Trương Thiên Sư là một cao nhân có tiên thuật mạnh mẽ trong lịch sử Tam quốc mà bất cứ game thủ nào cũng e dè kính nể. Với khả năng hô mưa gọi gió, Trương Thiên Sư có thể làm nản lòng bất cứ cao thủ bước vào lãnh địa của hắn. Không mấy cao thủ võ lâm có thể “an toàn” khi đối đầu với hắn. Chính vì thế nên phần thưởng dành cho những nhân sĩ chinh phục được vị tiền bối này không hề nhỏ. Bài viết này sẽ đưa đến cho các game thủ một ít gợi ý về cách vượt qua cửa ải Trương Thiên Sư.

Làm sao để vào ải Trương Thiên Sư?

Để vượt ải đầu tiên là quý đồng đạo phải có “Bản đồ tu luyện Thiên Sư” mà chúng ta có thể dễ dàng nhận được sau khi đánh bại NPC đệ tử Trương Thiên Sư. NPC này sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi quý đồng đạo đang tu luyện tại tất cả các map.NPC đệ tử Thiên SưThành quả sau khi chiến thắng


Vào khiêu chiến hắn nào…
Sau khi có được bản đồ tu luyện thiên sư rồi thì quý đồng đạo cần phải đến 1 nơi an toàn mới có thể bắt đầu khiêu chiến Trương Thiên Sư. Lưu ý rằng: bản đồ tu luyện Thiên Sư có 2 loại dùng cho nhóm và dùng cho cá nhân thế nên bạn hãy “đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng”.
Vượt ải Thiên Sư
Để vượt ải Trương Thiên Sư thì nhiệm vụ duy nhất của người chơi là phải giữ an toàn trong 100 giây trước sự tấn công của hắn. Có thể nói nhiệm vụ này được chia thành 2 giai đoạn.
Giai đoạn đầu nhân sĩ chỉ chịu sự tấn công của 1 NPC Trương Thiên Sư. Đây là giai đoạn khá đơn giản khi người chơi có thể dễ dàng nhận ra cách thức tấn công, thứ tự tấn công cũng như vị trí tấn công của Trương Thiên Sư để có thể dễ dàng né tránh. Có thể nói, điều duy nhất các cao thủ phải lưu ý lúc này là cẩn thận trước những tia sét chạy theo mình luôn đứng ở những vị trí xa Trương Thiên Sư cũng như có thể nhìn rõ dưới chân mình có phải là nơi hắn tấn công hay không.Hết 50 giây đầu tiên sẽ là giai đoạn 2. Lúc này sẽ xuất hiện NPC Tín đồ Thiên Sư. Đồng thời, cũng trong thời gian này Thiên Sư biến ra thêm 1 cái bóng nữa. Đánh bại Tín đồ Thiên Sư game thủ sẽ nhận được vật phẩm tăng 10% HP chỉ dùng khi vượt ải. Lúc này đây các nhân sĩ sẽ chịu sự tấn công của 2 Thiên Sư. Điều này gây ra khó khăn cho bất cứ cao thủ nào khi chỉ cần 1 chút lơ đễnh thì nhân vật của bạn sẽ phải chịu trận trước lưới sét bủa vây.Một gợi ý để bạn vượt qua giai đoạn này là di chuyển thật nhanh và liên tục. Và đương nhiên là chạy càng xa hắn càng tốt.


Kết thúc 50 giây còn lại nếu cao thủ nào còn đứng vững trước những đợt sét tung trời của Thiên Sư thì tuyệt nhiên người đó đã được công nhận đã vượt qua ải Thiên Sư.


Phần thưởng không nhỏ

Còn chờ gì nữa? Nào ta cùng vượt ải chinh phục Trương Thiên Sư nào. (Bổ sung thêm phần thưởng dành cho game thủ khi chiến thắng Trương Thiên Sư).
Chi tiết xem tại http://tinhvo.zing.vn/tinh-nang/truongthiensu.html