Trang 1 trong 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 11
 1. #1
  Khu Giải Trí Category Moderators HiroKFC's Avatar
  Ngày tham gia
  27-10-2011
  Đến từ
  Thiên Đường Game Online
  Bài viết
  1,688
  UserID
  3635186
  Danh vọng
  50612
  Lúa
  32,946
  Tiềm năng
  0

  Mặc định ( Truyện Tiên Kiếm ) Tru Tiên 2

  Tru Tiên


  download : http://www.mediafire.com/?5uqzmswmdwlzmtg

  Tự chương : Đề tựa


  "Tru Tiên" là tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp do ngòi bút sắc bén mới nổi là Tiêu Đỉnh trứ tác.
  Từ khi xuất hiện vào năm 2003, "Tru Tiên" đã gây một làn sóng lớn trong văn học Trung Quốc, cùng với "Phiêu Diểu Chi Lữ", "Tiểu Binh Truyền Kỳ" tề danh "Tam đại kỳ thư Internet", thậm chí được xếp vào hàng những tác phẩm kinh điển, sánh ngang với các tiểu thuyết của Kim Dung, Cổ Long, và Hoàn Châu Lâu Chủ. Trong một siêu thị sách ở Thiên Tân, một nữ sinh trung học đã chỉ vào cuốn "Tru Tiên" mà nói với bạn: "Đời này tớ sống vì Tru Tiên". Từ đó có thể thấy được phần nào sức hấp dẫn của bộ tiểu thuyết này.
  Trong tiểu thuyết giả tưởng "Tru Tiên", Tiêu Đỉnh đã sử dụng bút pháp tiểu thuyết võ hiệp truyền thống để dẫn dắt câu chuyện, đưa nội dung chính là tình cảm lồng vào trong một thế giới quỷ ma. Giữa máu đỏ và chiến tranh, tình yêu trong sáng tươi đẹp mỗi lần xuất hiện đều đem theo vầng hào quang rọi sáng cả bầu trời.
  Thế gian ngày nay, chính đạo đang mạnh, tà ma tránh lui. Vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, nhân khí cường thịnh, sản vật phong phú, là nơi chiếm cứ bền vững của các chính phái, trong đó đặc biệt có ba phái lớn đứng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc.
  Câu chuyện này, bắt đầu từ "Thanh Vân Môn". Trương Tiểu Phàm, nhân vật chính, là một thiếu niên bình thường, nhưng vận mệnh đã cợt đùa với hắn không chỉ một lần... Ý nghĩa duy nhất giúp hắn tồn tại là tình yêu, tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới thấy sự trưởng thành của một người đàn ông gian nan biết bao. "Tru Tiên" thực chất là một bộ tiểu thuyết nói về sự trưởng thành, nói về tình cảm. Soi vào số phận Trương Tiểu Phàm, ta tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta...

  Tru Tiên 2

  Tác giả: Tiêu Đỉnh Thiên hạ tái: Tru Tiên 2 Luân Hồi

  Tự Chương

  Núi hoang, ngôi miếu đổ nát, trời tối đen như mực, sơn gió thổi động rừng cây, sàn sạt thanh âm thật xa truyền đến, quanh quẩn tại chỉ còn lại có đổ nát thê lương rách nát phòng trung, Âm ảnh chập chờn rung động, tàn phá không chịu nổi thần tượng cô độc ngồi thẳng với trong bóng tối.

  "Ngô. . ."

  Có người nam nhân hữu khí vô lực phát ra một tiếng rên rỉ, từ trong ngôi miếu đổ nát Hắc ám chỗ truyền ra.

  Cái...này nam nhân thân ảnh chuyển động một chút, theo sau hắn bên cạnh nhoáng lên, đã có hướng khác nhỏ lại thân ảnh đứng lên, lại gần quá khứ, thấp giọng nói: "Sư phụ, ngươi tỉnh?"

  Nam kia nhân trong miệng hàm hàm hồ hồ lẩm bẩm vài tiếng, theo sau chậm rãi phun ra một hơi, đạo: "Tiểu Háo Tử, ta nghĩ, ta sắp chết a."

  ". . . A "

  Nam kia nhân đợi một hồi, không ngờ trừ...ra một tiếng này "A" ở ngoài, cũng rốt cuộc không có nghe đến nói cái gì ngữ, nhất thời giận dữ đứng lên, trách mắng đạo: "Nghịch đồ, sư phụ đều phải chết , ngươi như thế nào còn không chút biến hoá?"

  "Sư phụ, lão nhân gia người nếu là mỗi ngày đều nghe tổ sư thuyết thượng thập đến lần 'Sắp chết', 'Sắp chết' như đã nói, cũng bị này dạng."

  "Ba!"

  Một tiếng giòn hưởng, nam kia nhân vỗ một chút đồ nhi đầu óc, tức giận thuyết đạo: "Không cho xả ngươi sư tổ." Dừng một chút, nam kia nhân lại thở dài, sâu kín địa đạo: "Đáng tiếc a, tại trên đời này đần độn đi một lần, lúc sắp chết ngay cả thích nhất. . ."

  "Cấp." Bên cạnh đồ nhi nói đơn giản một câu, tắc nhất kiện đồ đã tới, nam kia nhân lấy tay nhất mạc, Xúc thủ khéo đưa đẩy, lập tức liền phản ứng đã tới, ha ha cười một tiếng, đem này hồ lô rượu rút nút lọ, đặt ở trong miệng cô lỗ cô lỗ uống lão Đại một cái, lúc này mới thỏa mãn vô cùng để ... xuống, thở dài một cái, đạo: "Hảo tư vị a, này hạ ta chết cũng không tiếc ."

  "A. . ."

  Nam nhân trong bóng đêm trở mình người bạch nhãn, đạo: "Này rượu ngươi từ nơi này cảo tới?"

  "Dưới chân núi thôn nhỏ tửu quán lý trộm."

  "Trộm a. . ." Nam nhân dừng một chút, quay đầu nhìn nhìn bên người cái...kia tiểu tiểu thân ảnh, muốn nói lại thôi, chần chờ một chút, bả hồ lô rượu kia phóng tới khóe miệng uống một hớp, sau đó cười khổ hai tiếng, đạo: "Ngô, Tiểu Háo Tử, cái...kia, sau này tận lực đừng trộm nữa."

  Tiểu Háo Tử giương mắt nhìn nhìn cái...kia không hề thuyết phục lực sư phụ, nhún vai, đạo: "Đã biết."

  Nam nhân lại uống hai cái, đột nhiên lớn tiếng ho khan đứng lên, ôi được rất lợi hại, thậm chí ngay cả thân thể đều cùng với tiếng ho khan bắt đầu không ngừng co quắp, Tiểu Háo Tử vội vàng lại gần quá khứ, đứng ở phía sau hắn miễn cưỡng ôm lấy sư phụ thân thể, nhẹ nhàng phát phía sau lưng của hắn tưởng giảm bớt nam nhân thống khổ, nhưng là nam nhân vẫn đang tại kịch liệt ho khan trứ, một mực giằng co thật lâu, mới từ từ bình phục xuống. Chỉ nghe hắn trong miệng đại khẩu thở hổn hển, một hồi lâu mới vừa rồi rên rỉ một câu: "Mẹ ôi, xem ra lần này chỉ sợ thị chân thật muốn chết."

  Tiểu Háo Tử không có lên tiếng, chích đở nam nhân nằm xuống, sau đó chính mình đã ở nam nhân bên người dựa sát vào nhau trứ nằm thẳng xuống, tàn phá trong phòng, tứ phía cũng có lạnh như băng phong lậu tiến, thổi trúng nhân mơ hồ phát lạnh. Chỉ có hai cỗ thân hình kháo chung một chỗ Địa phương, còn có chút ấm áp.

  Thầy trò hai người nhất thời đều không nói gì, trong bóng tối, chỉ có trầm thấp tiếng thở dốc cùng ngoài phòng không biết tên chỗ truyền đến trầm thấp côn trùng kêu vang.

  "Sư phụ, " quá một hồi lâu nhi sau đó, Tiểu Háo Tử trong bóng đêm hốt nhiên đạo, "Không có cứu sao?"

  Nam nhân cười một tiếng, đạo: "Có a, như thế nào gặp không có cứu ni? Ta cũng không phải được rồi to lớn bệnh nan y, cũng không phải trung bất trị kịch độc. Nếu là có đại thần thông tu chân nhân sĩ cứu mạng, hoặc là cho ta cái gì thiên tài địa bảo quý hiếm dược liệu điếu điếu mệnh gì gì đó, ta tự nhiên cũng sống."

  Tiểu Háo Tử trong bóng đêm an tĩnh đi xuống.

  Nam nhân ngẩng đầu lên, đem cái...kia không lớn trong hồ lô tối hậu nhất chút rượu cũng quán đến trong bụng, sau đó không không tiếc nuối đem hồ lô rượu tiện tay nhất ném, thở hổn hển mấy hơi thở, đạo: "Tiểu Háo Tử, ta sắp chết, trước khi chết có nói mấy câu, liền với ngươi thông báo một chút đi."

  Tiểu Háo Tử: "A. . ."

  Nam nhân thối một cái, tức giận địa đạo: "Mẹ ôi, Lão Tử trước kia nhìn diễn lúc sau này, mỗi lần đến này chủng sanh ly tử biệt, hầu hạ ở một bên thân nhân đệ tử đều là khóc được chết đi sống lại, sao ta ngược lại liền gặp ngươi này phó bộ dáng ni?"

  Tiểu Háo Tử trầm mặc chỉ chốc lát, sâu kín địa đạo: "Nhân tử như đèn diệt, sớm hơn tử sớm hơn đầu thai, lời này sư phụ ngươi không phải ngày ngày giắt khóe miệng sao? Nói nữa ta xem sư phụ ngươi đời này hỗn được thật sự quá kém, như thị sớm hơn nhập Luân Hồi, nói không chừng còn có thể sớm điểm hưởng phúc ni."

  Nam nhân bị đồ đệ lời này thiếu chút nữa ế tử, làm trợn mắt nhìn hắn hồi lâu, khó khăn hoãn quá khí đến, khoát tay cười khổ nói: "Tính, dù sao ban đầu bả ngươi nhặt được lúc sau này chính này một bộ quái dạng tử. Ách, ta đã nói với ngươi a, nhân đã chết không sao cả, bất quá tổ tông chính là không thể quên, sư phụ ta mặc dù hỗn đắc soa, nhưng là chúng ta tổ tiên năm đó chính là đại danh đỉnh đỉnh. . ."


  CHỦ ĐỀ ĐƯỢC XEM NHIỀU:

  Chình sửa lần cuối bởi HiroKFC : 30-11-11 vào lúc 02:59 PM
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 2. #2
  Khu Giải Trí Category Moderators HiroKFC's Avatar
  Ngày tham gia
  27-10-2011
  Đến từ
  Thiên Đường Game Online
  Bài viết
  1,688
  UserID
  3635186
  Danh vọng
  50612
  Lúa
  32,946
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Chương 1 ( Thiệu Cảnh )

  Truyền thuyết Thiên Địa sơ, Hỗn Độn như gà, Âm Dương không phân, thanh trọc tương tạp, có cự thần Bàn Cổ sống ở trong đó, khai thiên tích địa, là có này mênh mông Thiên Địa, chúng sinh.

  Thiên Địa ung dung, thay đổi khôn lường, trên có thanh thiên hạ có đất đai, kiếp phù du như mộng, trong cuộc sống thời gian lặng yên mà đến, tiễu nhiên nhi khứ, mờ mịt mà không biết kết cuộc ra sao. Thương hải tang điền, hậu nhân nhìn lại, phảng phất chỉ ở trở mình chưởng trong lúc đó. Này là na ngàn năm trước phồn hoa vô cùng hưng thịnh danh môn, người phong lưu, hôm nay cũng sớm hơn làm hoa vàng ngày mai đông thệ thủy, không thấy bóng dáng, chích lệnh hậu nhân nhàn thì đọc sách, ngẫu đến tưởng nhớ thì, mới vừa có vài tiếng cảm khái thở dài.

  Tự cổ truyền thuyết, thanh thiên trên, có cửu thiên Tiên Giới, đất đai hạ, là Hoàng Tuyền Minh Phủ, lại cũng không có người thấy tận mắt quá, ngàn vạn năm đến, chỉ ở này Hư Vô mờ mịt giữa sâu kín truyền lưu trứ. Chỉ có trong cuộc sống này một mảnh Thần Châu đất đai, vô biên vô hạn, mênh mông Vô Cực, hàng tỉ sinh linh cùng sinh cộng trưởng, ở...này Thiên Địa trong lúc đó phồn vinh hưng thịnh.

  Ngày nay thế gian, đạo pháp hưng thịnh, mỗi người hướng tới Trường Sinh đại đạo, mơ tưởng na siêu thoát Luân Hồi, tu tiên nói đến cũng bởi vậy càng phát ra xâm nhập nhân tâm. Trong thiên hạ, tu chân môn phái lớn nhỏ khó có thể đếm hết, tiểu đến mấy người tiểu phái, đại thì chiếm cứ vạn lý Linh sơn môn đồ ngàn vạn, thế lực khổng lồ giả cũng diễn ra vô số kể. Chúng sanh đông đảo, rộn ràng nhốn nháo, ngàn vạn năm hạ, có vô số anh tài tuấn kiệt người trước ngã xuống, người sau tiến lên tu cầm thăm dò trung, truyền lưu đến nay, đã sớm thị trăm hoa đua nở tất cả công pháp, ngàn vạn lần đầu mối, dung phía sau nói tỉ mĩ.

  Thần Châu đất đai như thế quảng đại, tuy có hàng tỉ nhân khẩu, sở cư chi địa Tung Hoành ngàn vạn dặm, cũng không có thể cuối cùng đất đai toàn bộ . Nay là người đem sở cư rộng lớn phì nhiêu sự sống chi địa xưng là Trung thổ, mà ở Trung thổ ở ngoài, đông là Thương Hải, tây là Man Hoang, nam là cự trạch, bắc là Băng Nguyên, này bốn chỗ đều bị thị vết chân hiếm khi đến mênh mông rộng lớn chi địa, nghe nói mỗi một chỗ rộng đa số còn hơn Trung thổ, chỉ vì Yêu thú hoành hành, nơi hiểm yếu tuyệt địa có mặt khắp nơi, gian nguy khó dò, không đại thần thông tu sĩ không thể tìm tòi bí mật, này đây trải qua thời gian dài đều thần bí khó tả, người phi thường có thể biết nền tảng.

  Lại nói Trung thổ tây nam, có một chỗ tiếng tăm lừng lẫy hung hiểm chi địa, danh khiếu "Vạn Yêu Cốc", mặc dù dĩ cốc danh, trên thực tế cũng là một người kéo dài vạn lý thật lớn bồn địa, trong đó sơn xuyên rậm rạp, Linh khí nồng nặc, riêng là thiên lý đã là Linh Tú sơn mạch liền có có vài nhiều, vốn là vô cùng tốt một chỗ tu chân phúc địa. Chỉ là không biết sao, như thế Linh sơn phúc địa từ xưa tới nay, lại tụ cư vô số Yêu thú, trong đó hung ác mạnh mẻ thuộc tính bất khả đếm hết, này là Thần thông quảng đại tu sĩ tiến vào nơi đây, cũng nhiều có ngã xuống giả; mà vòng quanh này thật lớn bồn địa bên bờ hàng năm đều có một đạo hồng Hắc sắc kịch độc chướng khí, địa phương thổ nhân xưng là "Chướng bích", cao gần năm mươi trượng hơn, giống như một tòa thành tường loại đem Vạn Yêu Cốc nghiêm kín thực địa cấp vây quanh đứng lên.

  Này chướng khí kịch độc vô cùng, không chỉ nói thường nhân lây dính thiểu hứa tức tử, này là tu hành Thần thông đạo pháp tu chân sĩ, như không phòng hộ gặp cũng là dữ nhiều lành ít. Cho nên này dạng một chỗ liền thành trong thiên hạ nổi danh hiểm địa.

  Trăm ngàn niên hạ, Vạn Yêu Cốc hung danh nhật thịnh một ngày, hơn nữa na Vạn Yêu Cốc trung Yêu thú đông đảo, trong đó rất có vài loại thiên phú dị bẩm, cư nhiên có thể không hãi sợ độc chướng, xuyên qua chướng bích nguy hại nhân gian, này đây Vạn Yêu Cốc quanh thân phổ thông dân chúng đều đã sớm rời đi, hoặc rời xa nơi đây, hoặc thiên vào Vạn Yêu Cốc chung quanh mười mấy thành phố lớn trong, hay là nương nhờ với tu chân môn phiệt Linh sơn tông môn che chở hạ, ỷ vào chắc chắn tường cao cùng rất nhiều tụ tập đại thần thông tu sĩ hộ vệ, lúc này mới có thể an tâm cuộc sống.

  Chỉ là Vạn Yêu Cốc trung Yêu thú mặc dù hung tàn nguy hiểm, cũng là đối phổ thông dân chúng nói, tại những...này tu luyện đạo pháp tu sĩ nhãn trung, Yêu thú nhóm một thân thị bảo, ngược lại đối tu chân nhân sĩ giúp ích thật lớn, đặc biệt Cao cấp Yêu thú sở sản xuất tinh hoa Yêu Đan, càng là đông đảo tu sĩ đổ xô vào Trân phẩm. Trừ cái đó ra, Vạn Yêu Cốc trung Linh khí nồng nặc, thừa thải rất nhiều trân quý Linh thảo tài liệu, cũng đồng dạng làm người khác thèm thuồng ba thước.

  Nguyên nhân chánh như thế, Vạn Yêu Cốc thu hút đại lượng tu chân nhân sĩ tới đây săn bảo, thậm chí có không ít tu chân môn phái trực tiếp thiên nhập nơi đây, bởi vậy cũng nhượng Vạn Yêu Cốc phụ cận rất nhiều thành trì phồn vinh đứng lên, trải qua mấy trăm năm qua phát triển, hôm nay tại Vạn Yêu Cốc quanh thân này một mảnh rộng lớn chi địa đã pha cỗ khí tượng, chỉ là tu chân môn phái lớn nhỏ liền vượt qua ba trăm một số, rải rác tu sĩ càng là ngàn vạn.

  Chỉ là phồn hoa rất nhiều, sáng bóng sau lưng, nơi này cũng dần dần hơn nhiều rất nhiều âm mưu đồ, này vài thập niên đến, Vạn Yêu Cốc ngoại chu vi mấy vạn lý rộng lớn Thổ địa thượng ngày càng hỗn loạn, những...này phồn hoa thành trì cùng thực lực cường đại tông phái Linh sơn chi địa trái lại hoàn hảo, nhưng là thành ngoại hoang sơn dã lĩnh Cổ Đạo đường mòn thượng, trừ...ra hung hãn Yêu thú thỉnh thoảng thường lui tới ngoại, còn có vô số hung ác còn hơn một bậc đạo tặc hoành hành.

  Những ... này cản đường cướp bóc làm ác đạo phỉ đồ, thường thường này là đi tới Vạn Yêu Cốc nơi này mạo hiểm tán tu, trong đó rất có Thần thông giả, thủ đoạn hung ác, giết người giựt tiền việc tầng tầng lớp lớp. Không nói phàm nhân, này là thực lực hơi chút nhược tiểu chút tu chân sĩ, cũng bình thường không muốn ra khỏi thành, này là nhất định phải đi mạo hiểm liệp sát Yêu thú như đã nói, cũng thường thường hô bằng hoán hữu kết bạn mà đi, nhiều người đồ người an tâm.

  Bất quá coi như như thế, nhưng cũng thỉnh thoảng có nhân bị hại tin tức truyền đến.

  Vạn Yêu Cốc chánh tây phương hai trăm dặm có một tòa Cao Sơn, phong cao thiên thước, hiểm trở nan đăng, hàng năm sương mù dày đặc tràn ngập, khó gặp thiên nhật, trong đó có nhiều hổ lang tiếng huýt gió, nhân không dám gần, địa phương thổ nhân xưng là "Âm Hổ sơn" . Dưới chân núi có người thành nhỏ, danh hoán Nam Sơn, ở...này vùng khỉ ho cò gáy chi địa, cũng là náo nhiệt phi phàm, pha có vài phần phồn hoa khí tượng.

  Nam Sơn thành...nhất trung tâm Địa phương, này là đông đảo tại Vạn Yêu Cốc địa giới tu sĩ tụ tập phường thị, chỉ thấy một mảnh phiến phòng ốc cao thấp không đồng nhất, liên tiếp, hoặc đơn sơ hoặc khí phái, nhất mắt nhìn đi, ngã đều là khai môn đón khách cửa hàng chi lưu, này là bên hồ một bên cố ý không xuất ra nọ (na) phiến rộng rãi đất bằng, cũng nhất trưởng chạy đứng rất nhiều người, còn có chút nhân tồn trứ hoặc là ngồi, trực tiếp trên mặt đất tiểu quán, rao hàng thanh không dứt bên tai, mà giờ phút này ở...này phiến chợ lý, đầu người toàn động, hành nhân như nghĩ (con kiến), quả nhiên là náo nhiệt phi phàm.

  Đủ loại thét to rao hàng thanh, ở...này phường thị lý tiếng vọng phiêu đãng liên tiếp, không ngừng kích thích trứ mọi người cái lổ tai.

  Trong đám người, hốt nhiên có một cái(người) nhìn lại mười bảy mười tám tuổi người trẻ tuổi nam tử đi ra, đi tới một chỗ bán thảo dược tiểu quán trước, hắn tùy tùy tiện liền nhìn lướt qua phía sau, lại ngồi chồm hổm xuống, tại những...này một nhóm đống bất đồng thảo dược gian (giữa ) phiên giản đứng lên. Này tiểu quán chủ không biết như thế nào, vừa nhìn đến cái...này thiếu niên, sắc mặt liền có chút bất hảo khán, giờ phút này nhìn nữa hắn trở mình một hồi lâu nhi cũng không còn chọn lựa xuất cái gì mặt hàng, sắc mặt càng là khó coi , hắn trợn mắt nhìn thiếu niên kia nhất nhãn đạo: "Thiệu Cảnh, tiểu tử ngươi lại muốn làm gì, mẹ ôi tháng trước ngươi mới từ Lão Tử nơi này chiếm lão Đại tiện nghi, ta còn không có cùng ngươi tính sổ ni!"

  Thiếu niên kia ngẩng đầu lên, mỉm cười, hắn diện mục nhìn lại coi như thanh tú, lại mang theo vài phần phong trần vẻ, ánh mắt rất sáng, chuyển động gian (giữa ) thập phần linh hoạt, nhìn hơi một tia giảo hoạt, đúng là năm xưa cái...kia núi hoang trong ngôi miếu đổ nát Tiểu Háo Tử, hôm nay đã là lớn lên rất nhiều, chỉ không biết vì gì cũng đi tới Vạn Yêu Cốc này vùng khỉ ho cò gáy hung hiểm chi địa, bất quá nhìn trên người bộ dáng, ngã tựa hồ so sánh đi theo cái...kia không may sư phụ thì hỗn được nhiều.

  Chỉ nghe Thiệu Cảnh cười nói: "Mã lão thất, không phải thị mua nhất khỏa 'Hắc Tinh Hoa' sao? Cũng đáng cho ngươi như vậy nhớ? Nói nữa, ta cũng không phải đối với ngươi đùa giỡn cái gì thủ đoạn, một mình ngươi ra giá nhiều ít, ta đủ số trả tiền, ngươi còn muốn như thế nào nữa?"

  Mã lão thất cứng họng, nhưng là hiển nhiên trong lòng tức giận bất bình, thối một cái, mắng: "Mẹ hắn, liền tiểu tử ngươi ánh mắt độc! Nọ (na) đen sì sì phá hoa xen lẫn trong một nhóm không đáng giá tiền được nhất phẩm Linh thảo lý, Lão Tử thiếu chút nữa đều ném xuống , ai ngờ ngươi mua qua tay liền tại Kim Cốc phô lý thay đổi ba mươi ba Linh thạch, so sánh Lão Tử một tháng khổ cực mua bán trám còn nhiều, đáng hận!"

  "Ha ha." Một tiếng cười nhạo, xác thật từ Mã lão thất bên cạnh một cái(người) quầy hàng thượng truyền đến, nọ (na) tiểu quán quán chủ vóc người khôi ngô, ánh mắt lại mù một cái (con ), thị cái (người) Độc Nhãn Long, nhìn lại diện mạo có chút hung ác, giờ phút này chánh mở ra miệng rộng ha ha cười, theo sau, hắn ngồi xếp bằng ngồi dưới đất, đối với bên này Mã lão thất cười khẩy nói, "Xứng đáng." Mã lão thất giận dữ, chỉ vào nọ (na) nhân mắng: "Lý Thổ cẩu, ngươi tưởng sao?"

  Nọ (na) Độc Nhãn Long quán chủ bản danh khiếu Lý Long, trong ngày thường ở chỗ này quán, cũng là thường bán chút thu thập thu mua tới Linh thảo, xem như cùng Mã lão thất thông hành oan gia, hai người lẫn nhau nhìn không vừa mắt lâu rồi, trong ngày thường Mã lão thất liền cho tới bây giờ dĩ Thổ cẩu xưng.

  Giờ phút này nghe xong nọ (na) Mã lão thất khiển trách, Lý Long cư nhiên cũng không tức giận, trước đó vài ngày Thiệu Cảnh tại Mã lão thất quán thượng đào đến một gốc cây hiếm thấy "Hắc Tinh Hoa", qua tay đi ra thành lý lớn nhất cửa hàng một trong Kim Cốc phô lý bán cái (người) giá tốt. Việc này tại bọn họ những ... này quán tầng dưới chót tán tu người bán hàng rong vòng tròn lý xem như tiểu tiểu oanh động một thanh. Tự nhiên , ở...này cái (người) mọi người nói chuyện say sưa chuyện xưa lý đảm đương bối cảnh phối hợp diễn Mã lão thất, liền rất là có vài phần bi kịch sắc thái, cho nên Lý Long mấy ngày nay đến tâm tình đều là tương đương không sai, giờ phút này càng là tiếu a a quay đầu đối nọ (na) Thiệu Cảnh đạo: "Tiểu Thiệu, thật tốt nhìn, tái tìm tòi tìm tòi, nhân gia nơi này chính là có rất nhiều bảo bối ni."

  Mã lão thất nghe này chỉ cây dâu mà mắng cây hòe như đã nói, mặt đều thanh vài phần, đang muốn mạ trở về, hốt chỉ thấy Thiệu Cảnh khóe miệng nhất động, lộ ra một tia như cười mà không phải cười bộ dáng đến, chỉ vào hắn quầy hàng thượng nọ (na) một nhóm Hôi sắc thảo dược, đối Mã lão thất đạo: "Mã lão thất, này đống thảo dược ngươi bán thế nào?"

  Mã lão thất thân thể một cái giật mình, nhất thời đều cố không lên Lý Long , theo bản năng ngồi chồm hổm xuống, mà bên cạnh Lý Long cũng nhịn không được thấu đã tới. Ánh mắt hai người đồng thời rơi xuống nọ (na) đống nhìn lại thường thường không kỳ Hôi sắc dược thảo thượng, hai người bọn họ ở...này Nam Sơn thành lý hỗn đến độ thị một loại, trong ngày thường quầy hàng thượng bán đa thị một chút bình thường nhất nhất phẩm Linh thảo, này đống cũng không ngoại lệ, hắc thân tro bụi diệp, một ngón tay hứa trưởng, thị cực phổ thông một loại nhất phẩm Linh thảo, danh khiếu "Hôi thạch" . Bởi vì Dược hiệu phổ thông, tác dụng không lớn, chỉ có thể phối hợp tại một loại rất cấp thấp phương thuốc lưu truyền trung, cho nên xem như tiện nghi nhất Linh thảo một trong, tại Nam Sơn thành phường thị lý một loại đều là trực tiếp hơn mười gốc khổn thành một nhóm bán.

  Chỉ là vết xe đổ không xa, ba mươi ba khối Linh thạch cự đau thâm sang vẫn còn trong lòng giọt huyết, Mã lão thất vô luận như thế nào cũng không dám xem nhẹ trước mặt thanh niên nhân này, đem này đống bình thường chí cực Hôi thạch thảo lăn qua lật lại nhìn một cái, Thiệu Cảnh cũng không nóng nảy, liền tồn ở một bên cười hì hì nhìn hắn.

  Mã lão thất nhìn hồi lâu, ánh mắt mở so sánh chuông đồng còn lớn hơn, nhưng nhìn tới nhìn lui tựa hồ này nhất đống lớn Linh thảo còn đều là Hôi thạch thảo, chỉ là này có tiếng kẻ dối trá kiêm độc nhãn Thiệu Cảnh, chẳng lẽ lại nhìn thấy gì hiếm lạ đồ núp ở bên trong sao?

  Chánh tại hắn do dự lúc sau này, Thiệu Cảnh đã lại cười hì hì hỏi một câu: "Mã lão thất, ngươi bán hay không a?"

  Mã lão thất một cái(người) "Bán" chữ vọt tới khóe miệng, rồi lại ngạnh sanh sanh nuốt trở vào, thầm nghĩ vạn nhất Lão Tử tái ăn một hồi ngậm bồ hòn, chỉ sợ liền muốn thổ huyết , không thể lại nhìn chăm chú nọ (na) đống thảo dược tỉ mỉ trở mình thoạt nhìn.

  Thiệu Cảnh trở mình cái (người) bạch nhãn, thối hắn một cái đạo: "Nhìn ngươi về điểm này tiền đồ." Vừa nói, quay đầu đối bên cạnh Lý Long thuyết đạo, : "Lý đại thúc, ngươi thuyết đúng không?"

  Lý Long cười ha ha, đạo: "Ai nói không phải ni, ách, Tiểu Thiệu, ngươi mới vừa rồi gọi cái gì. . ."

  Lời còn chưa dứt, chỉ thấy Thiệu Cảnh đứng lên tử đi lưỡng bộ, cũng là đi tới Lý Long quầy hàng trước, ngón tay huy động: "Này đống, này đống, còn có này đống, ách, phía sau cùng nọ (na) một nhóm, còn có này một nhóm, ta đều muốn muốn, ngươi ra giá đi?"

  "A. . ." Lý Long còn sót lại hạ một con mắt trừng được tròn xoe, nhất thời tức cười.

  "Mẹ ôi, các ngươi rốt cuộc làm không có mở cửa a?" Thiệu Cảnh nhìn lại đã có chút không nhịn được .


  Chình sửa lần cuối bởi HiroKFC : 30-11-11 vào lúc 02:53 PM
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 3. #3
  Khu Giải Trí Category Moderators HiroKFC's Avatar
  Ngày tham gia
  27-10-2011
  Đến từ
  Thiên Đường Game Online
  Bài viết
  1,688
  UserID
  3635186
  Danh vọng
  50612
  Lúa
  32,946
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Tác giả: Tiêu Đỉnh hạ tái: Tru Tiên 2 Luân Hồi
  Chương 2 ( để lộ bí mật )


  Lý Long giống như chích con thỏ dường như một chút thoán hồi chính mình quầy hàng thượng, ánh mắt từ Thiệu Cảnh chỉ điểm nọ (na) ngũ đống thảo dược thượng xem, đều là bình thường nhất tiện nghi nhất phẩm thảo dược, trong đó có lưỡng đống này là mới vừa rồi Thiệu Cảnh tại Mã lão thất quầy hàng thượng xem Hôi thạch thảo.

  "Chẳng lẽ, tiểu tử thúi này hôm nay chân chánh mục tiêu là ta này quầy hàng thượng đồ?" Lý Long tâm niệm nhanh quay ngược trở lại, nhất thời trong lòng đại hận, sớm biết rằng hôm nay xuất quán lúc sau này, liền muốn một gốc cây khỏa đem những ... này thảo dược tỉ mỉ xem một lần mới đúng. Chỉ là giờ phút này hắn tiện tay lục xem hạ, ngũ đống dược thảo số lượng phồn đa, nhất thời nào có thấy qua đến, bên kia Thiệu Cảnh đã lại tại thúc giục .

  "Này, bán còn thị không bán a, cấp câu, không bán ta liền thượng nhà khác nọ (na) lý mua đi khỏi, Nam Sơn thành nơi này bán thảo dược sạp không có một trăm cũng có tám mươi, ta còn không tin mua không được đồ ."

  Nhìn Thiệu Cảnh khởi thân muốn chạy, Lý Long trong lòng quýnh lên, thốt ra mà xuất đạo: "Biệt, biệt, ta bán!"

  Mặc kệ nói như thế nào, này sinh ý luôn muốn, mặc dù trong lòng thấp thỏm thất thượng bát hạ, Lý Long còn thị cắn răng đem nọ (na) ngũ đống thảo dược đều bao đứng lên, đưa cho Thiệu Cảnh, sau đó đang nói giá cả lúc sau này đa muốn tam thành, ai biết Thiệu Cảnh trở mặt vô tình, mới vừa rồi còn đại thúc của hắn đại thúc thân thiết vô cùng, khảm giá cả lúc sau này cũng là bén nhọn như đao, không những không chịu đa cấp, còn dĩ mua lượng đa số từ, chọi cứng muốn Lý Long đánh cái (người) bát chiết (gãy ), nói là như không bằng này, hắn còn liền không mua .

  Lý Long cái (người) tử so với hắn đại, bộ dáng so với hắn hung, nhưng giờ phút này nhìn lại chật vật thật sự, cho đến tối hậu rốt cục quy ra tiền bán hắn, sắc mặt nản lòng, làm thành sinh ý, không biết thấy thế nào đi ngược lại như là đánh đánh bại nhất dạng, thập phần tức cười.

  Những ... này nhất phẩm Linh thảo đều là tiện nghi đồ, toàn bộ thêm đứng lên cũng bất quá trị tứ khỏa Linh thạch, Thiệu Cảnh ném cấp Lý Long tứ khỏa Linh thạch, quay đầu đối bên cạnh vẫn kinh nghi bất định Mã lão thất cười nói: "Này, Mã lão thất, ngươi nọ (na) đống Hôi thạch thảo, còn bán không?"

  Mã lão thất trên mặt thanh nhất trận hồng nhất trận, cuối cùng mãnh liệt cắn răng một cái, hung hăng đạo: 'Mẹ ôi, không bán , Lão Tử hiện tại phải đi Kim Cốc phô lý tìm người Giám định một chút, nhìn có phải hay không thực sự có cái gì Linh thảo núp ở bên trong!"

  Thiệu Cảnh cười nhạo một tiếng, nhắc nhở hắn đạo: "Mã lão thất, ngươi đừng quên, Nam Sơn trấn Tam đại cửa hàng lý Giám định hàng hóa, tối thiểu cũng phải nhất khỏa Linh thạch lên giá, ngươi này đống Hôi thạch còn không trị cái...này giá cả ni."

  Mã lão thất cái trán đổ mồ hôi, sắc mặt thanh bạch, nhìn lại giống như một cái(người) tay cầm đại bài cùng nhân đối đánh cuộc dân cờ bạc một loại, nghiến răng nghiến lợi nhất trận, đột nhiên một tiếng rống to, cả giận nói: "Mẹ ôi, Lão Tử bất cứ giá nào !"Dứt lời, một tay nắm lên nọ (na) đống Hôi thạch thảo, một tay cuồn cuộn nổi lên thảo dược quán, cư nhiên ngay cả sinh ý cũng không làm , trực tiếp hướng xa xa một tòa có chút khí phái đại cửa hàng chạy đi.

  Thiệu Cảnh nhún vai, quay đầu đối Lý Long cười nói: "Lý đại thúc, này nhân khả chân kỳ quái, thị không?"

  Lý Long cười khổ một tiếng, lần đầu tiên đối Mã lão thất không có ác ngữ tương thêm, phản có vài phần đồng tình, lập tức lại nhịn không được nhìn nhìn Thiệu Cảnh trong tay mang theo những...này Linh thảo, nhất thời cảm giác được hàm răng có chút chua xót.

  Thiệu Cảnh cũng không để ý tới hắn, ha hả cười một tiếng, xoay người đi.

  Theo phường thị thạch đường đi đi, trận trận gió nhẹ đối diện thổi tới, đã mang theo vài phần cảm giác mát. Bên đường hai bên đều là rao hàng thanh, ồn ào trong, ngẩng đầu nhìn về nơi xa, nguy nga cao ngất Âm Hổ sơn âm vân bao phủ, như một cái(người) ẩn tàng tại Âm ảnh trung Cự nhân, trầm mặc nhìn chăm chú vào dưới chân cái...này thành nhỏ.

  Không bao lâu, Thiệu Cảnh theo đường đi quá một nhà đại cửa hàng, lâu cao bốn tầng, ngói xanh hoàng tường, đại môn mở rộng, thượng phương quải trứ một khối hắc đáy chữ vàng đại bảng hiệu, viết "Kim Cốc phô" tam cái (người) chữ to.

  Đông đảo quần áo khác nhau người đang này gian (giữa ) rõ ràng so sánh chung quanh những...này cửa hàng lộ sa hoa khí phái rất nhiều cửa hàng trung tiến tiến xuất xuất, có nhìn lại tài đại khí thô, cũng có nhìn khốn cùng thất vọng. Thiệu Cảnh hướng bên kia ngắm nhất nhãn, hốt nhiên đuôi lông mày nhất chọn, dưới chân chạy mau lưỡng bộ, đi tới bên cạnh một khác gia cửa hàng ngoại, dựa vào một khối mộc bản che ở nửa thân thể.

  Sau một lát, từ Kim Cốc phô dòng người trung đi tới nhất nhân, đúng là mới vừa rồi Mã lão thất, chỉ thấy hắn sắc mặt xanh mét, nghiến răng nghiến lợi, trên tay cầm lấy một bao Hôi thạch thảo lại sớm bị hắn nắm được biến hình, xem ra thập phần tức giận. Thiệu Cảnh tránh né ở một bên nhìn hắn, mi đầu từ từ nhíu lại.

  Mã lão thất tại đầu đường nhìn quanh nhất trận, như là tại tìm tìm cái gì, sau một lát giống như không chỗ nào lấy được, trong miệng mắng vài câu, xoay người đi.

  Thiệu Cảnh từ bên đường đi ra, nhìn Mã lão thất bóng lưng, sắc mặt âm trầm, như có điều suy nghĩ, liền ở...này thì, hốt nhiên nghe đến phía sau có nhân khẽ cười một tiếng, đạo: "Di, đây không phải Thiệu Cảnh sao? Hôm nay lại đến chúng ta Kim Cốc phô, ai cũng thị lại được rồi cái gì hiếm lạ Linh thảo?"

  Thiệu Cảnh quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy phía sau cách đó không xa đứng nhất nhân, nhìn lại bốn mươi trên dưới tuổi, mặt trắng không râu, ánh mắt nho nhã, trên tay một thanh quạt giấy, nhẹ nhàng đánh vào tay tâm, chánh mỉm cười nhìn mình.

  Thiệu Cảnh nhìn hắn một cái, khóe miệng liền hiện ra mỉm cười, xoay người lại, cười nói: "Nguyên lai là Tam chưởng quỹ."

  Này nhân đúng là Kim Cốc phô lý Tam chưởng quỹ Lâm Kinh Đông, ở...này Nam Sơn thành lý coi như là cái (người) tai to mặt lớn, chỉ là giờ phút này đối mặt Thiệu Cảnh này dạng một cái(người) bán Đại tiểu tử, hắn thật cũng không cái gì kiêu căng vẻ, sắc mặt hòa ái đã đi tới, tiếu a a hỏi đạo: "Như thế nào, có thứ tốt không có?"

  Thiệu Cảnh lắc đầu, đạo: "Đã không có."

  Lâm Kinh Đông ánh mắt vi ngưng, tại Thiệu Cảnh trên mặt vòng vo chuyển, lập tức vừa cười đạo: "Làm sao vậy, nhìn ngươi mô dạng tựa hồ có chút không cao hứng a, có chuyện gì khó xử nói một chút, ta có lẽ khả năng giúp đở thượng nhất điểm chuyện nhỏ."

  Thiệu Cảnh ha ha cười một tiếng, lắc đầu đạo: không có có...hay không, đa tạ Tam chưởng quỹ thật là tốt ý, ta còn có việc, cáo từ trước." Dứt lời vừa chắp tay, xoay người hướng một khác bên cạnh đi tới, Lâm chưởng quỹ nhìn bóng lưng của hắn, sắc mặt nụ cười không thay đổi, khẽ gật đầu, sau đó tùy ý nhìn nhìn thiên, ánh mắt có thể đạt được, hốt nhiên sợ run một chút: "Di, Âm Hổ sơn đỉnh sương mù, như thế nào hôm nay nhìn có chút biến thành màu xanh ?"

  Thiệu Cảnh rời đi Kim Cốc phô, như trước theo thạch lộ đi về phía trước đi, lần này đây tại đám đông chật chội trên đường hắn không có dừng lại, mà là theo đường đi quá nửa phường thị, đến cái...này phường thị một khác bên cạnh. Nơi này phồn hoa cảnh tượng chút nào không thể so với Kim Cốc phô nọ (na) một đầu sai biệt, đồng dạng thị người đến người đi náo nhiệt phi phàm, mà bị tất cả tiểu quán cùng một nhóm mặt tiền cửa hàng giống như chúng tinh củng nguyệt một loại vây vào giữa, chính là nhất đống so sánh Kim Cốc phô còn muốn càng cao nhất tầng khí phái đại phòng. Đại phòng Hôi sắc tường ngoài, hắc ngói phô đỉnh, nhìn lại thâm trầm thấp liễm, tuy nhiên mái cong đứng thú, Kim Hoàn đại môn, cũng là một loại khác hào hoa xa xỉ đại khí, cửa quải trứ một mặt thật to tấm biển, viết "Phi Vân đường" tam cái (người) chữ to.

  Thiệu Cảnh đứng ở bên hồ, nhìn này gian (giữa ) đường, trên mặt minh hiển lộ ra vài phần chần chờ vẻ.

  Ngày nay thế gian đạo pháp đang thịnh, tu chân đạo có thể nói phải đến mấy ngàn năm qua...nhất hưng thịnh một cái(người) sau này, trong thiên hạ tu chân môn phái vô số, thiên tài anh kiệt cũng là tầng tầng lớp lớp, mỗi người đều phải Trường Sinh, mỗi người đều phải đại đạo Thần thông, chỉ là tâm nguyện mặc dù hảo, tu luyện một đường cũng là tái gian nan bất quá, thiên tư Căn Cốt cứng cỏi nghị lực ở ngoài, thường thường còn nhu cầu đông đảo phụ trợ, thiên tài địa bảo có, Tiên đan Linh dược cũng tốt, đều là vô số tu sĩ tha thiết ước mơ vật.

  Vạn Yêu Cốc mặc dù hung hiểm vô cùng, tuy nhiên trong cốc sản vật phong phú, vô luận thị đông đảo Linh thảo dược liệu còn thị Yêu thú tài liệu, đều là tu đạo là người sở dụng vật, này đây này chu vi hơn mười dặm thật lớn bồn địa chung quanh, như Nam Sơn thành này dạng người tu chân tụ tập chỗ dĩ nhiên có một số thập chỗ nhiều, Nam Sơn thành bất quá là trong đó không ra gì một chỗ thôi.

  Có nhân Địa phương liền có phân tranh, người bình thường cũng thì thôi, có chút thực lực cường đại Tu Chân Giới trung danh môn đại phái, cũng là không chịu buông tha này rõ ràng thịt béo, thường thường liền đều bả thế lực thân nhập nơi này, chỗ khác tạm không nói đến. Này Nam Sơn thành lý, hôm nay này là bị lưỡng thế lực lớn sở khống chế được.

  Này lưỡng thế lực lớn, một cái(người) này là Kim Cốc phô Hậu Thiên "Hắc Long cốc", một cái(người) thị Phi Vân đường chổ dựa "Thiên Kiếm Môn" . Sớm đi niên, Nam Sơn thành vừa mới sơ cỗ quy mô, có bảy tám cái (người) phái ở chỗ này tranh đoạt địa bàn, nhiều năm tranh đấu xuống, cuối cùng chỉ còn này hai phái, liên thủ khu trục tất cả đối thủ, vừa nổi lên đem này thành nhỏ nhét vào trong khống chế.

  Kim Cốc phô cùng Phi Vân đường này lưỡng đại Thương gia tại Nam Sơn thành trung một tay mua tiến một tay bán xuất, hàng năm giao dịch ít nhất chiếm Nam Sơn thành ngũ thành đã là, đoạt được ích lợi hậu hĩnh vô cùng, đặc biệt còn có thể thỉnh thoảng nhận được một chút có giá cả không thị quý hiếm vật, liền càng là ngoài ý muốn hỉ .

  Cũng đang bởi vì như thế, này lưỡng thế lực lớn mặc dù ngầm cũng có chút xấu xa tranh đấu, nhưng bên ngoài thượng đều toàn lực bảo hộ hôm nay này rất tốt cục diện, trừ...ra khích lệ mặt khác người tu chân tới đây tu luyện hoặc từ này nhập Vạn Yêu Cốc tầm bảo ngoại, còn nghiêm cấm tại Nam Sơn thành lý tư đấu, hết sức duy trì một cái(người) an toàn có thể tin hoàn cảnh, đương nhiên , một khi ra thành nhỏ, nọ (na) cũng quản không được nhiều lắm.

  Ở...này Nam Sơn thành lý, đặc biệt tại hai nhà đại cửa hàng lý, việc buôn bán đều cũng có chút ước định mà thành quy củ, tỷ như thuyết có chút tu sĩ tiến vào Vạn Yêu Cốc, vận khí tốt đào đến trân quý Linh thảo hoặc là giết chết Yêu thú được rồi hiếm thấy tài liệu, như thị chính mình không dùng được sẽ gặp đến nơi này bán, mà vô luận từ thực lực còn thị tín dụng tiến đến thuyết, Kim Cốc phô cùng Phi Vân đường đều là...nhất ưu lựa chọn, tình hình chung hạ, lưỡng đại cửa hàng đều sẽ đối xuất ra bán hàng hóa bán gia bảo thủ bí mật, dù sao thất phu vô tội, Hoài Bích có tội đạo lý ai đều biết.

  Chỉ là cái...này quy củ, tại tháng trước lúc sau này lại tựa hồ có nhân cố ý trong lúc vô tình tại Thiệu Cảnh trên người hư một lần, lệnh Thiệu Cảnh có chút chật vật.

  Cái gọi là Linh thảo, tự nhiên này là trong núi dã ngoại trời sanh trưởng những...này dược thảo , cộng phân Cửu phẩm, thấp nhất nhất phẩm thảo dược này là Mã lão thất, Lý Long đẳng (.v..v... ) tán tu sở chào hàng Hôi thạch thảo đẳng (.v..v... ) thông thường vật, thuộc về đầy đường cũng có đồ, không...lắm đáng giá, nhưng là từ nhị phẩm bắt đầu, Linh thảo liền thường thường có sự dư thừa Linh lực, có khả năng bắt đầu dùng làm các loại phương thuốc lưu truyền chủ Dược, giá tiền thượng cũng là so sánh nhất phẩm phổ thông thảo dược quý thượng rất nhiều.

  Tháng trước, Thiệu Cảnh từ Mã lão thất quầy hàng thượng đào đến một gốc cây nhị phẩm Linh thảo "Hắc Tinh Hoa", này Linh thảo tương đương hiếm thấy, Linh lực pha cường, chính là một mặt "Hắc tinh đan" Linh dược chủ yếu tài liệu bởi vì cái đó rất thưa thớt tạm thời bộ dáng phổ thông, thường cùng nhất phẩm dược thảo Hôi thạch lẫn lộn, bởi vậy chứng kiến không nhiều lắm, giá tiền so sánh nhất loại hai phẩm Linh thảo còn muốn quý một chút.

  Thiệu Cảnh đào đến sau đó, liền đến Kim Cốc phô bán, quá trình trái lại thập phần thuận lợi, Kim Cốc phô án quy củ đem dẫn vào mật thất, lén giao dịch, tạm thời sở phó Linh thạch cũng án thị tràng giá cả cho, tất cả đều rất bình thường, Thiệu Cảnh cao hứng một phen. Không ngờ vài ngày sau, Nam Sơn thành lý lại truyền lưu khởi Thiệu Cảnh là từ Mã lão thất thảo dược quán thượng đào đi Hắc Tinh Hoa, nhất thời nhượng Thiệu Cảnh danh tiếng chấn động, nhưng tên khí Thiệu Cảnh thị tuyệt không nguyện dính dẫn đến, khác không nói, ít nhất trước đắc tội Mã lão thất.

  Hôm nay này thế đạo, nhược nhục cường thực nhân tâm hổ lang đó là tái bình thường bất quá , Mã lão thất tất nhiên đối hắn cừu nhân nhìn nhau, những người khác đã biết hắn như vậy cái (người) bán Đại tiểu tử bản lĩnh thấp kém, thậm chí ngay cả Vạn Yêu Cốc cũng không dám tiến, hơn phân nửa cũng là hội (gặp ) khởi lòng xấu xa, dù sao ba mươi mấy khối Linh thạch tại Nam Sơn thành...nhất tầng dưới chót những...này Tán tiên nhãn trung, cũng nghiễm nhiên thị khoản lớn không nhỏ số lượng, đủ để làm bọn hắn đả chút bất hảo chủ ý .

  Từ đó về sau, Thiệu Cảnh liền cũng nữa chưa đi đến quá Kim Cốc phô, hắn mặc dù đối Kim Cốc phô hận được nghiến răng ngứa, nhưng lẫn nhau thực lực chênh lệch quá lớn, cũng là ngay cả trả thù tâm tư cũng không có, Kim Cốc phô hậu trường là cái gì? Đó là nổi danh tu chân danh môn Hắc Long cốc, chỉ cần tùy tiện phái ra một cái(người) đệ tử, một ngón tay đầu cũng ân tử như con kiến hôi một loại Thiệu Cảnh .

  Chỉ là rốt cuộc là ai tại cùng ta gây khó dễ ni? Ta không nhớ rõ đắc tội quá Kim Cốc phô lý người nào a. . .

  Thiệu Cảnh cắn răng, xoay người hướng Phi Vân đường bên kia đi tới lúc sau này, trong lòng thượng vẫn chuyển trứ cái...này nhượng hắn trăm suy nghĩ cũng không giải đáp được ý nghĩ.


  Chình sửa lần cuối bởi HiroKFC : 30-11-11 vào lúc 02:56 PM
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 4. #4
  Khu Giải Trí Category Moderators HiroKFC's Avatar
  Ngày tham gia
  27-10-2011
  Đến từ
  Thiên Đường Game Online
  Bài viết
  1,688
  UserID
  3635186
  Danh vọng
  50612
  Lúa
  32,946
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Tác giả: Tiêu Đỉnh hạ tái: Tru Tiên 2 Luân Hồi
  Chương 3 ( Con Cờ )  Nam Sơn thành lý, Kim Cốc phô cùng Phi Vân đường thị áp đảo đông đảo cửa hàng trên, bất quá hai nhà phong cách đã có rất lớn khác biệt, Kim Cốc phô trang sức tinh tế hoa lệ, sáng sủa sạch sẽ, làm cho người ta một loại tôn quý cảm giác; mà Phi Vân đường nơi này cũng là không...lắm chú trọng chi tiết, trang sức khí cụ tất cả dĩ trầm ổn đại khí vi chủ, nhan sắc cũng nhiều là thâm sắc, tuy nhiên cửa hàng bên trong địa bàn thật lớn, quầy đông đảo, Thiệu Cảnh đi đi vào, mặc dù không phải lần đầu tiên tới đến nơi này, vẫn là có loại hoa cả mắt cảm giác.

  Thiệu Cảnh tại Phi Vân đường bên trong chậm rãi đi lại, bất động thanh sắc xen lẫn trong dòng người trong, một cái(người) quầy một cái(người) quầy nhìn quá khứ, những ... này trên quầy mặt bãi phóng trứ rất nhiều vật phẩm, chủng loại phồn đa, Đan dược, phù lục (bùa ), Linh thảo, tài liệu thậm chí thị Yêu thú Yêu Đan,.v..v.... Nặc đại đại đường trung. Thỉnh thoảng có khả năng nghe thấy có nhân phát ra vui mừng hoặc kinh ngạc tiếng kêu, không biết là không phải thấy chính mình giấc mộng đa thì bảo bối.

  Nói về thị giấc mộng đa thì, Thiệu Cảnh trái lại cũng đối với cửa hàng này lý rất nhiều đồ thèm thuồng hồi lâu , chỉ là vài thứ kia bảng giá, lại thường thường làm hắn toàn thân vô lực, đành phải thật xa giương mắt nhìn.

  Mỗi một cái(người) quầy phía sau, đều đứng một cái(người) hoặc mấy cái (người ) thân trứ lam bạch giao nhau đệ tử phục Thiên Kiếm Môn đệ tử, nam nữ cũng có, đều là mặt mang nụ cười, thập phần hòa khí cùng lui tới khách nhân giao đạm giới thiệu trứ. Thiệu Cảnh nhìn ra ngoài một hồi. Từ từ tiếp cận đại đường...nhất kháo bên trong một chỗ trưởng quầy. Cùng mặt khác quầy bất đồng, cái...này quầy trưởng cửu thước tả hữu, ngồi một cái(người) lão đầu cùng hai trung niên nam tử, cửa hàng cũng cũng không bãi phóng có bất cứ...gì vật phẩm, thỉnh thoảng có nhân đi tới thấp giọng hướng bọn họ hỏi, thường thường đều là nọ (na) hai trung niên nhân trả lời tiếp đãi, tọa ở chính giữa vị...kia Bạch Phát Lão Giả thì một mực nhắm mắt Dưỡng thần.

  Thiệu Cảnh biết, nơi này này là Phi Vân đường thu mua hàng hóa Địa phương , quầy ngồi phía sau trứ nọ (na) ba người, này là Thiên Kiếm Môn phái trú nơi đây phụ trách Giám định nhân viên, định giá nhiều ít, vật phẩm giá trị bao nhiêu, bọn họ này là này Nam Sơn thành thảo luận nói phân lượng nặng nhất vài người.

  Lúc này, từ Thiệu Cảnh phía sau hốt nhiên đi tới một cái(người) thân hình cao lớn tráng hán. Long hành hổ bộ một loại bước dài đi tới. Trên vai lưng đeo một cái(người) nhìn lại nặng trịch trương lên đại túi, hắn mặt mày sắc mặt vui mừng, vẻ mặt dữ tợn đều tựa hồ muốn tiếu nở hoa đến, đi qua Thiệu Cảnh bên người thì trong lúc vô tình đụng hắn thân thể một chút, nhất thời nhất luồng lực mạnh vọt tới, nhượng Thiệu Cảnh cơ hồ có chút đứng không vững.

  Thiệu Cảnh sắc mặt khẽ biến, nhưng nhìn nọ (na) trực tiếp đi tới thu mua quầy trước tráng hán, nhãn trung liền hiện ra một tia hâm mộ vẻ, này nhân rõ ràng là vừa từ Vạn Yêu Cốc trung xuất ra tu sĩ, xem ra thu hoạch không nhỏ, một chút liền chạy đến Phi Vân đường nơi này. Quả nhiên, chỉ thấy quầy phía sau một trung niên nhân cùng hắn thấp giọng nói chuyện với nhau hai câu, liền nụ cười đầy mặt đứng dậy. Đem này tráng hán dẫn vào hậu đường mật thất, xem ra thị vị...kia tráng hán yêu cầu tư mật giao dịch .

  Đại đường bên trong cũng có không ít người chú ý đến nơi này trạng huống, cũng có rất nhiều ánh mắt dừng lại ở cái...kia tráng hán trên người. Bất quá sau một lát liền đều dời đi đi, Nam Sơn thành cự ly Vạn Yêu Cốc bất quá hai trăm lý, giống như vậy Mạo Hiểm Giả suốt ngày có thể nói phải nối liền không dứt, mọi người cũng sớm đã thành thói quen.

  Thiệu Cảnh lại ở một bên chờ đợi một hồi, xác định không ai tái chú ý bên này sau đó. Hắn mới dường như không có việc gì một loại đi tới cái...kia quầy phía trước, Bạch Phát Lão Giả vẫn thị tại bế nhật Dưỡng thần, nhất điểm phản ứng cũng không có, trái lại một vị khác trung niên nhân đối với hắn cười cười, đạo: "Tiểu huynh đệ. Có phải hay không có vật gì vậy tưởng bán?"

  Thiệu Cảnh nhìn hắn một cái, không nói gì, cũng là từ trong lòng ngực móc ra nhất khỏa Linh thạch, đưa tới, thấp giọng nói: "Lén thuyết."

  Trung niên nhân kia đánh giá hắn một chút, điểm điểm đầu , thu hồi nọ (na) khối Linh thạch, khởi thân dẫn đường, đem Thiệu Cảnh dẫn vào hậu đường, quải hai cái (người ) loan, tiến vào một gian lục thước mét vuông phòng nhỏ, phòng không có cửa sổ, bài biện cũng chỉ có nhất bàn lưỡng y, rất là đơn giản. Trung niên nhân kia thoạt nhìn như là ngựa quen đường cũ, cũng không có bởi vì Thiệu Cảnh tuổi còn nhỏ vẻ liền có sở khác thường, thỉnh Thiệu Cảnh trước ngồi sau đó, hắn mới mỉm cười nói: "Này phòng chung quanh bố có chúng ta Thiên Kiếm Môn độc môn cấm chế, trừ phi thị đại thần thông tu sĩ thi pháp, nếu không những người khác thị quả quyết nghe không được chúng ta nói chuyện."

  Dừng một chút, này trung niên nhân lại nói: "Tại hạ họ Lưu, đứng hàng thứ đệ tam, tiểu huynh đệ gọi Lưu Tam có thể. Mặt khác, mặc dù tiểu huynh đệ hơn phân nửa đã là biết được, nhưng ta còn là sẽ đối ngươi thuyết thượng một lần, chúng ta nơi này quy củ, dẫn vào mật thất lén giao dịch, là muốn thu hoạch một khối Linh thạch tiền thế chấp, như thị giao dịch hàng hóa giá trị tại thập khối Linh thạch trên, thì tiền thế chấp trở về, nếu không như đã nói, này khối Linh thạch Phi Vân đường liền muốn thu a."

  Thiệu Cảnh điểm điểm đầu, đạo: "Đã biết."

  Lưu Tam vừa lòng địa điểm điểm đầu, cười nói: "Như vậy, tiểu huynh đệ có khả năng đem đồ lấy ra nữa đi?"

  Thiệu Cảnh đưa tay đến trong lòng thăm dò một chút, móc ra một cái (con ) tiểu tiểu Ngọc Hạp, tại trên bàn đẩy quá khứ, đạo: "Lưu đại ca thỉnh nhìn."

  "Không dám nhận, không dám nhận." Lưu Tam trong miệng khách khí trứ, nhưng nhìn thôi tới được này chích Ngọc Hạp, mi đầu còn thị có chút nhíu một chút. Ngọc tính chất ôn nhuận lại nội liễm chắc chắn,...nhất lợi cho bảo tồn linh đan diệu dược, cho nên hết thẩy thiên tài địa bảo xuất thế, Linh đan thánh dược khai lô, thường thường này là tồn với Ngọc khí trong, còn đây là Tu Chân Giới thường thức. Chỉ là Ngọc khí chủng loại phức tạp đa dạng, công dụng so sánh thật lớn, trước mắt này chích Tiểu Ngọc hạp nhan sắc đen tối không nói, còn có nhiều chỗ tạp chất, tạp nhạp tạp sắc, nhìn lại thê thảm không nỡ nhìn, chỉ sợ thị đầu đường tùy ý chào hàng, nhất khỏa Linh thạch liền có thể mua thượng mười mấy thấp kém mặt hàng, căn bản lên không được mặt đài đấu.

  Giấu ở này dạng thấp kém Ngọc Hạp trung đồ, chỉ sợ cũng tốt không được người đâu, Lưu Tam trong lòng thở dài, nghĩ thầm trước mặt thanh niên nhân này chỉ sợ thị lại nhặt rác rưởi đương bảo bối không biết tiểu tử, tưởng phát tài tưởng ngây dại. Bất quá nhiều năm làm này một nhóm, Lưu Tam trên mặt cơ bản lễ phép còn thị có thể bảo trì, lập tức mỉm cười, đem Ngọc Hạp nhận lấy, đang muốn mở ra, đột nhiên ngẩng đầu nhìn trứ Thiệu Cảnh, lại nói câu: "Tiểu huynh đệ, Lưu mỗ tối hậu hỏi ngươi một câu, xác định muốn bán sao? Như là ta mở ra này chích Ngọc Hạp, nọ (na) liền không thể đổi ý ."

  Thiệu Cảnh sợ run một chút, nghĩ thầm này Lưu Tam trái lại phúc hậu nhân, chỉ là hắn tâm ý đã quyết, chích cười lắc đầu, đạo: "Bán."

  Lưu Tam điểm điểm đầu, ngón tay nhất phiên, Ngọc Hạp cái nắp liền đã mở ra, nhất thời nhất luồng nhàn nhạt mùi thơm ngát phát ra, chỉ thấy bàn tay đại Ngọc Hạp bên trong, phô trứ một khối lam bố, mặt trên phóng trứ hai quả màu đỏ quả thực, cái (người) đầu không lớn, ước chừng ngón cái đầu lớn nhỏ, Hắc sắc quả ngạnh, nhìn lại khéo léo khả ái.

  Chỉ là Lưu Tam ngắm nhất nhãn, nhãn trung liền xẹt qua một tia trào phúng, giơ lên đầu thở dài, đạo: "Tiểu huynh đệ, chỉ sợ ngươi phải thất vọng , này hai quả hồng quả mặc dù nhìn không sai, kỳ thật cũng là thông thường nhất phẩm Linh thảo 'Hồng Tâm quả', tác dụng không lớn, không quá đáng giá." Dứt lời, khẽ lắc đầu, liền muốn đem này Ngọc Hạp đóng lại.

  Chỉ là hắn này nói sau khi nói xong, Thiệu Cảnh lại không có gì kinh ngạc hành động, vẫn là vững như núi Thái loại ngồi. Căn cứ Lưu Tam quá vãng gặp phải việc này kinh nghiệm, như này đây là đeo cái (người) Bảo vật đến đây, kết quả tối hậu lại bị Giám định là phổ thông mặt hàng nhân, thường thường không phải kinh hãi tuyệt vọng, liền muốn chửi ầm lên. Tuy nhiên, giờ phút này Lưu Tam lại chỉ nhìn đến Thiệu Cảnh trên mặt ánh mắt nghĩ chút nào không thay đổi, chánh như cười mà không phải cười nhìn hắn, không nói một lời, ký không có gì quá kích hành động, cũng không có khởi thân liền đi.

  Lưu Tam trong tay Ngọc Hạp đóng cửa một nửa, hốt nhiên lại ngừng lại, ánh mắt của hắn rơi tại Thiệu Cảnh trên mặt, hai cái (người ) nhân ánh mắt nhìn nhau, ai đều không nói gì. Sau một lát, Lưu Tam đột nhiên chau mày, rồi lại đem này chích thấp kém Ngọc Hạp cầm trở về, làm lại lần nữa bãi phóng tại trước mặt mình, trên mặt mang theo một phân thận trọng ý, thân xuất nhị chỉ nhẹ nhàng kẹp lấy trong đó nhất khỏa hồng quả quả ngạnh, đem chậm rãi cầm lấy vòng vo cái (người) mặt, ánh mắt rơi tại hồng quả phía dưới.

  Hồng quả phía dưới cùng địa phương khác cũng không khác thường, nhất dạng thị màu đỏ đầy đủ vỏ trái cây, tuy nhiên Lưu Tam quan sát vài lần, sắc mặt cũng là khẽ biến, đem này miếng hồng quả thấu đáo ánh sáng chỗ cẩn thận quan sát, xuyên thấu qua nọ (na) tầng màu đỏ vỏ trái cây, mơ hồ thấy được trong đó hột có chút kỳ quái, thị như trăng tàn một loại cung tròn hình trạng.

  Lưu Tam đồng tử hơi co lại, im lặng chỉ chốc lát, đem này miếng hồng quả thả lại Ngọc Hạp trong, lại xuất ra một khác miếng hồng quả đến xem, kết quả cũng là nhất mạc nhất dạng.

  Chậm rãi đem này miếng hồng quả thả trở về, Lưu Tam nhịn không được lại nhìn thoáng qua nọ (na) "Thê thảm không nỡ nhìn" Ngọc Hạp, thở dài, đậy nắp cái nắp, theo sau trên mặt hiện ra vẻ tươi cười, chắp tay đạo: "Tiểu huynh đệ hảo ánh mắt, này hai quả cũng không phải Hồng Tâm quả, mà là hiếm thấy nhị phẩm Linh thảo 'Xích Xà tử', ta xem trông nhầm ."

  Thiệu Cảnh mỉm cười, lắc đầu đạo: "Lưu đại ca tuệ nhãn như đuốc, nào có có thể nhìn lầm, chỉ là tiểu tử gần nhất xác thật thủ đầu cấp bách, chỉ có thể dùng bực này thô Ngọc Hạp tùy ý trang sức một chút, trái lại khiếu Lưu đại ca chế giễu ."

  Lưu Tam nhìn hắn một cái, hốt nhiên cười nói: "Ngày gần đây nghe nói thành lý ra cái (người) ánh mắt độc đáo Thiệu Cảnh tiểu huynh đệ,...nhất thiện công nhận một chút nan nhận thức Linh thảo, vốn có ta còn bán tín bán nghi, hôm nay gặp mặt, không nghĩ tới càng...hơn đồn đãi a."

  Thiệu Cảnh sợ run một chút, trong lúc nhất thời không khỏi trong lòng phiếm khổ, sắc mặt cũng trở nên bất hảo đứng lên, Lưu Tam nhìn ánh mắt, mỉm cười, đạo: "Thiệu huynh đệ chỉ để ý yên tâm, chúng ta Phi Vân đường làm sự từ trước đến giờ đều là thủ quy củ, tuyệt không hội (gặp ) tiết ra ngoài chuyện này, cũng sẽ không nghe này hai quả Xích Xà tử thị lai lịch như thế nào ."

  Thiệu Cảnh thở dài một hơi, mặc kệ như thế nào, Phi Vân đường tài hùng thế đại, Thiên Kiếm Môn càng là cao cao tại thượng tu chân đại phái, hắn cũng là trêu chọc không được.

  Lưu Tam hai tay thưởng thức Ngọc Hạp, trầm ngâm một hồi, đối Thiệu Cảnh đạo: "Thiệu huynh đệ, Xích Xà tử chính là nhị phẩm Linh thảo trung Cực phẩm, thị trường đương tại tám mươi Linh thạch đã là, chỉ là vật ấy mặc dù hiếm thấy, cũng là hàm có kịch độc, chỉ có thể dùng tại hiếm thấy vài vị phương thuốc lưu truyền trung, cho nên bảng giá thượng vẫn còn phải đả cái (người) chiết khấu, như vậy đi, ta toán ngươi nhất khỏa bảy mươi, lưỡng khỏa Xích Xà tử ta tổng cộng cho ngươi một trăm bốn mươi khỏa Linh thạch, như thế nào?"

  Thiệu tĩnh cười cười, đạo: "Lưu đại ca, Xích Xà tử tuy nói có chút độc tính, nhưng từ Dược lý thượng giảng, ngược lại thị thích hợp nhất luyện chế 'Thuế Tâm Đan' tài liệu, chuyện này, Lưu đại ca kiến thức rông lớn hơn xa với ta, hẳn là sẽ không không biết chưa?"

  Lưu Tam hai hàng lông mày nhất chọn, trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc, đạo: "Không nghĩ tới tiểu huynh đệ cư nhiên đối chế thuốc còn có vài phần tâm đắc."

  Thiệu Cảnh lắc đầu liên tục, cười khổ nói: "Ta đó cũng là từ người khác nọ (na) lý nghe tới, nếu không như đã nói, tiểu đệ nếu là thực sự hội (gặp ) luyện chế một chút Đan dược, gì cho tới hỗn được kém như vậy?"

  Lưu Tam mỉm cười, không có tiếp lời của hắn, lại suy tư chỉ chốc lát, lúc này mới gật đầu nói: "Nếu tiểu huynh đệ thị rõ ràng nhân, ta đây cũng bất hảo nói cái gì nữa , một cái giá cả, một trăm tám mươi khối Linh thạch, này lưỡng khỏa Xích Xà tử ta thu."

  Thiệu Cảnh nhếch miệng cười một tiếng, đứng lên, đạo: "Mặc cả xong."

  Từ hậu đường mật thất trung xuất ra, Thiệu Cảnh lại khôi phục nguyên lai bộ dáng, dường như không có việc gì hình dáng tại trong điếm đi dạo, quá một hồi lâu, tựa hồ không có gì thu hoạch, này mới chậm rãi đi đi ra ngoài.

  Lưu Tam cũng trở lại chỗ ngồi của mình thượng, ánh mắt một mực cố ý không có ý nhìn Thiệu Cảnh thân ảnh, đợi được Thiệu Cảnh đi ra Phi Vân đường, hắn mới đứng lên tử, đi tới vị...kia tóc bạc lão đầu bên người, phủ thân đi xuống ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng nói nói mấy câu.

  Bạch Phát Lão Giả chậm rãi mở ra hai mắt, một đôi tinh mang mơ hồ lóe ra ánh mắt tại cúi mí mắt hạ một chút chuyển động, nhàn nhạt địa đạo: "Không cần để ý tới hội (gặp ), từ hắn đi thôi."

  Lưu Tam điểm điểm đầu, trên mặt rồi lại lộ ra vài phần chần chờ vẻ, nhìn chung quanh không người, đạo: "Chúng ta tháng trước sai sử tại Kim Cốc phô 'Lão Thử' cố ý thả ra này Thiệu Cảnh đào bảo tin tức, nhưng cho đến ngày nay Kim Cốc phô còn thị không có có phản ứng gì, ai cũng phải . ."

  Bạch Phát Lão Giả lắc đầu, đạo: "Chuyện này chúng ta ý tại chèn ép Kim Cốc phô danh tiếng, chỉ cần thành trung tu sĩ biết Kim Cốc phô có này chủng miệng không nghiêm danh tiếng tại, còn sợ không được chúng ta Phi Vân đường tới sao? Những chuyện khác không dùng đa quản ."

  Lưu Tam hướng cửa chỗ nhìn thoáng qua, đạo: "Kia Thiệu Cảnh. . ."

  Bạch Phát Lão Giả đạo: "Hắn bất quá là một cái(người) bản lãnh thấp kém vô danh tiểu tốt, toán hắn không may, không cần nhiều chuyện."

  Lưu Tam cung kính lên tiếng, đạo: "Phải "

  Bạch Phát Lão Giả hừ một tiếng, theo sau hoặc như là nhớ ra cái gì, đạo: "Được, nọ (na) hai quả Xích Xà tử ngã đích thật là hiếm thấy vật, ngươi không nên mang lên quầy, hôm nay sơn thượng sẽ một vị Trưởng lão xuống, ta nhớ kỹ hắn đang muốn luyện chế Thuế Tâm Đan, cho hắn giữ đi."

  Lưu Tam liên tục gật đầu, đáp ứng xuống, theo sau đi trở về chỗ ngồi của mình, mà Bạch Phát Lão Giả chính là hai mắt khép kín, lại khôi phục buồn ngủ loại bộ dáng. Đi ra Phi Vân đường Thiệu Cảnh hồn nhiên không biết chính mình đã không may , trở thành Nam Sơn thành lưỡng thế lực lớn âm thầm tranh đấu một con cờ, bất quá này cũng không gây trở ngại hắn giờ phút này đối với chính mình thân gia tánh mạng cảm thấy lo lắng lo lắng. Thật muốn nói về như đã nói, Thiệu Cảnh làm Lưu Vân Thai đệ. . . Ách, cũng không biết nhiều ít thay mặt duy nhất truyền nhân, cũng miễn cưỡng xem như Tu Chân Giới trung một phần tử. Tuy nhiên Lưu Vân Thai thế vi nhiều năm, từ hắn vị...kia tửu quỷ sư phụ trên tay lưu lại đồ thật sự thiếu được thương cảm, cái gì Linh dược Pháp bảo kỳ công diệu pháp đó là không nên suy nghĩ, trừ...ra nhất đống lớn tạp thư ở ngoài, liền chỉ có hai cái (người ) uy lực nhược tiểu nhất cấp Ngũ Hành thuật pháp, ngày xưa lý bọn họ thầy trò hai cái (người ) lưu lạc Thiên Nhai thì, này là dựa vào này hai cái (người ) thuật pháp giả thần giả quỷ, lừa gạt một chút phổ thông phàm nhân hết ăn lại uống, nhưng nếu như muốn cùng những...này tu luyện có thành, cho dù là thấp nhất Luyện Khí cảnh tu sĩ đánh nhau, nọ (na) cũng có chút không đủ phân lượng.

  Tạp thư Thiệu Cảnh thị đều xem , dựa vào quá nhân thông minh cùng trí nhớ, hơn nữa từ tiểu đi theo sư phụ, cùng mấy năm qua này nhất nhân nơi lưu lạc, hắn bản lĩnh thấp kém, nhưng thấy nhận thức lịch duyệt cho dù thắng thường nhân. Giống như hôm nay sở bán Xích Xà tử này là hắn sở đào đến...nhất đáng giá đồ, bất quá cũng gần như thế mà thôi , giống như chuyện như vậy phát sinh xác suất thật sự rất tiểu.

  Hắn tuổi không lớn lắm, tính tình lại tĩnh táo tinh mịn, hơn nữa vài phần tầng dưới chót tiểu nhân vật cứng cỏi, mới ở...này cái (người) gian nan thế đạo trung còn sống. Gần đây phát sinh sự nhượng hắn trực giác cảm thấy nguy cơ tứ phía, hắn tự tiểu tùy sư phụ lưu lạc giang hồ, không thể so với những...này áo cơm không lo danh môn đệ tử, càng là biết rõ nhân tâm hiểm ác. Hôm nay đi Mã lão thất sạp thượng nhìn, kỳ thật khó không nghĩ cùng Mã lão thất giảng hòa, chỉ là xem ra hiệu quả rất kém cỏi, giảng hòa như đã nói một mực không thể nào mở miệng, Mã lão thất lại ngược lại như là càng hận hắn , nếu không có Hắc Long cốc cùng Thiên Kiếm Môn nghiêm cấm tại Nam Sơn thành lý động thủ tư đấu, chỉ sợ Mã lão thất đều đã tìm tới cửa tới giết nhân đoạt thạch cũng nói không chừng.

  Sự tình nếu đến chỗ này, Thiệu Cảnh tự nhiên không thể khoanh tay chịu chết, tương tự chính mình một mực giấu trứ làm cứu cấp dùng hai quả Xích Xà tử bán đi, thay đổi một trăm tám mươi khối Linh thạch. Lúc này, hắn đưa tay sờ mạc ngang hông nọ (na) chích không ra gì Lưu Vân túi, lấy lại bình tĩnh, tại đầu đường dòng người trong từ từ đi tới. Quá một đoạn đường phía sau, cũng là quải cái (người) loan, rời đi phồn hoa nhất phường thị thạch lộ, quẹo vào nhất điều có chút âm mưu ngõ hẻm.

  Này thành lý địa phương náo nhiệt nhất tự nhiên này là phường thị, nhưng là tốt nhất Địa phương bị nhân chiếm, còn có nhân cũng muốn việc buôn bán, cũng không thể như vậy bỏ qua, cho nên tại nọ (na) một loạt sáng bóng phòng sau lưng, Nam Sơn trên thành cũng không có thiếu uốn lượn hẻm nhỏ, bên trong cũng có trứ đông đảo tiểu điếm, làm trứ đủ loại sinh ý, nếu như không phải tại Nam Sơn thành lý trà trộn đã lâu, còn thật không dễ dàng biết này trong đó phương pháp.

  Mà Thiệu Cảnh hiển nhiên đối này dạng Địa phương lộ thập phần thành thục lạc, hắn vãng tích thích nhất chính đến loại địa phương này đến đi dạo, cảo bất hảo thật đúng là có thể từ những ... này không ra gì tiểu điếm trung tìm tòi xuất một chút bảo bối đến. Bất quá hôm nay hắn hiển nhiên không phải đến đào bảo. Dọc theo đường đi những...này tiểu điếm hắn cũng không có nhìn kỹ, mà là theo cái kia hẻm nhỏ một mực đi rất xa, cho đến nầy ngõ hẻm đều nhanh thấy đáy lúc sau này, mới tại một gian đen sì sì Môn bản (cánh cửa ) trước phòng ngừng lại. Thô mộc chế mộc bản cửa phòng nửa mở, bên trong tựa hồ có người ảnh, Thiệu Cảnh tại cửa nhíu đứng đó một lúc lâu, còn thị đi đi vào.

  Vừa đi vào môn, trong phòng có chút ẩm ướt không khí liền tràn ngập đã tới, mơ hồ còn mang theo vài phần thô ráp rỉ sắt mùi vị, làm người khác cảm thấy rất không thoải mái. Đẳng (.v..v... ) Thiệu Cảnh ánh mắt thích ứng này trong phòng âm mưu sau đó, liền nhìn thấy không lớn bên trong phòng tùy ý bãi phóng trứ lưỡng trương trưởng bàn, mặt trên phóng trứ chút đao kiếm binh khí đẳng (.v..v... ) vật, một cái(người) nhìn lại đã lão được rơi rụng nha mặt mày nếp nhăn Lão đầu tử, chánh thích ý nằm ở một thanh cũ nát trúc trên ghế, nhắm mắt Dưỡng thần.

  Thiệu Cảnh đi tới, cười nói: "Việc buôn bán , Cao lão đầu."


  Chình sửa lần cuối bởi HiroKFC : 30-11-11 vào lúc 02:54 PM
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 5. #5
  Khu Giải Trí Category Moderators HiroKFC's Avatar
  Ngày tham gia
  27-10-2011
  Đến từ
  Thiên Đường Game Online
  Bài viết
  1,688
  UserID
  3635186
  Danh vọng
  50612
  Lúa
  32,946
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Nằm ở trúc trên ghế lão đầu mở mắt nhìn hắn một cái, nhưng không có khởi thân đích ý tứ, chỉ là lười biếng địa đạo: "Là ngươi a, ta đã nói với ngươi quá, vật kia một cái giá cả, một trăm khối Linh thạch không đả chiết (đánh gãy), ngươi không có tiền cũng đừng đến."

  "Ba", một cái(người) bó buộc khăn ăn túi lấy ra đã tới, trước một khắc còn lười biếng giống như heo một loại Cao lão đầu trong nháy mắt phản ứng có như Viên Hầu một loại, cánh tay duỗi ra liền đem nọ (na) Bố Đại (túi ) bắt đã tới, mở ra vừa nhìn bốc lên vài cái, lại đặt ở trên tay suy nghĩ suy nghĩ, cười hắc hắc, ngẩng đầu đạo: "Hảo, ngươi chờ."

  Vừa nói nhanh như chớp từ trúc trên ghế đứng lên, đi tới phòng nhất giác một cái (người) không ra gì ngăn tủ biên, mở ra quầy môn ở bên trong nhất trận lục lọi, sau đó xoay người lại, trên tay đã hơn nhiều nhất kiện dài ước chừng nửa thước Hắc sắc đồng hình dáng vật, đi tới đưa cho Thiệu Cảnh.

  "Hắc Hoàng Châm, Luyện khí danh môn 'Linh Lung tông' sở xuất, tuy nói thị bài danh kháo phía sau đồ, nhưng Vạn Yêu Cốc lý tới gần Nam Sơn thành phụ cận nhất cấp Yêu thú trung, trừ...ra vài loại đặc biệt da hậu gia hỏa ngoại, không có có thể xuyên thủng." Cao lão đầu "Hắc hắc" cười gian hai tiếng, nhìn thập phần gian hoạt, giơ lên nhất căn đầu ngón tay, đạo: "Một kích bị mất mạng, không thể chê."

  Thiệu Cảnh vuốt ve này Hắc Hoàng Châm, chỉ cảm thấy Xúc thủ lạnh lẻo, nhìn lại như là hắc thiết sở chế, toàn thân đen kịt, chút nào không ra gì, phân lượng cũng là một loại. Hắn nhíu nhíu mày, giương mắt hướng Cao lão đầu đạo: "Lão đầu, vật này chân tướng ngươi thuyết như vậy lợi hại? Nên không phải là hồ lộng của ta đi?"

  Cao lão đầu bạch nhãn nhất phiên, tức giận địa đạo: "Cút mẹ ngươi, Lão Tử việc buôn bán đã bao nhiêu năm, ngươi chừng nghe nói Lão Tử bán thứ phẩm?"

  Thiệu Cảnh khóe miệng có chút nhất động, muốn nói lại thôi, cuối cùng còn thị gật đầu, hốt nhiên lại nói: "Lão đầu, ngươi biết ta bản lãnh thấp kém, rất nhiều sự không lớn rõ ràng, ta muốn hỏi một chút ngươi, Vạn Yêu Cốc lý những...này nhất cấp Yêu thú, đại khái tương đương với chúng ta Nhân tộc tu chân sĩ cái gì giai đoạn?"

  Cao lão đầu đưa tay bắt trảo chính mình lộn xộn tóc, thâm ý sâu sắc loại nhìn Thiệu Cảnh nhất nhãn, sau đó từ từ nằm trở về trúc trên ghế, ung dung địa đạo: "Chuyện như vậy ta liền nói không rõ ràng lắm , bất quá trước kia Lão Tử trái lại nghe người ta nói quá, phổ thông nhất cấp Yêu thú chiến lực, ít nhất cũng còn hơn tu luyện đến Luyện Khí cảnh tu sĩ đi."

  "Ba!" Nhất thanh muộn hưởng, bóng đen hiện lên, Cao lão đầu phản xạ có điều kiện loại đưa tay tiếp được, cũng là hướng khác bó buộc khăn ăn túi, hắn ngây ngốc thần, còn không phản ứng đã tới, chỉ nghe đằng trước đứng ở nơi đó Thiệu Cảnh, đè nén thanh âm lẳng lặng địa đạo:

  "Gặp lại một cái(người)."


  ( Nguồn tangthuvien.com ) do bị lag nhiều quá nên mình sẽ up chậm hơn một chút , nếu bạn nào rãnh thì up phụ mình cảm ơn nhiều
  Chình sửa lần cuối bởi HiroKFC : 30-11-11 vào lúc 02:55 PM
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 6. #6
  Nhị giai cao thủ nguyenhaipro1988's Avatar
  Ngày tham gia
  13-07-2011
  Bài viết
  930
  UserID
  1746162
  Danh vọng
  12254
  Lúa
  4,882
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Tiếp nhé ! Truyện này vào truyện có tẻ nhạt, nhưng cứ tiếp tục theo dõi nhé mọi người phần hay nằm ở sau mà


  ____________

  Chương 10+11: Bẫy rập (1,2)

  Ba ngày sau, trong Nam Sơn thành.

  Mặc dù khu vực Vạn Yêu cốc tràn ngập khí độc, yêu thú hoành hành, nhưng đến lúc hoàng hôn, mặt trời treo nghiêng nơi cuối trời, ánh nắng chiều như lửa nhuộm đỏ cả nửa bầu trời, trùng trùng điệp điệp, xinh đẹp rung động lòng người. Từ Nam Sơn thành dưới chân Âm Hổ sơn nhìn lại, cảnh sắc cũng không thua gì Trung thổ mỹ lệ.

  Ngắm nhìn cảnh đẹp nơi cuối chân trời, Thiệu Cảnh đứng dựa vào một gốc cây ở một góc khu chợ suy nghĩ đến ngơ ngẩn, cũng không biết đang nghĩ đến điều gì, có lẽ là nhớ lại một giấc mơ từ rất nhiều năm trước của mình về nơi bồng lai tiên cảnh ở tận phía đông của Thần Châu mà thôi. Qua một lúc lâu, chỉ thấy mặt trời dần hạ xuống, sắc trời trở nên tối tăm, dèn dầu, ánh nến dần sáng lên trong Nam Sơn thành. Trên con đường đá náo nhiệt vào ban ngày, vô số người bán hàng cũng bắt đầu thu quầy rời đi, tòa thành nhỏ chạng vạng này đang trải qua thời điểm náo nhiệt cuối cùng của một ngày, cũng chỉ có những cửa hàng lớn như Phi Vân đường, cửa hàng Kim Cốc vẫn đèn đuốc sáng ngời, người đến người đi.

  Thiệu Cảnh đứng thật xa nhìn cửa hàng Kim Cốc ở đối diện, vẻ mặt không chút thay đổi, đôi mắt sáng ngời dường như đang tìm kiếm thứ gì đó. Tầm nhìn trải rộng, hắn nhìn cửa hàng Kim Cốc rồi lại nhìn sang bãi đất trống nơi những tán tu tự do mở quầy bán hàng rong, một lát sau, ánh mắt hắn đột nhiên ngưng tụ. Chỉ thấy ở một nơi cách cửa hàng Kim Cốc không xa, tất cả mọi người mở quầy bán thảo dược đều đang rời đi, Mã Lão Thất cũng lẫn vào trong đó. Vẻ mặt hắn âm trầm, không chỉ hùng hùng hổ hổ mắng chửi, thình thoảng vẫn còn quay đầu nhìn xung quanh như đang tìm kiếm người nào đó.

  Thiệu Cảnh lạnh lùng nhìn Mã Lão Thất, chờ đợi một lát. Mà lúc này, Mã Lão Thất vẫn đang không ngừng tìm kiếm xung quanh, nhưng xem ra vẫn không tìm được người muốn tìm.

  Sắc mặt Thiệu Cảnh lạnh lẽo hơn, không hề chần chờ nữa mà bước ra khỏi tàng cây bên cạnh, bên này đường cũng có một số người tụm năm tụm ba tạo thành một dòng người nho nhỏ, hắn liền hòa vào giữa đám người đi tới. Một lúc lâu sau, như bị thứ gì hấp dẫn lực chú ý, thiệu Cảnh đột nhiên bước ra khỏi dòng người, nhìn về phía chân trời xa xa vài lần.

  Bước ra ngoài đương nhiên sẽ dễ dàng bị nhận ra hơn khi đi giữa dòng người một chút, không ít người đã nhận ra hắn, trong đó cũng bao gồm cả Mã Lão Thất đang đi tới ở đối diện. Đa số mọi người đều thờ ơ, ánh mắt cũng chỉ quét qua một chút mà không để ý thêm nữa, nhưng Mã Lão Thất lại ngẩn ra, trong mắt xuất hiện vài phần hung ác, nhìn chằm chằm Thiệu Cảnh không có chút ý tốt nào.

  Thiệu Cảnh tựa như không phát hiện ra, nhìn một lát rồi lắc đầu lộ ra vẻ thất vọng, sau đó lại lẫn vào giữa đám người, theo dòng người đi tới rồi rẽ vào một khúc quanh cách đó không xa, rời khỏi con đường đá trong khu chợ đi tới một phương hướng khác. Mã Lão Thất ở đằng xa do dự một lát, vẻ dữ tợn chợt lóe lên, lặng lẽ đi theo.

  Nam Sơn thành về đêm nhanh chóng trở nên yên tĩnh, dưới ánh đèn sáng rực hoặc mờ mờ từ mỗi nhà hắt ra, người đi trên đường càng lúc càng ít hớn, những người kia tựa như đàn chim về tổ lúc trời chiều. Chẳng qua vẫn còn một vài tu sĩ, bọn họ hoặc kết bè kết đội hoặc lẻ loi một mình, hoặc nói chuyện hoặc im lặng đi trên con đường đá, hồn nhiên không để ý đến ban đêm đã dần trở nên tĩnh mịch, ra khỏi tòa thành nhỏ tiến về phía Vạn Yêu cốc tựa như một con thú dữ đang ngủ đông trong bóng tối kia.

  Phần lớn những người này đều là người tu chân muốn tìm chỗ tu hành hoặc săn bắt yêu thú, đối với bọn họ mà nói, mặc dù ban đêm nguy hiểm hơn ban ngày một chút nhưng những người ỷ vào thần thông, đạo pháp cao cường của mình sẽ không quan tâm đến điều này.

  Không biết từ lúc nào, bên cạnh Thiệu Cảnh đã không còn một ai khác, hắn một thân một mình bước đi ở đầu đường trong Nam Sơn thành, thật xa phía sau còn có một bóng người quỷ dị vẫn theo sát. Đi tới, đi tới, Thiệu Cảnh chậm rãi đến gần phía ngoài Nam Sơn thành, bỗng nhiên hắn dừng bước lại như có vài phần do dự, quay đầu lại nhìn quanh mình, chỉ thấy ngã tư đường phía sau vắng tanh, một bóng người cũng không có.

  Thiệu Cảnh im lặng một lát rồi lại quay đầu nhìn về phía bên ngoài thành, lộ ra vẻ tham lam, khát vọng lẫn lộn mà bất cứ tán tu nào khi đến nơi này mạo hiểm cũng đều thể hiện ra. Hắn dậm chân thật mạnh như là đã hạ quyết tâm rồi bước ra phía ngoài thành.

  Đợi hắn đi xa, một người cao lớn xuất hiện từ một góc khuất bên cạnh ngã tư đường, vẻ mặt hung ác, chính là Mã Lão Thất. Chỉ thấy hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm vào bóng dáng đã dần trở nên mơ hô kia, hừ lạnh một tiếng, thấp giọng nói:
  - Là do ngươi tự tìm đường chết, không thể trách ta được!
  Còn chưa nói xong, hắn đã lặng yên không chút tiếng động ra khỏi thành tựa như một con sói đói.

  Trong bóng đêm tịch mịch, Vạn Yêu cốc nằm ở phía đông Nam Sơn thành, đường đi tới nơi này rất nhiều, nếu như phải tính toán chính xác, sợ rằng phải có mười con đường trở nên, chỉ là xa gần khác nhau mà thôi. Mã Lão Thất đi bám theo người tuổi trẻ kia từ thật xa, lúc này đã ra khỏi Nam Sơn thành, lệnh cấm của Hắc Long cốc và Thiên Kiếm môn đương nhiên đã mất hiệu lực, không còn điều gì có thể kiềm chế hắn được nữa. Chỉ là hắn vẫn băn khoăn nơi này cách Nam Sơn thành quá gần, ngộ nhớ bị người khác phát hiện ra mình giết người cướp của, bị truyền đi sẽ khó tránh khỏi tai họa sau này, phải biết rằng hắn có thể giết Thiệu Cảnh, mà người khác cũng có bản lĩnh càng mạnh hơn, đương nhiên cũng sẽ tìm cơ hội để giết hắn.

  Lăn lộn sinh tồn tại một nơi thế này, nếu như không có bản lĩnh trấn áp được tất cả mọi người thì chỉ có thể cẩn thận một chút. Mã Lão Thất cũng chỉ là một tán tu thuộc tầng lớp thấp nhất, đạo hạnh thấp kém của hắn đến nay vẫn chỉ quanh quẩn ở luyện khí cảnh, biết rõ đạo lý này cho nên hắn vẫn mạnh mẽ đè nén sát ý đang sôi trào trong lòng, cẩn thận theo sát phía sau Thiệu Cảnh. Dọc đường đi tới, trong lòng hắn vẫn đang cười lạnh, thầm nghĩ ngay cả người tu luyện đến luyện khí cảnh sơ giai là lão tử đây cũng không dám tiến vào Vạn Yêu cốc, cũng lắm cũng chỉ quanh quần tại những dãy núi phía ngoài cốc kiếm một ít nhất phẩm linh thảo tầm thường để bán mà thôi, tu vi đạo hạnh của Thiệu Cảnh kém hắn, thậm chí ngay cả luyện khí cảnh cũng chưa tới, không khác gì người bình thường, mà cũng dám ngu ngốc muốn tiến vào Vạn Yêu cốc săn bắt yêu thú sao? Đây không phải muốn tìm chết thì là gì?

  Nghĩ đến đây, Mã Lão Thất lại nhớ đến gốc Hắc Tinh hoa bị Thiệu Cảnh tìm được lần trước, mối hận trong lòng lại càng tăng thêm, không thể kiềm chế được nữa. Nhìn quanh thấy nơi này đã cách Nam Sơn thành khá xa, hắn liền âm thầm bước nhanh hơn, đuổi theo Thiệu Cảnh ở phía trước.

  Lúc này xung quanh Thiệu Cảnh đã sớm không còn một ai khác, hắn một thân một mình bước đi trong đêm tối. Đêm đen gió lạnh, vùng hoang dã ở bên ngoài thành trở nên âm u tịch mịch hơn trong bóng đêm, tiếng lá cây xào xạc vang lên từ rừng cây xung quanh, bóng cây đung đưa chập chờn ở ven đường càng làm tăng thêm vẻ âm trầm.

  Mắt thấy Mã Lão Thất sắp đến gần Thiệu Cảnh, đang hăng hái tượng tượng một đao giết chết tiểu tử tu hành thấp kém, không gây cho hắn chút sợ hãi nào này để đoạt tinh thạch, sau đó trở về thành ngủ mà thần không biết quỷ không hay, nào ngờ đúng lúc đó, Thiệu Cảnh ở đằng trước lại đột nhiên xoay người lại, trực tiếp rời khỏi con đường, quẹo vào rừng cây.

  Mã Lão Thất kinh hãi, lập tức dừng bước nhìn chằm chằm vào nơi đó một lúc, tiếng vạch bụi gai trong rừng cây, bước chân đạp lên cành lá khô của Thiệu Cảnh vang lên rất rõ ràng trong bóng đêm, chỉ là cánh rừng kia bị bóng tối mịt mùng bủa vây, tình huống bên trong cũng không thấy được rõ ràng lắm.

  Mã Lão Thất hơi do dự, tình huống có vẻ không đúng lắm, làm gì có ai không có việc gì làm rồi chạy đến một nơi âm u mà nguy hiểm giữa ban đêm thế này? Nhưng cũng rất có thể Thiệu Cảnh đã phát hiện mình theo đuôi ở đằng sau, chỉ có thể bất đắc dĩ trốn vào trong rừng. Do dự một lát, rốt cuộc lòng tham và sát ý đã chiến thắng, Mã Lão Thất cười dữ tợn rồi đuổi theo vào trong rừng.

  Gió đêm thổi qua, ngọn cây lay động, rừng cây rậm rạp tựa như mặt biển âm u, không chút tiếng động nuốt hai bóng người nhỏ bé vào rồi không có thêm chút động tĩnh nào nữa. Hết thảy cũng giống như ban ngày, chỉ có sương mù màu xanh nhạt trên Âm Hổ sơn gần Nam Sơn thành có vẻ như dày đặc hơn một chút, chậm rãi bốc lên, ngoài ra không còn thứ gì khác thường, bóng đêm vẫn lành lạnh, tịch mịch như thế.


  PS: Phần cuối chương 10 trùng với phần đầu chương 11.

  Chình sửa lần cuối bởi HiroKFC : 30-11-11 vào lúc 02:55 PM
  Yêu mọi người, tin vài người và đừng xúc phạm đến ai !
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 7. #7
  Nhị giai cao thủ nguyenhaipro1988's Avatar
  Ngày tham gia
  13-07-2011
  Bài viết
  930
  UserID
  1746162
  Danh vọng
  12254
  Lúa
  4,882
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Chương 12: Bẫy rập (3)

  - A!

  Một lúc lâu sau, tiếng kêu thảm thiết hoảng sợ kèm theo sự tuyệt vọng vang lên trong rừng cây phá tan đêm tối yên lặng, một lát sau, thanh âm này đột nhiên ngừng lại.

  Bóng đêm u ám, tựa như chưa từng có chuyện gì xảy ra, bóng tối vẫn bao phủ rừng cây, gió đêm lạnh lùng thổi qua làm những nhánh cây phát ra tiếng xào xạc. Trong không khí có mùi máu tanh nhàn nhạt, một luồng ánh sáng mờ xuyên thấu qua những khe hở chiếu vào một nơi giữa rừng, Mã Lão Thất nằm ngửa mặt lên trời, hai tay che ngực, vẻ sợ hãi vẫn còn y nguyên trên mặt, da thịt vặn vẹo, khuôn mặt cứng ngắc, hắn đã chết. Máu tươi vẫn đang yên lặng chảy xuôi bên dưới thi thể hắn, trên ngực có thể loáng thoáng thấy các lỗ nhỏ chi chít.

  Cách thi thể Mã Lão Thất chừng bảy thước, Thiệu Cảnh rã rời ngồi xuống đất, sắc mặt tái nhợt, trên vai trái của hắn bị đâm thủng một lỗ lớn khiến da tróc thịt bong, máu tươi cũng giàn dụa nhuộm đỏ cả nửa người. Sự hung ác của Mã Lão Thất nằm ngoài dự đoán của hắn, cứ việc đã bố trí cẩn thận trong rừng cây song trong lúc tranh đấu chết sống, Hắc Hoàng châm mà Cao lão đầu vẫn nói uy lực cực mạnh cũng không thể dồn Mã Lão Thất vào chỗ chết ngay lập tức mà chỉ làm cho hắn bị thương nặng, mà đòn phản công trước lúc chết của Mã Lão Thất cũng khiến Thiệu Cảnh bị thương nặng.

  Cũng may đó là một kích trước lúc chết, cho nên Mã Lão Thất đã chết, mà Thiệu Cảnh thì vẫn sống.

  Thiệu Cảnh há miệng thở hổn hển, cơ thịt trên mặt co quắp, rõ ràng là đang vô cùng đau đớn. Đến khi hơi thở ổn định, hắn hít sâu một hơi, tháo túi Lưu Vân bên hông xuống, lấy một bọc phấn màu trắng ra rắc loạn lên miệng vết thương của mình. Loại bột phấn này chuyên môn dùng cho vết thương bên ngoài, tác dụng tầm thường, không có biện pháp, trong Nam Sơn thành cũng có thuốc chữa thương tốt, nhưng Thiệu Cảnh lại không mua nổi.

  Một lát sau, thuốc chữa thương bắt đầu phát huy tác dụng, vết thương trên vai trái từ từ ngừng chảy máu, cảm giác đau đớn cũng giảm bớt không ít. Thiệu Cảnh thở phào nhẹ nhõm, giương mắt lên nhìn thoáng qua thi thể Mã Lão thất, vẻ mặt không chút thay đổi. Mặc dù hắn chỉ là một thiếu niên mười bảy tuổi, song những năm qua vẫn lưu lạc chân trời góc bể, đã sớm gặp phải không biết bao nhiêu người chết. Thói đời hôm nay lòng người hiểm ác, hắn một thân một mình rất khó mưu sinh, Mã Lão Thất lại có ý muốn hại hắn, vì vậy hắn cũng không thấy áy náy chút nào.

  Ta không giết hắn thì hắn sẽ giết ta, đạo lý này thực sự không thể đơn giản hơn được nữa.

  Ngồi bên cạnh một thi thể giữa cánh rừng âm u cũng không phải là một chuyện khiến người ta cao hứng, cho nên khi thể lực vừa khôi phục được một chút, Thiệu Cảnh liền đứng lên, dự định rời khỏi nơi này. Chỉ là ngay khi hắn vừa đi được mấy bước đã nghe thấy tiếng bước chân từ một chỗ tối khác trong cánh rừng. Một lát sau, một người cao lớn bước ra từ bóng tối, mặt mũi hung hãn, mắt bị mù một con, nhưng khuôn mặt lại rất quen thuộc, chính là "hàng xóm" mở quầy bán thảo dược bên cạnh quầy của Mã Lão thất, Lý Long.

  - Chậc chậc chậc chậc.
  Ánh mắt Lý Long quét qua thi thể trên mặt đất, sau đó nhìn về phía Thiệu Cảnh, trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị, nói:
  - Không ngờ được, thật không ngờ được, người chết lại là tên vô dụng Mã Lão Thất này.

  Bị ánh mắt Lý Long quét qua, Thiệu Cảnh chỉ cảm thấy toàn thân nổi da gà, hắn nhìn chằm chằm người đàn ông kia, trầm giọng nói:
  - Lý đại thúc, ông muốn thế nào?

  Lý Long chậm rãi bước đên bên thi thể Mã Lão Thất, dùng chân đá vào cánh tay Mã Lão Thất, cười lạnh:
  - Ngươi yên tâm, ta đã không vừa mắt với tên vô dụng này từ lâu rồi, không có ý định báo thù giúp hắn.

  Thiệu Cảnh vẫn nhìn hắn, không nói chuyện, vẻ cảnh giác trên mặt cũng không giảm đi chút nào. Người tới Vạn Yêu cốc này phần lớn đều là người trong tu chân giới, Mã Lão Thất như thế, Lý Long cũng vậy. Cảnh ngộ của hắn và Mã Lão Thất giống nhau, đều là người có đạo hạnh thấp kém thuộc tầng lớp thấp nhất, ở phương diện tu hành cũng chỉ đạt đến luyện khí cảnh, cho nên thường ngày hai người vẫn chế giễu nhau nhưng thực lực lại ngang nhau nên không ai làm gì được ai.

  Hôm nay Mã Lão Thất đã ngoài ý muốn chết trong tay Thiệu Cảnh, trong lòng Lý Long vô cùng vui sướng, chỉ là một tiểu quỷ không có chút đạo hạnh là Thiệu Cảnh lại có thể giết chết Mã Lão Thất, tuy vẻ mặt Lý Long vẫn như không có chuyện gì nhưng trong lòng vẫn khá cảnh giác. Chẳng qua lúc này đang có một cơ hội rất tốt, Mã Lão Thất đã chết, bản lĩnh của Thiệu Cảnh lại thấp kém, tuyệt đối không phải đối thủ của mình, việc thừa dịp đêm đen gió mạnh giết người cướp của, một mũi tên trúng hai đích, sao có thể bỏ qua được?

  Nghĩ đến đây, trên mặt Lý Long lộ ra nụ cười ôn hòa, nói:
  - Tiểu Thiệu, ngươi không cần phải căng thẳng như thế, Mã Lão Thất có thù oán với ngươi chứ không phải ta. Chẳng qua giang hồ có quy củ, người gặp thì có phần, thế nào, chia một nửa linh thạch trong túi của Mã Lão Thất cho ta được không?

  Con ngươi Thiệu Cảnh co rụt lại, im lặng một lát rồi nói:
  - Không...

  Nét mặt Lý Long trở nên dữ tợn, lúc tập trung lực lượng lên tay chuẩn bị làm khó dễ thì lại nghe thấy Thiệu Cảnh tiếp tục nói:
  - Không cần, ta chẳng qua chỉ muốn tự vệ mà thôi, nếu Lý đại thúc muốn thì cứ việc lấy đi.

  Lý Long hơi ngơ ngẩn, khóe miệng lộ ra chút ý cười, nhìn vào đôi mắt Thiệu Cảnh lâu hơn. Thiệu Cảnh không muốn ở lại nơi này thêm chút nào nữa, không nói thêm điều gì, từng bước lùi về phía sau, chẳng qua hắn vẫn luôn đối mặt với Lý Long, đôi mắt lấp lánh không rời khỏi Lý Long một giây nào.

  Thấy thiếu niên kia cẩn thận đề phòng mình như vậy, ánh sáng lạnh chớp lên trong con mắt còn lại của Lý Long, bỗng nhiên cười lạnh, nói:
  - Đứng lại!

  Khóe mắt Thiệu Cảnh hơi co rút lại nhưng vẫn dừng lại theo lời hắn.

  Lý Long đánh giá hắn từ đầu đến chân một lần rồi chợt nói:
  - Ngươi mua hai ống Hắc Hoàng châm từ chỗ của Cao lão đầu đúng không, ống còn lại đâu, ném tới đây.

  Sắc mặt Thiệu Cảnh lập tức biến đổi.

  - Làm sao ông biết được?
  Qua một lúc, Thiệu Cảnh mới khổ sở nói.

  Lý Long quan sát hắn như mèo nhìn chuột, trên mặt tràn đầy vẻ khinh thường, cười lạnh nói:
  - Ngươi không cần hỏi nhiều như vậy, ném tới đây, có nghe thấy không?

  Vẻ mặt Thiệu Cảnh hết sức khó coi, đạo hạnh của hắn thấp kém, ra khỏi Nam Sơn thành, ống Hắc Hoàng châm này chính là vũ khí phòng thân của hắn. Điều này hắn hiểu rõ, Lý Long đương nhiên cũng hiểu, nếu không có vật này thì Thiệu Cảnh chẳng khác gì một con dê chờ làm thịt, nhưng nếu phản kháng mạnh mẽ lại dữ nhiều lành ít. Vừa rồi hắn bất ngờ đánh lén Mã Lão Thất, chiếm ưu thế khi đánh lén, vậy mà Mã Lão Thất vẫn còn dư sức khiến hắn bị thương nặng trước lúc chết, mà đạo pháp tu hành của Lý Long lại tương đương với Mã Lão Thất, hơn nữa lại có đề phòng, chỉ sợ rất khó có thể làm hắn bị thương.

  - Thế nào, không nghe thấy ta nói sao?
  Giọng nói của Lý Long dần chuyển lạnh, vẻ mặt cũng dữ tợn hơn. Lúc này ý định giết người cướp của trong lòng hắn đã sớm được xác định nhưng vẫn còn e dè Hắc Hoàng châm, vì vậy mới kiềm chế bản thân mình. Bây giờ lại thấy Thiệu Cảnh có vẻ vẫn do dự không quyết khiến trong lòng hắn không khỏi nôn nóng, hừ lạnh một tiếng, đột nhiên đưa tay móc một bình nhỏ màu đen từ trong ngực ra, mở nắp nhỏ vài giọt chất lỏng màu trắng sữa lên thi thể Mã Lão Thất ngay trước mặt Thiệu Cảnh.

  Nắp bình vừa được mở ra, Thiệu Cảnh lập tức ngửi thấy mùi hôi thôi vô cùng nồng nặc, trong lúc vẫn đang nghi ngờ, chỉ thấy mấy giọt chất lỏng màu trắng sữa kia đã rơi vào thi thể Mã Lão Thất, lập tức một luồng sương khói bốc lên, xung quanh tỏa ra mùi khét lẹt, mà máu thịt, xương cốt trên thi thể kia thậm chí bắt đầu bị hòa tan nhanh chóng, tựa như bị những giọt chất lỏng kia ăn mòn vậy.

  Lý Long cười lạnh nhìn chằm chằm vào Thiệu Cảnh, lắc lắc chiếc bình nhỏ màu đen trong tay, lộ ra vài phần đắc ý, nói:
  - Đây chính là bảo bối lão tử mới học được cách đây không lâu, tiểu tử, nếu ngươi không nghe lời, có tin ta sẽ dùng trên người ngươi hay không?
  Dừng lại một lát, trên mặt hắn xuất hiện vài phần tàn nhẫn, liếm liếm môi, cười lạnh nói:
  - Ta còn chưa thử xem khi sử dụng Hóa Thi thủy này trên người sống thì sẽ như thế nào, ngươi muốn thử một lần hay không?

  Sắc mặt Thiệu Cảnh càng thêm trắng bệch, vẻ mặt thay đổi liên tục, cuối cùng vẫn phải cắn răng lấy ống Hắc Hoàng châm còn lại từ trong ngực ra.

  Lý Long nhìn qua ống Hắc Hoàng châm kia vài lần, nói:
  - Ngươi ném sang đây.

  Trên mặt Thiệu Cảnh tràn đầy vẻ không tình nguyện, lo được lơ mất, chần chừ môt lúc lâu mới chịu vung tay lên ném sang cho Lý Long. Nhưng Lý Long lại đột nhiên nghĩ tới điều gì đó, bắt hắn dừng lại, chỉ sang bên cạnh, cười lạnh nói:
  - Vứt sang một bên.

  Đối mặt với đối thủ xảo quyệt như vậy, sắc mặt Thiệu Cảnh càng trở nên khó coi hớn, hắn chần chừ thêm một lát, chợt trầm giọng nói:
  - Lý đại thúc, sau khi ta đưa Hắc Hoàng châm cho ông, ông có thể để ta rời đi không?

  Lý Long cười thầm, biết Thiệu Cảnh vẫn còn lo sợ, vẻ mặt chuyển thành ôn hòa, thu bình nhỏ màu đen lại, lộ ra nụ cười hòa ái, bộ dạng như hận không thể viết bốn chữ "Lý Đại Thiện Nhân" lên mặt mình, cười nói:
  - Yên tâm đi, chỉ cần ngươi giao Hắc Hoàng châm ra, ta nhất định sẽ không làm khó dễ ngươi nữa.

  Thiệu Cảnh cắn răng vung tay lên, ném Hắc Hoàng châm đến cách Lý Long vài thước. Nhìn ống đồng đen lăn lóc trên mặt đất, trên mặt Lý Long rốt cuộc lộ ra nụ cười yên tâm, vẻ hung ác chợt hiện, hắn hắc hắc cười lạnh rồi bước tói, trong lòng đã quyết định sau khi nhặt ống Hắc Hoàng châm này lên sẽ lập tức giết chết Thiệu Cảnh lúc này đã không còn chút sức phản kháng nào.

  Nơi ống châm rơi xuống chỉ cách hắn mấy bước chân, Lý Long đảo mắt liền bước tới, đang muốn cúi xuống nhặt ống châm lên thì dưới chân đột nhiên trống không, mặt đất vốn đầy cành khô lá rụng không khác gì xung quanh thậm chí lại đột nhiên sụp xuống. Lần này bất ngờ không kịp chuẩn bị, thân thể cao lớn của Lý Long lập tức rơi xuống, trong tiếng thét sợ hãi, bụi đất bay tứ tung, tại chỗ đó xuất hiện một hố lớn đường kính đến ba thước, Lý Long bị rơi vào trong hố này.

  Cái hố đột ngột xuất hiện này cũng khá sâu, chừng năm thước, nhưng đối với Lý Long đã tu luyện được một chút đạo hạnh thì thực sự không làm khó được hắn, vì vậy khi biến cố xảy ra, Lý Long vừa rơi xuống hố đã đạp mạnh chân muốn nhảy ra ngoài. Chỉ là trong chớp mắt khi ngẩn đầu lên, toàn thân hắn lập tức run rẩy, cả người cũng cứng đờ.

  Trong ánh sáng mờ nhạt, Thiệu Cảnh với khuôn mặt tái nhợt xuất hiện bên miệng hố, vẻ mặt cười như không cười, trong tay đã có thêm một ống Hắc Hoàng châm.

  Không nói thêm một lời, Thiệu Cảnh đè chốt xuống, ống châm màu đen hơi rung lên, tiếng nổ vang trầm trầm vang lên trong nháy mắt, một chùm ánh sáng đen kèm theo tiếng xé gió tựa như quỷ khóc mãnh liệt bắn ra, bao trùm toàn bộ hố đất, căn bản không chờ Lý Long có bất kỳ phản ứng nào liền trực tiếp xuyên thủng khuôn mặt và một mảng lớn trên ngực hắn.

  Lần này, Lý Long thậm chí còn chưa kịp phát ra tiếng kêu thảm, tựa như bị người khác dùng vải bịt chặt miệng, thân thể hắn bị lực lượng mạnh mẽ đánh bay về phía sau rồi chậm rãi trượt xuống mặt đất, không có thêm bất cứ động tĩnh nào nữa.
  Chình sửa lần cuối bởi HiroKFC : 30-11-11 vào lúc 02:56 PM
  Yêu mọi người, tin vài người và đừng xúc phạm đến ai !
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 8. #8
  Vi phạm nội quy Phàm nhân anhvaem14's Avatar
  Ngày tham gia
  21-04-2012
  Bài viết
  46
  UserID
  5894683
  Danh vọng
  1
  Lúa
  5,137
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  hay............................................... ......
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 9. #9
  Nhập môn Phàm nhân tichut's Avatar
  Ngày tham gia
  22-04-2012
  Bài viết
  40
  UserID
  5896154
  Danh vọng
  1
  Lúa
  5,107
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaabbbbbbbbbb
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 10. #10
  Nhập môn Phàm nhân anhvaem20's Avatar
  Ngày tham gia
  09-04-2012
  Bài viết
  44
  UserID
  5713286
  Danh vọng
  1
  Lúa
  5,127
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  hay............................................... ...
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

Trang 1 trong 2 12 Cuối cùngCuối cùng

Quyền hạn

 • Bạn không có quyền viết bài mới
 • Bạn không có quyền viết bài trả lời
 • Bạn không có quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không có quyền chỉnh sửa bài
 •