Aiseesoft HD Video Converter 6.2.16Chuyển đổi các video HD TS, HD MTS, HD M2TS, HD MPEG, HD WMV, HD MPG, HD MP4, QuickTime HD MOV, HD H.264, HD RM…. Aiseesoft HD Video Converter là trình chuyển đổi phim HD tốt nhất, giúp chuyển đổi các video HD sang các dạng video thông dụng, chuyển đổi các video thông dụng sang video HD, hoặc giữa các video HD với nhau. Vì vậy chương trình hỗ trợ hầu hết các đoạn mã hóa và giải mã cho video HD và các video thông dụng.

Hơn nữa, Aiseesoft HD Converter còn cho phép bạn nghe tất cả những giai điệu êm tai và thời thượng, vì vậy bạn có thể chuyển đổi video HD, các video thông dụng và hầu hết tất cả các loại âm thanh sang các định dạng AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4A, MP2, OGG, WAV, WMA.

Ngoài ra, Aiseesoft HD Video Converter còn bao gồm các chức năng biên tập mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa các hiệu ứng video của mình. Vì vậy trình chuyển đổi HD này giúp bạn có thể giảm bớt dung lượng video, cắt bất kì đoạn video nào và nối chúng lại với nhau, chèn watermark, chỉnh sửa hiệu ứng video, chuyển video thành một bức ảnh. Chương trình còn cho phép bạn thiết lập các thông số mã hóa bao gồm độ phân giải, bitrate, tỉ lệ khung hình để có được chất lượng video tốt nhất. Bạn còn có thể tự nhập độ phân giải của mình vào mục Width(pixels) * Height(pixels).

Các tính năng chính:

Thiết lập hiệu ứng video
Bạn có thể có được chất lượng video như mong muốn bằng cách chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản, cường độ màu của video. Với chương trình này, bạn còn có thể áp dụng các thông số đã được chỉnh sửa cho tất cả các bộ phim.
Cải thiện hiệu ứng của các video sử dụng kỹ thuật interlacing (đan xen) bằng cách sử dụng chức năng deinterlacing (không dùng kỹ thuật đan xen)
Chương trình chuyển đổi video HD này sở hữu kỹ thuật hiện đại giúp loại bỏ những tia đứt đoạn của các video sử dụng kỹ thuật interlacing giúp hình ảnh hiển thị tốt hơn.

Cắt bất kì đoạn video nào
Aiseesoft HD Video Converter, phần mềm cung cấp chức năng “Trim” (cắt xén) giúp bạn cắt đi bất kì đoạn video gốc nào. Bạn có thể thiết lập “Start time” (thời gian bắt đầu) và “End time” (thời gian kết thúc) cho đoạn video bạn muốn hoặc kéo thanh trượt tới vị trí chính xác để hoàn tất việc này.

Giảm bớt dung lượng video
Phần mềm Aiseesoft HD Converter cho phép bạn loại bỏ phần cạnh đen của video và có được đoạn video đang chạy nhờ sử dụng chức năng “Crop” (cắt). Bạn còn có thể chọn chế độ “Zoom” để phóng to/thu nhỏ video sao cho thích hợp với các thiết bị cầm tay của mình nhờ đó bạn có thể có được chất lượng video tốt nhất.

Nối các video thành một file
Phần mềm Aiseesoft HD Converter cung cấp một phương pháp dễ dàng giúp kết hợp và nối các video HD và các video khác lại với nhau. Chỉ cần chọn các video bạn muốn nối và đánh dấu vào hộp chọn (check box) “merger into one file” , sau đó bạn có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

Thêm watermark cho video
Bạn có thể chèn watermark cho video bằng cách sử dụng Aiseesoft HD Video Converter dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh. Các thiết lập nâng cao, như thay đổi vị trí ngang (Horizontal), dọc (Vertical) của watermark, thiết lập độ trong suốt (Transparent) của watermark….

Audio track và phụ đề
Chương trình cung cấp giải pháp cho bạn lựa chọn audio track và phụ đề giúp thưởng thức các video một cách thuận tiện hơn

Tốc độ chuyển đổi nhanh nhất
Phần mềm chuyển đổi HD tốt nhất này cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh nhất (lên tới >300%), hỗ trợ đầy đủ cho dual core CPU (CPU 2 nhân)

What's New in Aiseesoft HD Video Converter?
• Adopt the NVIDIA® CUDA™ technology to offer you 6X faster converting speed than ever before.
• Support to add watermark for your video, select audio track and subtitle.
• Add the ability to output one file to different formats at the same time.
• Support 5.1-Channel audio
Home Page - http://www.aiseesoft.com/* Aiseesoft HD Video Converter 6.2.16:
* Size: 22.18 MB

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC XEM NHIỀU: