Chung Kết Cao Cấp: Duyên nợ sòng phẳng?Trước khi hạng giải Cao Cấp Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 14 tiến đến trận Chung Kết cuối cùng, ít ai có thể ngờ rằng 2 đối thủ đầy duyên nợ từ lâu lại chạm trán với nhau ngay tại giải lần thứ 14 này, và còn đặc biệt hơn khi trận đấu này cũng chính là trận Chung Kết xếp hạng của cả mùa giải.

Nếu như tại Vòng Loại Võ Lâm Đệ Nhất Bang, La Sát 1 với sự trợ giúp của hào kiệt tứ phương, chiến thắng áp đảo và buộc đối thủ phải chấp nhận với cái tên La Sát 2 khi tham gia THĐNB 14, thì La Sát 2 khi bước vào giải đấu đã gần như "lột xác" hoàn toàn khi binh đoàn với sự góp mặt của những nhân vật "khủng" cùng số lượng Trùng Sinh 5 & 6 thuộc Top 4 Bang hội mạnh nhất, đã gây không ít khó khăn cho các chiến đội và ngay cả Minh Vương 1 (Bang hội đã giành quyền vào thi đấu tại Chung Kết Siêu Cấp).

Liệu tại trận Chung Kết quyết định này, La Sát 1 sẽ tiếp tục khiến cho La Sát 2 ôm hận, hay La Sát 2 sẽ trả nợ sòng phẳng với La Sát 1? Ngôi Vô Địch chỉ xứng đáng dành cho chiến đội nào chuẩn bị tốt nhất, đoàn kết nhất... và can trường nhất mà thôi!

Minh Vương 1 - Lăng Tiêu: Phút giây cống hiến?

Xuất sắc vượt qua các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình ngay từ Vòng Bảng, Minh Vương 1 cùng Lăng Tiêu tiếp tục "càn quét" các Đấu Trường của hạng giải Siêu Cấp Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 14 và tiến đến 2 trận Chung Kết 4, 5 quyết định.

Có nhiều ý kiến trái chiều về sự góp mặt của 2 chiến đội này tại trận Chung Kết, tuy nhiên Lăng Tiêu và đặc biệt là Minh Vương 1 vẫn luôn cho thấy rằng, bản lĩnh cùng mưu lược và chiến thuật hợp lý sẽ gần như quyết định con đường thành công của 1 chiến đội tại giải đấu đầy khắc nghiệt này.

Nhân sĩ võ lâm đang chờ đợi những giây phút cống hiến hết mình của cả 2 chiến đội vào ngày 29/12/2013. Ngôi vương có thể sẽ được trao cho Bang hội mạnh nhất, nhưng có một điều còn quý giá hơn cả, đó chính là sự nể phục của nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ dành tặng cho chiến đội nào có lối chơi đẹp mắt và một tinh thần đầy cống hiến tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 14.

Các bạn có thể xem tường thuật trực tiếp tại đây.