Trang 1 trong 4 1234 Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 37
 1. #1
  Nhập môn Phàm nhân Jx2 Đại Lâm Mộc's Avatar
  Ngày tham gia
  06-08-2014
  Bài viết
  129
  UserID
  11464551

  19000
  190001900019000
  Lúa
  87,348
  Tiềm năng
  0

  Mặc định [Hào Kiệt Võ Lâm] MrChanhBECK-Chiến Binh Thực Thụ Võ Lâm 2

  Share
  Thân chào toàn thể member đã, đang và vẫn luôn tham gia, theo dõi, ủng hộ diễn đàn game Võ Lâm Truyền Kỳ 2.
  Sau khi chủ đề viết về các cao thủ, bang chủ, lãnh đạo, các quân sư... chính thức lên sóng, cá nhân mình đã nhận được không ít những lời góp ý chân thành có, chê trách có, và những lời ủng hộ, động viên để mình duy trì đề tài này. Qua đây xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất tới các member trung thành với diễn đàn, cám ơn các anh, chị, các bạn đã làm động lực để mình luôn phấn đấu hoàn thiện ngòi bút của bản thân.
  Hôm nay được gặp lại các bạn, chủ đề Hào Kiệt Võ Lâm tiếp tục với một nhân vật có thể nói là rất đình đám, rất tài giỏi. Vâng không ai khác chính là cao thủ PK Cửu Đại Môn Phái Mr Chanh Beck.


  Sau đây mình xin phép giới thiệu đôi chút về nhân vật này:

  • Tên đầy đủ: Phạm Huy Hoàng
  • Sinh nhật: 30/07/1993

  Chanh sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng - thành phố Hoa phượng đỏ, hiện đang sống, học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Khi tìm đến Chanh để xin phép bạn ấy được viết về bản thân cũng là thời điểm bạn về thăm quê, trải lòng với mình, Chanh nói:

  Có thể cuộc đời game của tôi không được ghi chép lại đầy đủ như Kiên, nhưng bằng hồi ức tôi sẽ kể cho bạn những gì mà tôi cảm thấy nhớ nhất


  Chân dung mỹ miều của hoàng tử Chanh

  * Hồi ức và chia sẻ của Chanh về thời kì đồ đá - bắt đầu đặt chân vào thế giới Jx2:

  Là 1 game thủ gắn bó với VLTK2 từ những ngày đầu, bước vào thế giới game, sau khi bắt đầu chơi game VLTK 1 được nửa năm, anh em rủ rê qua Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đổi gió, acc TLT DuongAnhTuong – acc game Võ Lâm 2 đầu tiên của tôi ra đời.
  Là một con TLT cùi, bắt đầu từ một gamer hạng xoàng, chơi để có sức mà học, sau những gì thể hiện ở VL1, suốt nửa năm câu nói thường trực của thằng em họ vẫn châm chích "không ngờ trình độ game của mày mà cũng chơi được đến lúc này"
  Đến khi thằng em từ giã quãng đường VL2, tôi chính thức từ DuongAnhTuong chuyển qua StingChanh, do nó để lại. Cái tên StingChanh của tôi bắt đầu, tại đất Tàng Long, cũng như sau này, đi gây mưa gió và loạn chiến khắp các server khác.


  * Được biết bạn là một thành viên của Heroic - Tàng Long, bạn có thể cho mình biết đôi chút về tiểu sử cũng như những cuộc chiến mà bạn trải qua để đấu tranh giành lấy sinh tồn cùng với các chiến hữu bang hội cận kề sát vai không?

  Những ngày đầu, tuy còn học lớp 10 nhưng những gì giải quyết bằng kinh tế dù mạnh hay nhẹ cũng không bao giờ làm tôi cảm thấy khó khăn trong việc đeo bám hay đua tranh thế lực cho đến vũ trang ingame. Từ việc lập một acc NMK 54 chạy khắp các map Bắc Tuyền Châu, Tây Biện Kinh, Kiếm các thục đạo ... thu thập nguyên liệu, tôi trở thành ông chủ dược điếm thứ 2 ở đại lý, soán ngôi làm ăn của NPC game )
  Khi chán nghề làm thuốc quá vất vả và phát hiện ra auto ChipF2, với 1 dàn acc VDB lvl 54, tôi đổi sang nghề làm bạn vs kiếm tà và quạ đen trên Thanh Thành Sơn sống qua ngày. Đôi lúc có lấn sân sang Hắc Phong Động, Phục Ngưu Sơn, và kinh nghiệm giao hảo, tranh đấu, cũng như sự trải nghiệm dày dặn trong VL2 của 1 thằng nhóc gamer gà mờ bắt đầu được đúc kết và trau dồi.
  Sơ hữu set Đô Thống (trọn bộ) thứ hai của server Tàng Long, TLT mặc Đô Thống đầu tiên của VL2, được chụp 1 tấm ảnh nghiệp dư post lên ảnh phòng, cộng với hệ phái thủ trâu thiên bẩm, TLT StingChanh bắt đầu gây được chú ý trong giới võ lâm.  Kĩ năng xdame huyền thoại

  Là Trưởng lão bang hội HTD, bang hội có đội hình trâu nhất Tàng Long nhờ dàn DGT hùng hậu bậc nhất server, đến khi bang hội tàn lụi, ae nghỉ game, chuyển server, tôi bắt đầu với chuyến đi đầu tiên, chuyến đi tới Uy Long.
  Bắt đầu tại 1 server mới với cái tên MichealJackson, TLT đầu trọc top 10 server, top 1 Thiếu Lâm, ít nhiều gây được ít mưa gió và tiếng nói, cùng với đội hình hảo hữu không mạnh nhưng tâm huyết và tận tụy.
  Trở về Tàng Long, cái ngày mà M4uL4nhKTV, siêu anh hùng cũ của HTD sau khi quay lại từ Bá Long, sở hữu bao tay nguyên tử bqpn 16%, gần như dẹp yên toàn bộ và xưng bá Tàng Long thì chính đội hình của tôi, đánh bật ngược team M4uL4nhKTV, Bang chủ M4uL4nh out bang, HeroicPitt bắt đầu lập nên 1 kỷ nguyên mới. Bang hội Heroic ra đời.


  * Hẳn ai cũng biết Cảnh Sát Cơ Động Mr Chanh Beck nổi như cồn với tuyệt chiêu "ném bùi nhùi" trong giải đấu lớn nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 2 - Bang Hội Tinh Anh. Khi được hỏi đến vấn đề này, Chanh cười rất sảng khoái và kể luôn một mạch "không hề e dè":

  • BHTA 3: zEviLChanhz, là TLT đầu tiên xdame thành công trong BHTA.
  • BHTA 4: nghỉ game 1 thời gian.
  • BHTA 5: chơi lại, tham dự cuộc chiến với bang hội Giang Hồ, kẻ thù lớn nhất của Heroic, tạo nên cuộc chiến Hoa Hồng dậy song thời bấy giờ.
  • BHTA 6: nghỉ game part 2 )
  • BHTA 7: tham dự BHTA cầm nick VDK kiem7inh, VDK có dàn kiếm hủy sinh lực khủng nhất liên server tính đến thời điểm hiện tại. Với nhiệm vụ bắn Trấn Phái BHTA, nhưng lại hoàn thành công việc hủy sinh lực pháo đài trong 5s xuất sắc hơn cả.
  • BHTA 8: MrBeck, TLT nam khoai to, kì BHTA đầu tiên quay lại với char TLT.
  • BHTA 9: MrChanhBECK, công nghệ lăng xê của bình luận viên cũng như truyền thông diễn đàn đã mang tôi đến đỉnh cao... *xấu hổ quá*
  • BHTA 10: Lần đầu tiên được Kiên giao trọng trách làm bang chủ của Heroic sau khi Kiên nghỉ game. Nhưng lại là 1 năm buồn của Heroic, 1 năm cực kì khó khăn, đánh dấu sự sụp đổ, ae ly tán, bang hội đánh không qua vòng đầu ...
   Cảm thấy có lỗi khi không thực hiện được nguyện vọng cũng như sự tin tưởng của cựu bang chủ Kiên khi nghỉ game, Chanh đã tâm sự và nói với Kiên rằng: "Tớ có thể không phải là một nhà lãnh đạo giỏi, nhưng sẽ luôn là chiến binh tốt nhất. Bất cứ khi nào cậu trở lại, tớ sẽ luôn là cánh tay phải đắc lực cho cậu"
  • BHTA 11: hạng 3 Siêu Cấp cùng bang hội Hắc Hổ, người cầm acc UpSotDaiSu, làm nên đội hình bộ 3 TLT được đánh giá khá nguy hiểm tại mùa giải. Cùng với RaindropCZ (Hoàng Neverdie cầm) và TruiLuiDaiSu (MinhNgoc)
  • Sau BHTA 10 tham gia Việt Trung lần 2, giành giải quán quân tổ đội 3-3 với cái tên Jx2Team, cùng với 2 đồng đội xuất sắc Nguyễn Trần Kiên và Nguyễn Văn Cầu.


  Cùng Jx2Team đạt giải nhất tại Đại Hội Võ Lâm 2

  * Lời cuối bạn có muốn gửi gắm gì đến những người anh em, những người bằng hữu đã và đang cùng bạn kề vai sát cánh trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 2 ?

  • Cám ơn những tình bạn, những ký ức về HeroicPitt, Abramovich, EmperorHao, SungSướngTộtCùng, QuyLe … đã làm nên những quá khứ bất diệt, những cảm xúc khó quên về 1 thời tung hoành, đầy đủ những thăng trầm.
  • Cám ơn những K9, KieuLong, Minh gà, NungTriCao … các bạn là những con người mà tôi biết, tận tụy và gây dựng được 1 thế giới pk đặc sắc, 1 nét đặc trưng hoàn hảo của game Võ Lâm 2.
  • Cám ơn Kent VDK MeoDen, a Nam DGT Henry, Ken TLT RaindropCZ … những người đã tạo điều kiện trực tiếp giúp tôi ở lại với anh em, với game VL2 cho dù điều kiện thời gian không còn cho phép …

  Các bạn ah, không phải cứ chơi game là ảo, cứ nói chuyện qua internet là hư vô, qua Kiên, qua Chanh chúng ta cũng hiểu thêm rằng: có những tình bạn qua mạng ngay cả trong cuộc đời thật cũng không thể mua được - bằng bất cứ giá nào. Họ yêu thương, tôn trọng và quý mến nhau, họ lưu giữ những ký ức đẹp, những clip ghi dấu lại quá trình họ chơi game với nhau.

  1 số clip tâm đắc mà Chanh lưu giữ:

  • Jx2 Đại Lâm Mộc được cảm ơn 4,000 Lúa ( dislike(s))
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 2. #2
  Moderators Moderators IISieuNhjtto's Avatar
  Ngày tham gia
  25-04-2013
  Bài viết
  28
  UserID
  8949582

  500
  Lúa
  3,579
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  trừ TLQ ra, anh vẫn đánh giá mày là số 1 Chanh ơi, kèo kia cho a nói 1 câu sr với em
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 3. #3
  Nhất giai cao thủ Hoàng Trần ziR's Avatar
  Ngày tham gia
  22-11-2012
  Bài viết
  756
  UserID
  7988717

  1700170017001700
  Lúa
  15,180
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  người pk hay nhiều phái nhất vl2, solo hay hội đồng Chanh vẫn xứng đáng là huyền thoại
  Một thời vùng vẫy . HoangKenry - Holywar Thiên Long
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 4. #4
  Nhập môn Phàm nhân An Nguy's Avatar
  Ngày tham gia
  25-08-2014
  Bài viết
  23
  UserID
  11548636

  500
  Lúa
  137
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Xem mấy clip của bạn Chanh nhận ra 1 điều: nên phong cho bạn danh hiệu HUYỀN THOẠI mới đúng với những gì bạn đang sở hữu
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 5. #5
  Nhập môn Phàm nhân Em Xinh Kệ Em's Avatar
  Ngày tham gia
  07-05-2012
  Bài viết
  24
  UserID
  6068305

  500
  Lúa
  522
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  "Tớ có thể không phải là một nhà lãnh đạo giỏi, nhưng sẽ luôn là chiến binh tốt nhất. Bất cứ khi nào cậu trở lại, tớ sẽ luôn là cánh tay phải đắc lực cho cậu"
  =====>>>> kết nhất câu này
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 6. #6
  Nhập môn Phàm nhân Yêu Dấu Theo Gió Bay's Avatar
  Ngày tham gia
  08-12-2012
  Bài viết
  95
  UserID
  8104662

  25002500250025002500
  Lúa
  9,573
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Sau Cao thủ chỉ điểm thì có lẽ đây là bài viết về ChanhBECK đầu tiên mà đáng lý ra nó phải xuất hiện lâu rồi
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 7. #7
  Nhập môn Phàm nhân MouseLove (o^_^o)'s Avatar
  Ngày tham gia
  06-07-2010
  Bài viết
  15
  UserID
  1341485

  10001000
  Lúa
  957
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Yeah!
  Thần tượng của tuiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 8. #8
  Moderators Moderators HeroicPitt's Avatar
  Ngày tham gia
  12-10-2008
  Đến từ
  Tàng Long - Rồng Ẩn Mình
  Bài viết
  2,398
  UserID
  593037

  327032703270327032703270
  Lúa
  6,038
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Chanh qwerty rất tốt và vẫn còn chơi đến tận bây giờ. Đôi lúc hỏi mà cậu vẫn nói mỗi ngày có 2 tiếng để luyện PK và PK ăn vàng.
  Ở mùa giải Việt Trung 2, nhờ có đồng đội là Phạm Huy Hoàng và Nguyễn Văn Cầu nên dù kỹ năng PK hạn chế, đến nỗi hôm đánh thử ông anh ở VNG đứng sau lắc đầu (bơm máu chậm như mùa Việt Trung 1), nhưng khi thi đấu mình vẫn tự tin.
  Thêm 1 việc là không chỉ trong Game, ở mạng xã hội Chanh cũng được anh em nể, đặc biệt là các chị 198x. Mình thì 20xx. #3
  Chúc cậu luôn thành công, hy vọng đến BHTA 20 vẫn thấy TLT nói câu chữ đỏ: "Theo Chanh nào các Vip :E".

  P/s: Ké 1 câu ae hay viết nhầm tên nick mình. Mình là Pitt, HeroicPitt, không phải HeroicPiit. Chắc cũng không còn xuất hiện trên mặt báo nhưng mong nếu có nói đến hay chửi thì đừng viết nhầm nhé.
  BradPitt - BlackPrince - HeroicPitt - PrincePitt - Khệnh - KissInTheRain - PittVersion2
  Facebook của mình: facebook.com/heroicpitt
  Bộ clip VLTK 2:
  - facebook.com/notes/heroic/clip-vltk-2/502492819865780
  - diendan.zing.vn/showthread.php/6304124
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 9. #9
  Nhị giai cao thủ Âu Dương Thiên Lang's Avatar
  Ngày tham gia
  07-02-2010
  Bài viết
  9,643
  UserID
  1203848

  4450844508
  445084450844508445084450844508445084450844508445084450844508
  Lúa
  78,907
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Mốc lớp đại hiệp chanhbeck, cứ lù lù xuất hiện đùng 1 cái 1 loạt nằm sấp =))
  ** I Love My Wife **

  ** C S2 T **
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

 10. #10
  Nhập môn Phàm nhân NhungS2Hoai's Avatar
  Ngày tham gia
  30-05-2011
  Bài viết
  7
  UserID
  1724029

  500
  Lúa
  3,467
  Tiềm năng
  0

  Mặc định

  Haha phải thế chứ
  Mình thấy báo game viết về các game thủ nhưng k ai nhìn ra đc nhân tài thực thụ
  Sẽ nhìn nhận lại 4rum vltk2 thay vì xem báo zing viết về nữ bang chủ hotel
   
  Trả lời có trích dẫn Trả lời có trích dẫn Like  

Trang 1 trong 4 1234 Cuối cùngCuối cùng

Quyền hạn

 • Bạn không có quyền viết bài mới
 • Bạn không có quyền viết bài trả lời
 • Bạn không có quyền gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không có quyền chỉnh sửa bài
 •