Như đã biết, Đại Hiệp Truyệnweb game nhập vai online mang chủ đề kiếm hiệp. Bối cảnh và cốt truyện được xây dựng dựa trên các tác phẩm võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Những ai đã quen thuộc với các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Long đều có ấn tượng mạnh với những dị thú trong tiểu thuyết, trong “Đại Hiệp Truyện” bạn sẽ có các dị thú này cùng đồng hành trong game.


Trong phiên bản mới lần này, game thủ tham gia chơi game nhập vai Đại Hiệp Truyện sẽ được update thêm một chức năng mới, đó là chức năng Thú Cưỡi. Người chơi sau khi sở hữu Thú Cưỡi sẽ gia tăng thuộc tính và kỹ năng chuyên dụng. Thú Cưỡi không chỉ gia tăng năng lực của nhân vật chính mà còn cho cả Hảo Hớn, ngoài ra nó cũng gia tăng lợi ích cho các hoạt động của người chơi trong ngày.

Hệ thống thú cưỡi trong game nhập vai online Đại Hiệp Truyện có một chức năng là Nuôi dưỡng Thú Cưỡi, nó nằm trong Hậu Hoa Viện của người chơi, khi người chơi đạt cấp 51, hệ thống sẽ tặng miễn phí cho người chơi một con Thú Cưỡi tương ứng với lớp nhân vật của người chơi.Tính năng mới Thú Cưỡi

Thú Cưỡi của Phiến là Cừu, của Thương là Gấu, của Đao là Hổ và của Kiếm là Sói. Thú Cưỡi cũng có phẩm chất và tư chất, cả hai đều có thể gia tăng. Ngoại hình của Thú Cưỡii sẽ thay đổi tương ứng với phẩm chất và tư chất của nó. Có thể nói đây là một hệ thống giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Thông tin chi tiết về các đại hảo hán trên sẽ được giới thiệu trên trang landing page đặc biệt của phiên bản mới được ra mắt trong thời gian tới.

Ngoài ra rất nhiều tính năng mới của Big Update sẽ lần lượt được trang chủ hé lộ. Chư vị đại hiệp hãy chú ý đón xem.

Còn rất rất nhiều tin tứcsự kiện HOT về game nhập vai, game chiến thuật, web game online, v.v... luôn được cập nhật một cách nhanh nhất tại cổng game Zing Appstore. Cùng khám phá Zing Appstore và có những giây phút giải lao với những web game thật thoải mái các bạn nhé.