* Họ và Tên :Phan Phi
* Ngày Sinh :03/09/88
* Tên máy chủ :gà rừng
* Tên Nhân Vật:phiZze
* Tên bài dự thi :Vủ khí mạnh nhất và đẹp nhất trong gunny__vip Gậy thần
* Nội dung :
_ như chúng ta đả biết gunny hiện nay đả xuất hiện nhiều vủ khí khủng như vip bummerang, vip thương cổ hay mới nhất là búa đá minotaure và các vủ khí này rất được các cao thủ yêu quý và tin dùng.Tuy nhiên trong mỗi loại vủ khí đều có 1 điểm yếu về 1 loại chĩ số, nên em nghi ra một ý tưởng về 1 loại vủ khí mạnh nhất và đẹp nhất gunny là VIP Gậy Thần với các chĩ số :
sát thương :220
công kích :220
phòng thủ :220
nhanh nhẹn :220
may mắn :220

_ Gậy Thần là cây gậy mà các bà tiên hay dùng để hóa phép sau khi đọc các câu thần chú nên nó sẽ có hình dáng như sau:
_ VIp gậy thần khi bắn bình thường sẽ bắn ra ngôi sao màu vàng rơi trúng đối thủ sẽ nổ ra nhiều sao nhỏ màu vàng.
-Khi pow Vip Gậy Thần sẽ ra hình ngôi sao màu trắng với vòng tròn bọc xung quanh trúng đối thủ sẽ hiệu ứng ra các ngôi sao đủ màu sắc.
_ Và để sỡ hữu vip gậy thần (như hình ảnh)ở phiên bãn mới người chơi phãi thu thập 5 mảnh ghép : 2 mạnh ghép 2 cánh 2 bên, 2 mảnh ghép ngôi sao,và 1 mảnh ghép gậy.
_ Khi vip gậy thần xuất hiện thì nó sẻ chính là sự mong đợi mới của toàn bộ game thủ cách riêng những cao thủ muốn mình vô đối hơn trên toàn sever.

_ NGoài ra em còn có ý tưởng về hình thức khiêu chiến trong gunny:giúp các game thủ đả làm hết nhiệm vụ trong ngày có giãi trí bằng cách thữ sức với các trận đâu lơn . khi vào phòng đấu ngoài chọn 2 thể loại tự do hoặc guid chiến mọi người còn có thể chọn khiêu chiến. Và khi chon khiêu chiến sẻ có số xu thắng cuộc từ 50,100,200,500,1000. chọn vào số xu và bắt đầu thi đấu thì các game thủ sẻ bị thu số tiền đó . khi chiến đấu thắng số xu đội thắng lợi nhận được sẻ là tổng số xu 2 đội bỏ ra trừ đi 10% lệ phí cho game.