Hôm 10/12, chiều lúc 15h30, Kiếm Thế có chào mừng sự kiện trước thềm đêm giáng sinh, mở bán <Túi phúc Huyền Võ> trên KTC, tuy nhiên, về phần nội dung trong bài đăng của VNG có câu "# Giá của Túi Phúc Huyền Võ trên Kỳ Trân Các là 400 Đồng. Tuy nhiên, trong mùa Giáng Sinh, Tui Phúc Huyễn Võ giảm giá còn 200 Đồng/cái. "

Mình đồng ý với VNG 1 chuyện là VNG có liệt kê thời gian bắt đầu và kết thúc của sự kiện.

Tuy nhiên, khi đi kèm với câu trích dẫn trên thì điều đó cho thấy trong thời gian sự kiện diễn ra thì giá là 200đ, và hết thời gian trên là giá sẽ là 400đ, 100 người thì 99 người sẽ nghĩ như thế.

Mình cũng thuộc số đó, tối hôm trước khi kết thúc sự kiện khuyến mãi giảm giá này, mình đã nạp thẳng 4 thẻ mệnh giá 120.000đ giá trị là 480.000đ, chiều trước đó là 2 thẻ 120.000đ, vậy trong ngày này mình đã nạp đến 600.000đ vì cái sự kiện giảm giá này, đơn giãn vì mình nghĩ, nó không khóa, nhân dịp sự kiện mình sẽ mua thật nhiều để ăn hàng ngày, cũng như đợt TLHL Trung vừa rồi, VNG khuyến mãi sau đó bán chính thức ở KTC với giá gốc.

00h00 hôm nay, trước lúc mình gửi khiếu nại này, mọi người xào xáo lên, và đặt câu hỏi, tại sao VNG thông báo 1 đằng lại làm 1 nẻo. Túi thì vẫn còn bán trên KTC, nhưng không ăn được. Bây giờ tồn gần 300 túi phúc huyền võ, phải giải quyết sao ? Tiền bỏ vào game không tiếc, nhưng ít nhất nó phải có 1 giá trị quy đổi nhất định chứ không phải như giờ đây, chuẩn bị ném vào không khí 600.000đ, tốn tiền nhưng không được lợi ích gì cả, từ tinh thần lẫn vật chất.

Ghi trên thông báo giá là 400đ, trong time khuyến mãi thì giá là 200đ, có mắt ai cũng thấy. Vậy VNG cho hỏi khi nào là hết KM và bán với giá 400đ vậy ? Ghi như vậy có phải lừa gạt game thủ không ?

Điện thoại hỏi nhân viên hỗ trợ, thì nhân viên chỉ trả lời " Sự kiện chỉ tổ chức trong 3 ngày, các vấn đề khác không giải quyết ".

Thế người đăng cái tin sự kiện này lên trang chủ là ai ? Phải là người không ? Phải là nhân viên VNG không ? Thế sao VNG không chịu trách nhiệm về việc nhập sai thông tin của mình ? Rồi người quản lý sự kiện trong game không update KTC khi đã hết sự kiện, VNG có chịu trách nhiêm không ? Đến 9h00 ngày 13/12 nó vẫn còn bán, vậy bao nhiêu người mua nữa chứ đừng nói là tối đó.

Đây là việc dính đến tiền bạc, chứ không phải do bản năng trò chơi. Người gây ra là các nhân viên VNG chứ không phải cốt lỏi trò chơi gây ra.

Ý kiến của tôi, VNG kiểm tra log Ai đã mua túi phúc huyền võ trên KTC thì sẽ bồi thường ít nhất 80% số đồng đã mua, bây giờ 5 acc giữ túi phúc đây, làm sao ?

Tốt nhất là hãy xem xét lại chuyện này, giải quyết theo hướng nào đó miễn hài lòng gamer.

Thân.