PDA

Võ lâm Truyền kỳ : không đăng nhập được vào võ lâm chi mộng....



M97800812
28-10-11, 12:38
từ 9h sáng đến giờ mình không vào được ..... chỉ dừng lại ơ màn hình đăng nhập tài khoản..... không biết nguyên nhân tại đâu mong ae giúp đỡ.... hjc....mình đã vào đúng tài khoản mà màn hình ko chạy vào game.Mong Mod sớm giúp mình....Thanks .....:07:

M980904557
28-10-11, 20:40
tôi cũng bị trường hợp tương tự. đăng nhập đúng tên tài khoản mật khẩu thì lại bị quay trở lại đúng trang đăng nhập điền tài khoản. còn đăng nhập sai sẽ có thông báo sai tài khoản hoặc mật khẩu. ko biết làm cách nào để vào được game hết, đổi các kiểu địa chỉ IP cũng ko vô được. mong mod sớm giải đáp thắc mắc và khắc phục sự cố

o0okimo0o
28-10-11, 21:16
xóa toàn bộ cache và cookies trên máy đi là đc :)

M980904557
28-10-11, 23:37
đã xóa toàn bộ cache + cookie của toàn bộ 3 trình duyệt gồm FF GC IE và cũng chỉ về màn hình đăng nhập như lúc đầu. thật nan giải quá

o0okimo0o
29-10-11, 00:11
cái này nan giải nha , mình vẫn chơi ngon và vừa bị boss giết làm mất gần 10 cái hoa hồng nè :D . Nói đùa xíu thôi , có khi nào là do đường truyền inter k thích nghi k nhỉ , mình là MEGAVNN nhé :)

nguyentien7979
29-10-11, 00:56
mình cũng bị như vậy nữa, nếu đăng nhập vào VLCM thì bên zing me tự out ra ngoài luôn mà không biết lí do và phải đang nhập lại 3-4 lần thì mới vào lại được zing me :-((

nhatvechai
08-11-11, 19:40
tui cũng y cahgn ko bít làm sao nữa

MaChaoI
09-11-11, 08:06
Hiện giở mình có 1 cách khắc phục cho anh em nào sử dụng usb 3g chơi mà không vào đc vlcm trực tiếp trên 3g ( cách này chỉ dành cho anh em có 2 mạng 1 3g và 1 mạng dây muốn bê laptop về giường vừa ngủ vừa chơi giống mình)
Đầu tiên bạn cắm 3G vào khởi động và kết nối 3g
b2 : mở trình duyệt vào trang đang nhập vlcm
b3 :cắm dây mạng hoặc kết nối với bất cứ mạng nào vào đc vlcm và đăng nhập đến khi vào đc game
b4 mở kết nối 3g và đợi đến khi có thông báo mất kết nối với máy chủ yêu cầu kết nối lại thì ấn vào kết nối lại nghiếm cấm F5 . sau đó đợi máy đc kết nối thì rút dây mạng - bê lap về giường vừa nằm vừa chơi ^^ đó là cách của mình hiện giờ
anh em nào có cách khác hay hơn không chỉ mình với

vietluvha
09-11-11, 08:44
Mong mod nhanh trả lời thắc mắc của anh em, rất bực mình

amen401990
11-11-11, 01:23
CÁCH CỦA BẠN HAY QUÁ ĐÓ MaChaoI. NHƯNG MÀ NHỮNG AI KO CÓ MẠNG DÂY THÌ LÀM SAO NÈ? VẤN ĐỀ THẬT LÀ NAN GIẢI ^^! MÌNH CŨNG DÙNG USB3G NÈ CÓ KHI VÀO CHƠI ĐƯỢC CO KHI CLICK CẢ NGÀY CŨNG CHỈ HIỆN RA MÀN HÌNH ĐĂNG NHẬP MÀ THÔI. ĐỀ NGHI MOD TRẢ LỜI VÀ CHO AE CÁCH GIẢI QUYẾT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐI.

loiiuchoem2
11-11-11, 09:16
Về các vấn đề này thì các bạn hỏi thì các Mod cũng bó tay, Mod chỉ trả lời các vấn đề trong gameplay forum thôi còn lỗi về do đường truyền mạng hay các kỹ thuật IT thì người có kinh nghiệm mới hướng dẫn dc chứ đâu phải ai cũng biết đâu.

1 số bạn đăng nhập được nhưng vào tới màn hình load 100% mà đứng hoặc ko chạy giao diện vào VLCm thì 99% là do phiên bản Flash Player không tương thích nên ko load vào game được, các bạn nên tải bản FP mới nhất về, còn 1% là do mạng lag, dis. Giang hồ có câu: "Giang hồ hiểm ác ko bằng mạng lag võ lâm mà" =))

Thiên Mộc
11-11-11, 09:55
CÁCH CỦA BẠN HAY QUÁ ĐÓ MaChaoI. NHƯNG MÀ NHỮNG AI KO CÓ MẠNG DÂY THÌ LÀM SAO NÈ? VẤN ĐỀ THẬT LÀ NAN GIẢI ^^! MÌNH CŨNG DÙNG USB3G NÈ CÓ KHI VÀO CHƠI ĐƯỢC CO KHI CLICK CẢ NGÀY CŨNG CHỈ HIỆN RA MÀN HÌNH ĐĂNG NHẬP MÀ THÔI. ĐỀ NGHI MOD TRẢ LỜI VÀ CHO AE CÁCH GIẢI QUYẾT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐI.

Chào các bạn,
Trường hợp lỗi này mình báo lên trên chờ khắc phục thôi.
Thật sự mình cũng đang dùng USB 3G của Viettel hằng ngày nhưng chưa hề bị lỗi gì như các bạn.
Thân !

MaChaoI
15-11-11, 11:23
Chào các bạn,
Trường hợp lỗi này mình báo lên trên chờ khắc phục thôi.
Thật sự mình cũng đang dùng USB 3G của Viettel hằng ngày nhưng chưa hề bị lỗi gì như các bạn.
Thân !

theo như mình cập nhật thì 3G VT ít có lỗi ây hơn của vinaphone và mobiphone
mình đang xài của mobi ^^ 3G Viettel co 1 lỗi là bạn chơi bình thường nhưng thi thoảng bạn ko chơi = 3g nữa chuyển sang mạng dây thì bị không đăng nhập được
mình nghĩ là 1 do game co chức năng luu ip đang nhập nên khi bạn sử dụng 1 kiểu ip khác ( 3G) ko thuộc kiểu ip (mạng dây hoặc Wifi) của lần đang nhập trước sẽ ko đăng nhập được bạn muốn đang nhập thì phải sử dụng cách của mình để vào, 2 là do game có hệ thống tường lửa như của kis ngăn đang nhập và ko nhận diện đc mạng 3G với trường hợp này chắc sử dung utral suft để vượt tường lửa vào game ( cách này để tối nay test thử xem có đc ko^^)
mình thấy anh em than quá trời mà ko thấy NPH có ý kiến gì là sao ta,
mình ko rành về tin học nên đây là ý kiến của mình anh em nào biết cách hay hơn chỉ cho mình với
chứ mỗi lần 3g mất kết nối lại fai dậy chạy xuống nhà cắm dây mạng nản quá trời roài :13::13::13:

M394613451
16-12-11, 13:34
of m thy n0 ckay den 60% - 78% la x0g, dung kim :D
Ban nao biet cach fix l0j cky m, than !

nhockon1989
17-12-11, 10:06
Chào các bạn,
Trường hợp lỗi này mình báo lên trên chờ khắc phục thôi.
Thật sự mình cũng đang dùng USB 3G của Viettel hằng ngày nhưng chưa hề bị lỗi gì như các bạn.
Thân !
công ty mình sài 2 line cáp quang nên nói đường truyền yếu là ko hợp ly. game khác mình vẫn vào vù vù, riêng vlcm thì tải tới 60-78% là đứng luôn

M092719266
20-12-11, 19:19
Tại sao anh em có quá nhiều ý kiến thế mak các bác không chịu TL ! ! :09:

M460319842
23-12-11, 08:25
Lam sao day tu sang toi gio toi mo vao duoc game vo lam chi mong giup troi voi

M32868374
23-12-11, 11:23
còn em tự nhiên đang chơi ở sever hữu long tên nhân vật là KuMo điện yếu xuống 1 cái rùi zô lại bị mất nhân vật h cày lại từ đầu Lv1 trong khi em Lv38 mong BQT trả lời gấp giùm em.............đang bực mình sáng h..

Snowteam
24-12-11, 15:50
Hic dùng 3G tranh thủ vào nhận thưởng một tí giờ có mạng dây mà nó ko cho đăng nhập.VNG làm ăn kiều gì vậy trời

M836102828
05-02-12, 11:33
pác nào load đến 60% đứng hình thì down bản flash mới nhất về là chơi được ngay

Phạm Hùng K39
15-02-12, 12:55
Hôm nay ngày 15/02/2012 vào lúc khoảng 12h20 tôi đang tiến hành chơi game thì bị rớt mạng mất kết nối tôi tiến hành đăng nhập lại sau kho đăng nhập lại tôi đã thấy chạy trên màn hình đến phần đang chạy tập tin bản đồ thì không thể chạy tiếp :05: . sau đó tôi đã F5 lại vài lần đều bị như vậy . tôi đã thoát hẳn ra và đã vào thử 1 vài nick khác đều vào được ở sever hàn long . sau đó tôi tiến hành lại vào nick của mình thì vẫn không vào được lại đến phần chạy tập tin bản đồ thì lại b không thể chạy tiếp , ngay sau đó tôi tạo ngay 1 nhân vật mới ở nick của tôi để thử đăng nhập thì lại vào được . kinhd hỏi BQT tại sao lại có trường hợp như vậy . và đây là những ảnh tôi đã chụp lại để chứng minh http://ni8.upanh.com/b3.s25.d2/15ff789b210e92ed441d3fc144aeb7dd_40941258.dsd.jpg[/url][/IMG]
http://ni8.upanh.com/b3.s25.d2/15ff789b210e92ed441d3fc144aeb7dd_40941258.dsd.jpg[/url][/IMG]
http://ni1.upanh.com/b3.s15.d1/e1171a0c79ccb4efb83c88c7f25d60ef_40941261.sss.jpg (http://www.upanh.com/sss_upanh/v/7nz99ffz4my.htm)[/IMG]



http://ni8.upanh.com/b3.s25.d2/15ff789b210e92ed441d3fc144aeb7dd_40941258.dsd.jpg
http://ni1.upanh.com/b3.s15.d1/e1171a0c79ccb4efb83c88c7f25d60ef_40941261.sss.jpg

http://ni8.upanh.com/b4.s24.d1/7f664b0a521ac194658cde07c5ae9bad_40941338.dsdsaf.j pg

Genjuro89
16-02-12, 21:07
sao đăng nhập vào game ko đc??? có ai giải quyết dùm ko?? hiện chúc phúc đang 4 trăm mấy điểm rồi...còn 2 giờ nữa là mất chúc phúc..VNG giải quyết gấp đi............................

Fell Lonely All The Time
17-02-12, 09:02
lỗi 60%-78% sửa sao đây :010::010:

Fell Lonely All The Time
17-02-12, 09:04
sao mình tải flash rồi nhưng vẫn k đc

Fell Lonely All The Time
17-02-12, 09:12
mình bị lỗi đăng nhập server 60% thì đứng k vào được nữa

love.hurt
17-02-12, 10:22
mình bị lỗi đăng nhập server 60% thì đứng k vào được nữa

Mình cũng đang bị tương tự như bạn luôn TT.TT
lúc vào game trên Lap thì vẫn bình nhưng mình đăng nhập máy bàn trên cơ quan mình thì cứ đến 60% là đứng và báo kết nối thất bại
mình cũng đã thử cài lại toàn bộ flash nhưng vẫn không được
mong sớm được giúp đỡ ý T^T

Phạm Hùng K39
19-02-12, 10:31
Bạn Hiền Bạn là 1 đứa ngu có tổ chức bạn à. nhìn lại bài mình đã đăng đi rồi hỏi MOD sao lại hỏi nhà mạng . vào được cùng 1 nick nhưng 1 nhân vật lv1 thì vào được còn nhân vật kia thì tịt . cần là cần cái nhân vật tịt ý đấy . không biết đừng ý kiến

Phạm Hùng K39
19-02-12, 10:34
Các bạn à chờ VNG giải quyết vấn đề này thì các bạn hãy hỏi nhà mạng tại sao ra lắm SV mới thế . chính vì lắm SV mới lên đồng bộ máy chủ tải sao khi quá nhiều SV cùng hoạt động ????

M937783462
22-02-12, 13:37
Mình cũng đang bị tương tự như bạn luôn TT.TT
lúc vào game trên Lap thì vẫn bình nhưng mình đăng nhập máy bàn trên cơ quan mình thì cứ đến 60% là đứng và báo kết nối thất bại
mình cũng đã thử cài lại toàn bộ flash nhưng vẫn không được
mong sớm được giúp đỡ ý T^T
Mình cũng bị tương tự, nhưng có vấn đề là mình ra quán cafe wìi thì vô ào ào, nhanh lắm. Nhưng lên công ty thì nó cứ tới 60% là đứng luôn, lát sau thì báo lỗi không kết nối được server. Bạn nào chỉ mình với.

darkerpro
27-02-12, 07:57
Tình hình là mình cũng bị lỗi 60% - 78% rồi tạch lun, ai bit cách khắc phục làm sao chỉ mình với, trước đây mình vẫn chơi ào ào tự nhiên giờ nó bị vậy. Cài flash bản mới nhất vẫn ko đc (mình nghĩ k phải da flash). Mình chơi k đc nhưng thằng kế bên vẫn chơi đc thì chắc chắn k phải do đường truyền rồi.

M033078485
27-02-12, 15:31
Dốt thế, đã là mạng 3G rùi thì khi nào chẳng vào đc, chẳng qua là ko có sóng 3G mà thui, tui dùng mãi có việc j đâu hehe...

M138344924
05-04-12, 23:26
Của tôi thì đăng nhập được nhưng đến chỗ load dữ liệu nó cứ 0% và đứng yên luôn.Thử ở các máy, các trình duyệt và mạng khác nhau rồi.Giờ là 23h25 VNG ko có ai xử lý,giờ làm sao chơi?

M3974001100
12-04-12, 23:21
umh.chán thiệt đó.may ngay rồi ko đang nhap dc.hjk