các bạn muốn down 1 clip trên youtube nhưng không down được vì không có link down . hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách download clip trên youtube dễ nhất .
Trước hết , máy bạn phải có filefox , vì chương trình này sử dụng cho filefox . Nếu bạn nào không có filefox thì vào địa chỉ sau để download filefox về . http://www.mozilla.com/en-US/firefox/all.html
đây là giao diện trang web

bạn kéo xuống , tìm hàng chữ có chữ Vietnames , và click vào download , xem hình .

tiếp theo , khi bạn click vào chữ download , nó sẽ hiện ra bản download , lúc này , bạn hãy chọn nơi để lưu nó , trong trường hợp này , tôi sẽ lưu vào ổ đĩa D:\ nếu bạn nào lưu vào ổ đĩa D:\ thì xem tôi hướng dẫn , còn nếu bạn nào lưu vào các ổ đĩa khác thì cũng tương tự như thế .
click vào browse
chọn My computer , chọn D:\ và click vào chữ save .

sau đó bạn click vào chữ
start download , khi download xong , nó sẽ hiện ra cái bảng và bạn click vào chữ open để bật nó lên và bắt đầu tiến trình cài đặt .
các bạn click chuột vào những chữ như thế này : Tiếp Tục > đánh dấu vào chuẩn rồi bấm vào Tiếp Tục > ..... khi cài đặt xong nó sẽ hiện ra chữ Finish , khi Finish xong thì các bạn có thể sử dụng filefox rồi .
và bây h các bạn có thể download clip trên youtube rất dễ , trước hết , các bạn tắt tất cả trình duyệt filefox có trên máy của bạn , tiếp theo , bạn vào địa chỉ sau https://addons.mozilla.org/en-us/fir...o-downl-10137/
chọn Add to filefox chờ một lát , nó sẽ hiện ra bảng như thế này và bạn chờ 3 giây xong nhấn vào install now thế là đã hoàn tất rồi .

Và bây h bạn tắt hết tất cả trình duyệt filefox trên máy bạn và vào một filefox khác , vào địa chỉ youtube.com bấm tên clip cần tìm , sau đó bạn kéo xuống , sẽ có thêm một thanh công cụ nữa , đó là Download As , bạn click vào chữ Download As và chọn file muốn download . thế là bạn có thể download clip trên youtube rồi , chúc các bạn thành công
================================================== =======
- bạn nào coppy thì nhớ ghi rõ nguồn nha , nguồn là diendan.zing.vn , bỏ công sức ra viết muốn gãy tay luôn đó
- xin MOD cho em cái code nhé , send vào email : vudieuhiphop_bboy_win@yahoo.com.vn

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC XEM NHIỀU: