kế đã hạn chế sức mạnh của HTTQ bằng việc đánh dưới ngựa, giảm sát thương & (có lẽ) giảm tốc độ đánh thực tế (thấy được bằng mắt thường) trong chiêu thức . Ví dụ VTT hay DMDG đập ta 1 phát mất 1 bình máu , nhưng HTTQ giữ người và đập nó được 5 phát nó cũng sẽ mất 1 bình máu.

  2/TL bổng VS thập đại phái :

  Tình hình hiện nay đại đa số TLB đi theo con đường nửa vời (có thể nói là thuần biến thái hơi biến thái 1 chút) hoặc TLB chỉ là lựa chọn tạm thời khi có liên đấu , hơn nữa trang bị của TL bổng (cụ thể là đai PM) không phải dễ kiếm nếu so sánh với đai TK . Mà cho dù có kiếm được cũng chẳng mấy người dám ép thiên tứ vì đắt đỏ không kém.
  Vốn dĩ xuất phát từ tâm lý háo thắng của đại đa số game thủ nên TLB “có vẻ” không được ưu ái.Cho nên đã có nhiều ý kiến cho rằng TL bổng chỉ phù hợp với những người trầm tính, điều này hoàn toàn không sai.
  Tuy nhiên nếu liên hệ với cuộc sống hiện tại thì cái hay của nhà thiết kế game về Thiếu Lâm chính là ở chỗ này mà các môn phái khác không có được.
  Các bạn có nhận ra không ?
  -Thứ 1 : đó chính là tinh thần võ đạo của thiếu lâm bổng giống hệt phim kiếm hiệp mà ta đã từng xem. Bao nhiêu ma đầu đến chùa gây chiến – các nhà sư cầm bổng ra đánh tưng bừng khói lửa cuối cùng cũng hàng phục được.
  -Thứ 2 : đó chính là bản chất tuyệt đỉnh của võ công thiếu lâm,trong phim bạn có thấy cao thủ nào đến chùa TL mà 1-2 năm đã thành tài xuống núi chưa. Tại hạ luyện ở chùa đã gần 5 năm mới dần có chút thành tựu,càng luyện cấp cao càng cao thâm khó lường.
  Cho đến một ngày bạn nhận thấy rằng, sau khi đã TS 1, luyện đến cấp đó cấp đó , bạn đánh bại bao nhiêu cao thủ thập đại phái TS2 thì bạn đã ngộ ra chân lý của TLB rùi đó.Kekeke
  Tuy nhiên, với chuẩn trang bị hiện nay , 1 TLB chiến cũng có thể chiến thắng cao thủ của nhiều phái khác chứ không yếu như người ta vẫn tưởng. Có điều lâu hơn 1 chút nhưng nhiều khi như thế lại hay vì ta có thể chứng kiến đối thủ chết từ từ.
  Thiếu lâm là thế mà . 1 phát chết ngay thì chẳng thấy cái gì ngoài cái xác , còn gì là trình PK giỏi nữa.

  Trong tống kim , hay solo , hay liên đấu , để có thể phát huy tối đa sức mạnh khi sử dụng tuyệt kỹ HTTQ đòi hỏi người cầm acc phải hết sức khéo léo , kiên nhẫn (khi đối phó với các phái cận chiến trâu bò và khá mạnh như TV và VĐKiếm) và nhẫn nhịn,đặc biệt chai lì trước những lời đàm tiếu của thiên hạ - nhẫn nhịn chứ không phải nhẫn nhục nhé-nếu biết đánh TL bổng không hề nhục đâu.
  Độ chính xác dù cao đến mấy cũng không thể 100% giữ chân đối phương. Lực tay dù có cao đến mấy thì đặc thù chiêu thức HTTQ cũng kô thể dễ dàng kết thúc đột tử được đối phương nếu kô biết kết hợp nhuần nhuyễn khinh công-Lên ngựa xuống ngựa hợp lý-Hit Run đánh mặc định- cùng LHT.

  3/ Bàn tí về mạnh yếu của thập đại phái:

  Mỗi môn phái có 1 sức mạnh riêng , nếu đặt đúng sở trường thì sẽ phát huy tối đa sức mạnh. Ở đây chỉ đề cập đến trường hợp trang bị 2 bên ngang nhau, không vô danh càn khôn càn khiếc chi cả.
  Tuy nhiên ,TL nói chung nên tự hào vì chiến trường nào chúng ta cũng rất mạnh. Ví dụ có ai dám nói VĐ khí liên đấu rất ngon không, mặc dù trong TK rất là kinh hoàng.
  Xưa nay ai cũng nói TLB tống kim rất chán, hay đơn đấu thì xách dép các phái hit run.
  Xin thưa rằng đó là bạn chơi TLB chưa hợp lý thôi,chưa ngộ được cái đạo thôi.
  TLB mạnh lắm đó bạn. Kekeke
  1 câu kết thôi : LEVEL – TRANG BỊ - TRÌNH PK – NHẪN – CHIẾN THẮNG
  Cố gắng tìm hiểu nhé bạn . KAKAKA .
  Tui để lại chút vốn kiến thức lận lưng để còn tung tăng trên giang hồ hiểm ác này nữa . KAKAKA
  ====================
  ... PhatToNhuLai viết bài này không theo sự chỉ đạo của ai cả, cũng như không xuất phát từ nhu cầu của số đông các AE vì ai cũng chê TLB yếu nhớt, do công ty ngớt việc,rảnh rỗi 1 chút và vì chỉ đam mê bổng TL nên tập trung nghiên cứu các thông tin cơ bản về chiêu võ công TL có 1 không 2 của VLTK mà cụ thể là TLB.

  2 MOD dvuminh & thienkhoa tôn kính đọc coi nếu OK thì xin hãy đưa lên phần đầu của La Hán Đường cho bài viết sánh vai với bài viết về TLĐ của lão Codon vì dù sao ý tưởng cũng là của lão ấy.

  Rất mong & hy vọng, với những kinh nghiệm & hiểu biết của cá nhân sau nhiều thời gian tổng hợp, suy luận từ thực tế sẽ phần nào giúp ích được cho các AE nào muốn chơi TLB.
  Và mong được sự đóng góp thêm của đồng đạo.

  Xin cảm ơn.
  TỨ KHÔNG 1 CHÉM - VÙI THIÊN HẠrion03:
  PHỤC MA 2 VỤT- PHỔ ĐỘ NHÂNrion27:
  ĐẠT MA 3 ĐẤM - MỀM TỰA THỦYrion25:
  NHƯ LAI PHẬT TỔ -TUYỆT KỲ NHÂNrion44:
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 3. #3
  Nhập môn Phàm nhân Chém Gió Mỏi Cả Lưỡi's Avatar
  Ngày tham gia
  09-10-2008
  Bài viết
  191
  UserID
  591651

  10001000
  Lúa
  4,912
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  hay quá
  mình cũng thích đánh bổng cày quái thì hết chỗ chê trâu cày chứ ko phải người
  Chích em phát nào

  Em chích lại liền !
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 4. #4
  Phàm nhân codononline's Avatar
  Ngày tham gia
  12-11-2007
  Bài viết
  2,189
  UserID
  446943

  0
  Lúa
  4,957
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  HẢ !!! rion71:
  rion90: Tứ Không liên trảm... "hành" THIÊN HẠ
  GIANG HỒ loạn bởi... Giáng Ma Đao! rion44:
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 5. #5
  Nhất giai cao thủ huylam1977's Avatar
  Ngày tham gia
  21-11-2008
  Đến từ
  Cao Nguyên Cà Fe'
  Bài viết
  4,461
  UserID
  619666

  10001000
  Lúa
  4,912
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  sao cái giọng điệu bài viết cho đến cái chữ ký giống lão côn đồ vậy nhỉ? lão lên tiếng rồi kìa :$

  _________ Chữ ký _________
  Châu Bá Thông - Hằng Sơn
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 6. #6
  Nhất giai cao thủ Người.Trong.Giang.Hồ's Avatar
  Ngày tham gia
  04-01-2009
  Đến từ
  ۩۩۩ La Hán Đường ۩۩۩ - ๑๑۩۞۩๑๑Thiếu Lâm Bắc Đẩu๑๑۩۞۩๑
  Bài viết
  12,437
  UserID
  664172

  274127412741274127412741
  Lúa
  5,128
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  thì người ta đã nói là viêt về Bổng dựa theo bài Đao của lão Ếch mà rion57:
  Quy ẩn giang hồ
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 7. #7
  Nhập môn Phàm nhân Ko Sợ Ai's Avatar
  Ngày tham gia
  12-06-2010
  Bài viết
  227
  UserID
  1316325

  0
  Lúa
  4,912
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  mình đang đánh bổng để đi ld/trước toàn bị bọn trong bang cười.nhưng vào xong đâu bị mình phang cho ko chạy đựoc giờ khen mình rối rít.mình thich tl bổng từ bé nên độc bài này thấy yêu ghê
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 8. #8
  Phàm nhân kimxalangquan20's Avatar
  Ngày tham gia
  23-10-2008
  Đến từ
  Vũng Tàu
  Bài viết
  1,099
  UserID
  599631

  160
  Lúa
  5,051
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  tui cũng thích TLB định luyện accc ABLB chơi bỗng, giờ đã kiếm đủ 6 cuốn đồ phổ cho đai PM, mà cho hỏi đồ phổ PM cho ép lên mảnh chưa
  [YOUTUBE]http://diendan.zing.vn/volam/picture.php?albumid=11385&pictureid=59421[/YOUTUBE]
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 9. #9
  Phàm nhân XzkhatMauzX's Avatar
  Ngày tham gia
  13-03-2009
  Đến từ
  ๑۩۞۩๑ ]๑۩۞۩๑
  Bài viết
  817
  UserID
  715034

  2
  Lúa
  4,914
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  edit lại rồi :!
  rion25:Ta Tự Hào
  Từ hai bàn tay trắng
  ta đã tạo nên ... Vô Số... Nợ
  rion29:
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 10. #10
  Vi phạm nội quy bandovip12's Avatar
  Ngày tham gia
  12-08-2009
  Đến từ
  ๑๑۩۞۩๑๑(¯`·.-:¦:-™_♥ Tuyệt Tình Cốc ♥_™-:¦:-.·´)๑๑۩۞۩๑๑
  Bài viết
  483
  UserID
  836958

  10001000
  Lúa
  4,912
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  hêhê bổng mà cày bãi train thì còn gì bằng
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

Trang 1 trong 7 12345 ... Cuối cùngCuối cùng

Quyền hạn

 • Bạn không có quyền viết bài mới
 • Bạn không có quyền viết bài trả lời
 • Bạn không có quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không có quyền chỉnh sửa bài
 •