Trang 1 trong 28 1234511 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 271
 1. #1
  Professional -• ★ ★ ★ ★ ★ •-
  Nhị giai cao thủ XmrKhoaX's Avatar
  Ngày tham gia
  01-01-2011
  Bài viết
  2,304
  UserID
  1603366
  Danh vọng
  28025
  Lúa
  105,643
  Tiềm năng
  0

  Mặc định Thủ thuật Boom Online ( up: auto AKAM crack ko chiếm chuột)

  Hiện nay có khá nhiều bạn muốn dow các Phần mềm (Pm) hỗ trợ để chơi Boom như mở nhiều Boom, auto... nên đã tìm kiếm các Pm đó trên mạng. Nhưng khoảng 90% các link dow trên mạng đều bị kẻ xấu gắn virus keylog vào và bị hack nich.
  Vì lợi ích chung, mình tạo Topic chia sẻ Thủ thuật Boom online.

  1. Crazy Multi
  Phần mềm mở nhiều Boom trên winXp. Có thể Pm chưa hoàn chỉnh hoặc đc viết bằng VB... gì đó, nên 1 số chương trình diệt virus nhầm: đây là virus độc. Virus này hoàn toàn vô hại + ko chứa keylog. Nếu chương trình diệt virus chặn thì tạm thời tắt để sử dụng hoặc đưa Pm này vào Mục Loại Trừ, bằng cách:
  + Đối với Avira: Scanner > Scan > Exceptions tại đây bạn bấm vào nút ba chấm rồi dẫn tới file mà bạn cho là an toàn sau đó bấm nút Add >>> để thêm vào danh sách loại trừ. Sau đó bấm Apply > OK. Từ giờ mỗi khi mở tới thư mục chứa file này Avira ssẽ không đưa ra cảnh báo nữa.
  + Đối với Kaspersky: Cấu hình > Cài đặt nâng cao > Cấu hình Loại Trừ > Add >>> để thêm vào danh sách loại trừ. Sau đó bấm Apply > OK. Từ giờ mỗi khi mở tới thư mục chứa file này Kaspersky sẽ không đưa ra cảnh báo nữa.

  Tải về, Open tới thư mục cài Boom\ca và Run vào sv HCM
  Vào sv HN, bạn thêm vào sau đường dẫn: 1 khoảng trắng (dấu cách) rồi ghi tiếp svrHN


  Download: Crazy Multi


  • Mở nhiều Boom sever HN or HCM bằng cách tạo thêm User phụ

  Tạo User phụ:
  Start > Settings > Control Panel > User Accounts > Create a new account
  Tạo tên User phụ bất kì nhưng ko đc trùng với User chính: 12345 > Next > •Computer adminnistrator > Create Account.
  Đã tạo xong User phụ.
  Qua User phụ bật 1 Boom CA lên:
  Start > Log Off "User chính"... > Switch User > chọn User phụ vừa mới tạo
  Vào My Computer > thư mục cài Boom > bật 1 Boom CA lên rồi để đó (nếu chưa có biểu tượng My Computer thì: chuột phải > Properties > Desktop > Customize Desktop > √ My Computer > OK
  Bây giờ qua User chính để bật nhiều Boom:
  Start > Log Off "User chính"... > Switch User > User chính

  Vào Boom CA trước (chờ khoảng 1,2 phút hiện ra thông báo > OK), muốn vào HN thì chạy Boom autoupdate và click vào sever HN... muốn bao nhiêu Boom thì bật bấy nhiêu Boom autoupdate. Mở nhiều Boom xong rồi thì qua User tắt Boom cho bớt lag nhé.


  Yêu cầu chung: winXP Servise Pack 3 (nếu dùng Pack 2 thì mỗi lần sử dụng phải tắt User phụ), RAM trên 1G.


  • Mở nhiều Boom trên Win7 xem Tại Đây.  2. Auto Click
  Chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột như trong Boom hay 1 số ứng dụng khác.
  Đầu tiên, bạn mở chương trình auto click lên, nhấn F4 sẽ thấy hiện ra một thanh ở góc trên bên phải. Để ghi nhớ 1 điểm mà bạn muốn click chuột, hãy click chuột trái vào ô “record”, giữ chuột, kéo và thả đến vị trí bạn muốn. Thao tác này có thể lặp lại với số lượng ko giới hạn, tùy theo mong muốn của bạn muốn click vào bao nhiêu vị trí. Khi đã hoàn tất phần ghi nhớ vị trí, nhấn F4 để kết thúc. Trở lại phần mềm auto click, click chữ V xác nhận vào ô “smart click”. Cuối cùng nhấn F3 để bắt đầu quá trình tự động click chuột.

  Download: Auto Click  3.AutoToy
  Chương trình này giúp điều khiển bàn phím và chuột, có nghĩa là bạn cài đặt trước 1 lần, rồi lưu lại sau đó chỉ cần load và nhấn Start, mọi thao tác nhấn bàn phím và nhấn chuột đều sẽ được thực hiện chính xác tuyệt đối.
  Chương trình đc viết bằng VB6 nên một số chương trình diệt virus sẽ đưa CT này vào danh sách virus. Chỉ là nhầm lẫn, giống như VnSecurity2008 vậy. Nếu cài đặt và sử dụng thì bạn làm theo cách như Pm Crazy Multi ở trên.

  Downlaod: AutoToy

  Hướng dẫn sử dụng:
  Cách hoạt động:
  Giao diện của Autotoy gồm hai phần:
  Phần kịch bản: nửa bên tay trái, gồm khung chứa kịch bản (Danh sách công việc) và các nút lệnh xóa, lưu, lấy..
  Phần tạo kịch bản: còn lại.
  Để sử dụng thành thạo Autotoy bạn cần phải hiểu về cách thức hoạt động của nó. Autotoy hoạt động như sau:
  Bạn thêm thao tác cần làm vào danh sách, theo thứ tự.
  Chương trình sẽ thực hiện những thao tác cần làm theo thứ tự y như vậy sau khi bạn nhấn Bắt đầu.
  Thao tác cần làm ở đây có thể là hành động nhấn một phím, hoặc click chuột trái (phải) vào tọa độ nào đó trên màn hình.

  Điều khiển bản phím:
  Để thêm một phím vào danh sách bạn có thể chọn phím trong danh sách "Thêm phím nhấn" sau đó bấm nút "Thêm vào danh sách", các phím nhấn ở đây có những ký hiệu riêng, để biết ký hiệu của từng phím bạn nhấn vào dấu hỏi ? bên cạnh. Để thêm vào các phím chữ cái: a, b, c, d, P, X... bạn nhập chữ cái cần nhấn vào chỗ "Thêm nội dung" rồi bấm nút "Thêm vào văn bản".

  Điều khiển chuột:
  Bạn NHẤN VÀ ĐÈ chuột vào nút "Lấy tọa độ" rồi kéo đến vị trí cần chương trình click chuột sau đó thả ra, như vậy tọa độ sẽ được lưu lại, tiếp theo bạn chọn kiểu click là chuột trái hoặc chuột phải. "thời gian chờ" là thời gian giữa hành động "di chuyển chuột đến tọa độ" và "click chuột", đặt thời gian chờ là 1 giây thì hợp lý nhất. Bấm nút "Thêm vào danh sách"

  Cài đặt kịch bản:
  Khoảng cách giữa hai thao tác là thời gian giữa thao tác này với thao tác tiếp theo trong kịch bản.
  "Thời gian chờ để bắt đầu" là thời gian chờ kể từ lúc bạn nhấn nút Bắt đầu đến khi chương trình thực hiện thao tác đầu tiên trong kịch bản.
  Các nút lệnh còn lại không cần giải thích thêm.  4.AKAM
  AKAM là chương trình Auto ko chiếm chuột và phím theo một khoảng thời gian định sẵn. Bạn có thể sử dụng auto mà vẫn làm được việc khác, như vừa auto vừa lướt web, xem phim, chat...


  • Tạo mới script: Hệ Thống > Tạo kịch bản.
  • Mở kịch bản: Hệ Thống > Mở kịch bản.
  • Lưu kịch bản: Hệ Thống > Lưu kịch bản.
  • Tên kịch bản: Là tên của kịch bạn bạn muốn đặt cho kịch bản này, đặt tên dẽ nhớ.
  • Lập lại: Khi thực thi kịch bản bạn muốn kịch bản lập lại hay không, và lập lại bao nhiêu lần, hay tích v để không giới hạn.
  • Chọn vị trí chuột: tọa độ x,y của con chuột, bạn có thể lấy tọa độ theo ý mình thì hãy chọn vào nút “Định vị” nó sẽ giúp bạn định vị con chuột tốt hơn.
  • Kích chuột: hỗ trợ các sự kiện chuột thường dùng, chọn Kích chuột trái.
  • Bấm phím: Bạn muốn bấm phím gì thì chọn vào hộp thoại hay gõ vào, sau đó bạn muốn bấm thêm các phím “Ctrl”, “Shift”, “Alt” thì hãy chọn vào, nếu bạn muốn bấm nguyên 1 chuổi ký thự thì hãy gõ vào hộp thoại. Bạn muốn làm lại từ đầu thì hãy chọn vào nút “Làm lại”.
  • Thêm: khi bạn đã chọn 1 Vị trí chuột, sự kiện chuột và bấm phím xong rồi thì hãy bấm nút Thêm.
  • Sửa: Nếu bạn muốn sửa 1 dòng lệnh nào đó thì bạn hãy chọn dòng lệnh đó, sau đó bạn sửa lại và cuối cùng bạn chọn vào nút Sửa.
  • Xóa: Bạn muốn xóa 1 dòng lệnh bạn hãy chọn một dòng lệnh sau đó bấm vào nút Xóa.
  • Lên: Bạn muốn chuyển một dòng lệnh nào đó lên phía trên dòng lệnh khác thì bạn hãy chọn nó và sau đó bạn bấm vào nút Lên.
  • Xuống: Bạn muốn chuyển một dòng lệnh xuống phía dưới của một dòng lệnh khác thì bạn hãy chọn vào nó và sau đó bạn hãy bấm nút “Xuống”
  • Chạy: Sau khi bạn tạo kịch bản đâu vào đó rồi hãy chọn nút Chạy để thục thi kịch bản.
  • Dừng: Khi kịch bản đang thực thi bạn muốn dừng nó lại thì hãy chọn vào nút Dừng.
  • Thoát: Bấm vào nút Thoát để thoát khỏi chương trình.


  Download: AKAM + Crack

  Hướng dẫn Cài đặt: Chạy ProAkam2.8.1 setup, copy ProAKAM5 và AKAM vào thư mục cài đặt (mặc định C:\Program Files\ProAKAM). Trong thư mục Cài đặt > mở ProAKAM5 để sử dụng.
  Hướng dẫn thay đổi Tốc độ hoạt động Auto: Mở AKAM.ini (trong thư mục Cài đặt) thay đổi dòng TICKER = 1 hoặc các giá trị khác lớn hơn và Ctrl + S. Giá trị càng nhỏ thì tốc độ càng nhanh, giá trị 1 là tối đa.

  Comment
  [-]
  No Avatar

  Hùng Cầy

   12:41, 3rd Apr 2014 #13712 

  sao mình quét cái crazy mà 41/50 virus là thế nào nhể


   
  Like  

 2. #2
  Professional -• ★ ★ ★ ★ ★ •-
  Nhị giai cao thủ XmrKhoaX's Avatar
  Ngày tham gia
  01-01-2011
  Bài viết
  2,304
  UserID
  1603366
  Danh vọng
  28025
  Lúa
  105,643
  Tiềm năng
  0

  Post

  5. Unikey
  Phần mềm gõ tiếng Việt, cài đặt trên hệ điều hành Windows (Windows 7, Windows Vista, Windows NT/2000/XP, Windows 98) và hệ điều hành Linux (các bản phân phối Ubuntu, Fedora, OpenSUSE...)
  Hỗ trợ nhiều bảng mã tiếng Việt: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), VNI Windows, BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-F, VPS, VISCII...
  Và cũng là 1 thủ thuật phòng chống mất Thông tin bảo mật.

  Download: Unikey

  Hướng dẫn gõ Mật khẩu bằng chức năng Gõ tắt:  Như vậy, khi gõ mật khẩu bạn chỉ cần gõ mk và enter. Nó sẽ hiện lện mật khẩu bạn đã cài trong Bảng gõ tắt.
  Vd: mật khẩu của bạn là: cuocsong ; từ thay thế (gõ tắt: chữ số nào đó) là op . Vậy khi đăng nhập Mật khẩu thì bạn gõ op và enter.

  Hướng dẫn bằng Video:  6. Bàn phím Ảo On-Screen Keyboard của Windows
  Hầu hết các phần mềm ăn trộm mật khẩu đều hoạt động theo nguyên lý theo dõi (hook) thông tin nhấn bàn phím, ghi lại và gửi thông tin bấm phím về cho kẻ gian. Keylogger sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu sử dụng bàn phím ảo.
  Nếu bạn cần đăng nhập vào đâu đó mà trang web hay Game nào đó: Muốn an toàn cho Mật khẩu hãy sử dụng bàn phím ảo của Windows cung cấp sẵn bằng cách:

  Bấm Menu Start / Run / OSK / Enter


  Bàn phím ảo sẽ xuất hiện, hãy nhập mật khẩu của bạn bằng bàn phím ảo. Chương trình keylogger sẽ chỉ bắt được phím gõ từ bàn phím thật. Điều này sẽ khiến phần mềm keylogger (chạy ẩn trên máy bạn nếu bạn bị nhiễm) sẽ không biết bạn đã gõ gì vào khung nhập liệu và việc theo dõi bàn phím của các phần mềm này bị vô hiệu.
  Tuy nhiên, có 1 số phần mềm có thêm tính năng chụp ảnh màn hình khu vực xung quanh con trỏ chuột mỗi khi nhấn chuột. Thao tác này sẽ chụp được các ký tự trên bàn phím ảo và hacker rất có thể đoán ra mật khẩu của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng kết hợp cả bàn phím thật và bàn phím ảo để gây nhiễu thông tin của Keylogger. Như vậy sẽ rất an toàn cho Thông tin bảo mật của bạn.
  Cảnh giác không bao giờ thừa...  7. Websites Scan Virus Online
  VirusTotal là một dịch vụ miễn phí phân tích các tập tin đáng ngờ và tạo điều kiện cho việc phát hiện nhanh chóng của virus, worms, trojans, và tất cả các loại phần mềm độc hại.

  https://www.virustotal.com/
  Up file và Scan, web sẽ cho ra kết quả tập tin đó tỉ lệ phát hiện virus.  8. Avira AntiVir Free 12 (chương trình diệt virus miễn phí)
  AntiVir Personal Edition là sản phẩm bảo vệ hiệu quả dành cho máy trính trước những hiểm họa từ virus. Nó phát hiện và xóa những virus đồng thời liên tục được cập nhật những phiên bản mới dễ dàng.

  Chương trình được xây dựng với hoạt động cảnh báo tự động, chẳng hạn khi bạn download một gói tin từ Internet, chương trình sẽ tự động kiểm tra ngay lập trức file đó để đảm bảo hoàn toàn không có virus được ấn nấp trong file Virut được xây dựng trong cư dân Bảo vệ phục vụ để theo dõi những sự chuyển động hồ sơ tự động, chẳng hạn khi tải xuống những hồ sơ từ Internet. Sự quét Phát hiện bảo vệ sự Bảo vệ chống lại trước đó những virut vỹ mô không được biết.

  Download: Avira AntiVir Free 12  9. Kaspersky Anti-Virus 2012 (chương trình diệt virus trả phí)
  Cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm độc hại mới nhất. Họat động thầm lặng với các thao tác quét thông minh và cập nhật thường xuyên, Kaspersky Anti- Virus chủ động bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa đã biết và mới xuất hiện trên Internet. Hãy tận hưởng sự bảo vệ thiết yếu và không làm chậm hệ thống từ Kaspersky Anti-Virus 2012

  Kaspersky Anti-Virus 2012 cung cấp sự bảo vệ tự động trong thời gian thực giúp máy tính chống lại hàng lọat các mối đe dọa tiềm tàng trong thế giới số:
  Bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm gián điệp Cải tiến!
  Quét email và website phát hiện mã độc Cải tiến!
  Bảo vệ thông tin tài khỏan của bạn mọi nơi mọi lúc Cải tiến!
  Quét tìm lỗ hổng bảo mật và cố vấn cách khắc phục
  Desktop gadget dễ tiếp cận và sử dụng Mới!

  Download: Kaspersky Anti-Virus 2012 (tiếng Việt) + Key dùng cho nhiều máy: NUS4T-GKF2R-17SCB-4CKPN

  Kaspersky Internet Security (tiếng Việt) + Key:
  QCGUH-J8FF6-33WGA-UBY62
  EACSF-M1KR2-3BGSG-VQAQ6
  D1BJA-9FCVY-7PKXB-NK1UG
  D1BJA-9FCVY-7PKXB-NK1UG
  10.ZD Soft Screen Recorder
  Thu hình mọi game (từ 2D đến 3D) và nội dung truyền hình trực tuyến trong thời gian thực chỉ là hai trong bốn nhóm tính năng quan trọng của ZD Soft Screen Recorder.

  Bên cạnh đó, ZD Soft Screen Recorder còn hỗ trợ quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các trình đa phương tiện, quay phim màn hình chat video của Skype và Windows Live Messenger. Thật khó kiếm đâu ra một chương trình thu hình đa năng như ZD Soft Screen Recorder.

  Download: ZD Soft Screen Recorder
  Name: Boom
  Key: 022CHK-UHD34J-PEJ162-F4FU7M-2X4M02
  Hướng dẫn sử dụng:

  Cách sử dụng ZD Soft Screen Recorder tương đối đơn giản. Trong hộp thoại Capture Wizard: Step 1 of 3 xuất hiện khi khởi động ZD Soft Screen Recorder lần đầu, nếu muốn giữ nguyên định dạng và thiết lập liên quan đến file video (bao gồm âm thanh) xuất ra như mặc định, bạn có thể nhấp chọn luôn một bốn nhóm tính năng:

  Gồm ba tính năng nhỏ: theo dấu và thu hình trỏ chuột (Cursor Tracking View), quay phim vùng tùy chọn trên màn hình (Partial Screen View), quay phim toàn màn hình (Full Screen View).

  Trên hộp thoại hướng dẫn sử dụng hiện ra sau khi chọn một trong ba chế độ này, bạn bấm Yes. Mặc định, ZD Soft Screen Recorder sẽ thu luôn âm thanh phát ra từ loa. Nếu có nhu cầu thu âm giọng nói của mình từ microphone, bạn nhấp vào menu Audio và chọn Capture From Microphone thay cho Capture From Speaker.

  + Nếu chọn chế độ Full Screen View, bạn chỉ việc nhấn phím F8 để bắt đầu ghi hình.

  + Với chế độ Cursor Tracking View hoặc Partial Screen View, kế đó bạn cần điều chỉnh khung hình chữ nhật để xác định vùng thu hình bằng cách: rê chuột vào các hình vuông nhỏ màu trắng nằm ở bốn góc và bốn cạnh giữa, đến khi mũi tên hai đầu xuất hiện thì co giãn hình chữ nhật theo ý mình. Xong, nhấn phím F8 để bắt đầu ghi hình.

  Khi muốn dừng thu hình, bạn cũng nhấn phím F8. File video .avi xuất ra sẽ hiển thị dưới thẻ Recordings nằm bên phải giao diện ZD Soft Screen Recorder và lưu trong thư mục (với C: là ổ đĩa cài Windows Vista/7).

  Muốn duyệt qua nội dung file video này trong khung bên trái giao diện ZD Soft Screen Recorder, bạn chỉ việc nhấp đôi vào tên của nó. Bạn có thể phóng to khung trình chiếu của Windows Media Player để xem rõ hơn bằng cách: bấm phải chuột vào màn hình, chọn Zoom và chọn tiếp 200% hoặc Full screen.


  11. Bảng kí tự
  Cách gõ: Alt + mumber
  Vd: Alt + 3 = ♥
  ๑۩۞۩๑ (Nick) ๑۩۞۩๑

  ıllıllı (Nick) ıllıllı

  ε[-ิิ_•ิ]з Nick ε[-ิิ_•ิ]з

  ۞۞ (Nick) ۞۞

  ●±‡±● (Nick) ●±‡±●

  ●๋• (Nick) ●๋•

  ۰۪۪۫۫●۪۫۰ (Nick) ۰۪۪۫۫●۪۫۰

  ♥•.ღ°• BaBy •.ღ°•♥

  ♥☆.•° *Tjny* °•.☆♥

  ๏̯͡๏ ٩(●̮̮̃•̃)۶ ٩(-̮̮̃-̃)۶

  ٩(͡๏̯͡๏)۶ ٩(-̮̮̃•̃)۶ ٩(×̯×)۶

  ƸӜƷ ☎ ☯ ☆ ★ ☀ ☂ ♰  Chú ý:
  • Đảm bảo các link dow trên hoàn toàn ko có virus keylog. Một số trường hợp bị hack nich do: để lộ thông tin, dow bậy từ link khác, máy bị dính keylog từ trước v.v... thì ko nên đổ trách nhiệm do Topic này nha :((
  • Quy định V/v sử dụng phần mềm can thiệp game BooM vẫn thực thi, để tránh 1 số bạn xấu tung link dow bậy lên diễn đàn.


  Like  

 3. #3
  Vi phạm nội quy Nhất giai cao thủ prorubi386's Avatar
  Ngày tham gia
  17-11-2009
  Đến từ
  Boom Online
  Bài viết
  5,759
  UserID
  1072350
  Danh vọng
  2005
  Lúa
  6,563
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  mod Khoa xin phép admin duyệt rồi kìa ^^
  topic rất hay
  link crazy mục 1 là crazy sạch !
   
  Like  

 4. #4
  Nhất giai cao thủ xYz Boomer xYz's Avatar
  Ngày tham gia
  28-12-2011
  Đến từ
  Trển
  Bài viết
  9,589
  UserID
  4395813
  Danh vọng
  1000
  Lúa
  36,457
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Hồi nãy thấy post lên rồi xóa đi, giờ post lại nữa ko bik có xóa tiếp không
  Like  

 5. #5
  Nhập môn Phàm nhân Ryn's Avatar
  Ngày tham gia
  01-12-2011
  Bài viết
  117
  UserID
  4064226
  Danh vọng
  1
  Lúa
  4,948
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  * sao crazy multi ko mở đc sv hn ta

  * cánh mới
  * quen quen vậy ta :-?
  * sắp có bản đồ ai cập dê dê
  Like  

 6. #6
  Professional -• ★ ★ ★ ★ ★ •-
  Nhị giai cao thủ XmrKhoaX's Avatar
  Ngày tham gia
  01-01-2011
  Bài viết
  2,304
  UserID
  1603366
  Danh vọng
  28025
  Lúa
  105,643
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Từ bài của xYz Boomer xYz Xem bài
  Hồi nãy thấy post lên rồi xóa đi, giờ post lại nữa ko bik có xóa tiếp không
  Lúc nãy Topic bị thiếu nên ẩn để bổ sung thêm đó bạn
  Like  

 7. #7
  Nhất giai cao thủ pdk1995's Avatar
  Ngày tham gia
  07-08-2009
  Đến từ
  Chợ Lớn
  Bài viết
  2,282
  UserID
  823693
  Danh vọng
  3050
  Lúa
  28,840
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  tiếc wá win7 xài crazy hum đc ><
   
  Like  

 8. #8
  Nhất giai cao thủ khicon01vn's Avatar
  Ngày tham gia
  29-03-2010
  Bài viết
  724
  UserID
  1256233
  Danh vọng
  1450
  Lúa
  5,329
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  ai nói ko đc,dùng bt mà
  Tham gia cuộc thi: “ Bộ Lego của tớ” và nhận giải nào !
  Click vào đây: http://123.vn/lego/upanhlego
  Like  

 9. #9
  Tan Trong Hư Vô Nhất giai cao thủ Tuyết Mùa Hè's Avatar
  Ngày tham gia
  02-02-2012
  Bài viết
  3,164
  UserID
  4844471
  Danh vọng
  1204
  Lúa
  509
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Trích dẫn Từ bài của XmrKhoaX Xem bài

  Lúc nãy Topic bị thiếu nên ẩn để bổ sung thêm đó bạn
  TMH sợ Khoa luôn, thấy 3 tin nhắn xong lên diễn đàn xem thử thì có topic rồi @@.

  Bonus mọi người phần mềm gõ tiếng việt có dấu trong boom và ngoài cửa sổ chát cùng lúc (trạng thái yêu cầu : Không sử dụng phần mềm mở nhiều cửa sổ boom)

  >> Download <<

  Khi tải file về mọi người giải nén (click chuột phải chọn extract here) và mở file unikey lên >> chọn Unicode tổ hợp. Chỉnh về chữ V là xong.
  Tạm biệt tất cả, tạm biệt những thứ tôi yêu quý, tạm biệt những người tôi yêu dù biết từ tạm biệt có thể là vĩnh biệt!!!!
  Like  

 10. #10
  Nhất giai cao thủ vermouth1102's Avatar
  Ngày tham gia
  28-01-2010
  Bài viết
  1,528
  UserID
  1191078
  Danh vọng
  2550
  Lúa
  14,488
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Mình chơi ở bên HN thì dùng cz multi mở nhiều cửa sổ kiểu j vậy mn ơi
  Nhận bos Lv thuê SV Hà Nội. Ai có nhu cầu pm LuVyouSo...
  Like  

Trang 1 trong 28 1234511 ... Cuối cùngCuối cùng

Quyền hạn

 • Bạn không có quyền viết bài mới
 • Bạn không có quyền viết bài trả lời
 • Bạn không có quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không có quyền chỉnh sửa bài
 •