Khi nâng cấp thành công tầng mây thứ 10, bạn sẽ đến được vùng đất kỳ bí của Người Khổng Lồ. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu xây dựng Lâu đài cho riêng mình và khám phá các năng lực cá nhân siêu phàm...

1. XÂY DỰNG LÂU ĐÀI:

- Để xây dựng Lâu Đài bạn cần sưu tập đủ các vật liệu cần thiết. Vật liệu có thể mua tại cửa hàng, hoặc bạn dùng sâu bọ để đổi ở “Bộ sưu tập”.

- Sau khi đủ số vật liệu để xây dựng Lâu Đài, bạn bắt đầu khởi công xây dựng từng tầng 1. Sau khi đã được khởi công, cứ mỗi 10 phút, bạn và hàng xóm có thể cùng chung tay xây dựng – bằng cách click chuột (cần 100 lần để hoàn thành 1 tầng) vào lâu đài.
- Những hàng xóm nhiệt tình, sẽ nhận được 2 bao phân bón siêu cấp 2 khi hỗ trợ bạn bè xây dựng lâu đài.
- Xây xong 1 tầng, bạn cần nguyên liệu để xây dựng cho tầng tiếp theo. Xây dựng đủ 5 tầng, bạn sẽ có được một Tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ cùng những phần thưởng hấp dẩn. Và ngay tòa lâu đài của Người Khổng Lồ, bạn sẽ nhân được những Năng Lực Cá Nhân đặc biệt.
2. NĂNG LỰC CÁ NHÂN:
- Hàng ngày, bạn vào Lâu Đài để tự kích hoạt Năng Lực Cá Nhân cho riêng bạn. Để kích hoạt mỗi loại năng lực bạn cứ một số Điểm Mây nhất định.
- Các chỉ số của Năng Lực Cá Nhân sẽ tăng theo Cấp độ. Để tăng 1 cấp, bạn cần 1 điểm năng lực – lên một level bạn sẽ được thêm 1 điểm năng lực. Bạn có thể dùng chức năng “Tẩy điểm” để sắp xếp lại các cấp độ của 4 năng lực theo tùy thích.

- Khi sử dụng Năng Lực Cá Nhân sẽ có hiệu quả trong 4 giờ.

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC XEM NHIỀU: